Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Tỉnh Bình Phước
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán Biệt thự Bình Phước mới nhất 3/2023

100 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới
7
17/04/2022
880 Tr
8,8 Tr/m²
Môi giới
2
100 m2
24/02/2022
400 Tr
4 Tr/m²
Môi giới
7

Phú Riềng, Bình Phước

105 m2
11/01/2022
660 Tr
6,29 Tr/m²
Môi giới
7
11/01/2022
660 Tr
6,29 Tr/m²
Môi giới
30/09/2021
390 Tr
3,9 Tr/m²
Môi giới
2
122 m2
08/07/2021
2 Tỷ
16,39 Tr/m²
Chính chủ
2
1000 m2
06/05/2021
439 Tr
439 Ng/m²
Môi giới
07/01/2021
560 Tr
2,15 Tr/m²
Môi giới

Lộc Ninh, Bình Phước

17/04/2022

Môi giới

Phú Riềng, Bình Phước

24/02/2022

Môi giới

Phú Riềng, Bình Phước

11/01/2022

Môi giới

Phú Riềng, Bình Phước

11/01/2022

Môi giới

Phú Riềng, Bình Phước

30/09/2021

Môi giới

Chơn Thành, Bình Phước

08/07/2021

Chính chủ

Bình Long, Bình Phước

06/05/2021

Môi giới

Chơn Thành, Bình Phước

07/01/2021

Từ khoá liên quan

Cùng với tốc độ phát triển của nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng, nhu cầu đầu tư nhà ở ngày càng được chú trọng hơn nhiều. Trong đó không thể không kể đến loại hình mua bán nhà biệt thự Bình Phước. Biệt thự Bình Phước ngày càng nhiều và đa dạng với đủ loại tiện ích và thiết kế khác nhau thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng, hãy cùng tìm hiểu về những lý do khiến Bình Phước là địa điểm thu hút nhiều “tay to” trong giới bất động sản với bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về tỉnh Bình Phước

Vị trí địa lý

Tỉnh Bình Phước là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, có 11 huyện, thị xã, thành phố, trong đó 3 huyện biên giới là Bù Gia Mập, Bù Đốp, Lộc Ninh tiếp giáp với 3 tỉnh thuộc Vương quốc Campuchia (Mondulkiri, Kratie, Tboung Khmum), với tổng chiều dài đường biên giới là 258,939km, với 28 cột mốc chính, 353 cột mốc phụ. 

Là địa bàn trung chuyển giữa miền Đông Nam Bộ và Nam Tây Nguyên nên Bình Phước có địa hình rất đa dạng, gồm cả địa hình cao nguyên, đồi núi và đồng bằng. Hiện  tỉnh Bình Phước đang quản lý 4 cửa khẩu (Cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, cửa khẩu chính Hoàng Diệu, Lộc Thịnh, Cửa khẩu phụ Tân Tiến) và 1 lối mở.

Cơ sở giao thông

Trên địa bàn tỉnh giao thông được thông suốt nối trong và ngoài tỉnh, hầu hết được nhựa hóa. Với những tuyến đường chính như Quốc lộ 13 từ cầu Tham Rớt đi theo hướng Nam – Bắc qua trung tâm huyện Chơn Thành, Bình Long đến cửa khẩu Hoa Lư với tổng chiều dài là 79,90 km, Quốc lộ 14 nối các tỉnh Tây Nguyên qua Bình Phước về Thành phố Hồ Chí Minh với 112,70 km.

Bên cạnh đó những tuyến đường khác như tỉnh lộ 741 kết nối trung tâm tỉnh với huyện Đồng Phú và thị xã Phước Long, các tuyến đường liên huyện đã được láng nhựa, gần 90% đường đến trung tâm các xã đã được láng nhựa, các tuyến đường nối với tỉnh Tây Ninh, tỉnh Lâm Đồng đã được láng nhựa rất thuận tiện cho giao thông. Đường nối với tỉnh Đồng Nai cũng được nâng cấp mở rộng

Nền kinh tế

Bà Trần Tuệ Hiền - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước - nhận định, năm 2020 là năm cuối thực hiện kế hoạch 5 năm, cũng là năm tỉnh Bình Phước phấn đấu để đạt được kết quả cao nhất về mục tiêu tăng trưởng của giai đoạn 2016-2020.

Dù gặp không ít khó khăn do tác động xấu của đại dịch COVID-19 gây ra, tỉnh Bình Phước đã xây dựng kịch bản điều hành kinh tế xã hội để thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả vừa phát triển kinh tế. Nhờ sự vào cuộc đồng bộ của cả tỉnh, tăng trưởng kinh tế năm 2020 đạt 7,51%. Giá trị sản xuất nông nghiệp tăng 10,3%, công nghiệp xây dựng tăng 12,5%. Thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt 11.608 tỷ đồng. Kim ngạch xuất khẩu tăng 7,33% so với cùng kỳ 2019. Kim ngạch nhập khẩu tăng 6,25% so với cùng kỳ năm 2019. Về thu hút đầu tư, năm 2020 có 35 dự án đăng ký đầu tư vào Bình Phước với số vốn 252 triệu USD.

Tốc độ đô thị hóa

Tỉnh Bình Phước đang thực hiện chủ trương phát triển kinh tế, đô thị theo hướng công nghiệp hoá. Theo đó, tầm nhìn đến năm 2025, Bình Phước hướng tới trở thành tỉnh công nghiệp với quy mô kinh tế khá tại khu vực Đông Nam Bộ. Mục tiêu đến năm 2030, Bình Phước sẽ là tỉnh công nghiệp hiện đại và đến năm 2045 sẽ hoàn chỉnh công cuộc phát triển giàu mạnh, văn minh, lấy công nghiệp là mũi nhọn hàng đầu.

Thị trường bất động sản

Hiện tại, thị trường Bình Phước cũng đang có rất nhiều dự án với quy mô đa dạng đang được triển khai rầm rộ, thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư. Nhiều dự án xuất hiện, thị trường sôi động, lượng lớn nhà đầu tư đổ về đã tạo nên một bức tranh nhiều gam màu tươi sáng cho bất động sản Bình Phước. Đặc biệt là tại các khu vực có công nghiệp phát triển mạnh mẽ và đón đầu sóng hạ tầng như Chơn Thành, Đồng Phú, Đồng Xoài,…


Ảnh 2: Tổng quản tỉnh Bình Phước

Những kinh nghiệm khi mua bán biệt thự Bình Phước

Vị trí biệt thự

Đầu tiên khi chọn mua biệt thự đó chính là vị trí, bạn cần phải biết thêm nhiều nhu cầu của mình, bạn mong muốn ở khu vực, vị trí nào? Nếu như gần trung tâm của tỉnh thì dĩ nhiên sẽ có một mức giá cao hơn rất nhiều. Còn xa trung tâm của tỉnh thì giới hạn ở mức trong bao nhiêu km. Vì nếu như mua biệt thự cách quá xa, bạn sẽ tốn thêm chi phí đi đường như xăng dầu, phí cầu đường, phí bảo dưỡng. Bên cạnh đó bạn cũng nên cân nhắc những vị trí của biệt thự xem có đi được ô tô vào hay không, giao thông ở đó như thế nào?


Ảnh 2: Những kinh nghiệm khi mua bán biệt thự Bình Phước

Môi trường và hình thức bên ngoài biệt thự

Ngày nay môi trường sống có ảnh hưởng vô cùng to lớn đến sức khỏe và cuộc sống của gia đình bạn. Vì vậy, bạn cần chọn ngôi biệt thự có môi trường sống trong lành, thanh bình, xa các khu công nghiệp để tránh ô nhiễm nguồn nước và không khí. Ngoài ra, diện tích sông hồ và cây xanh cũng rất quan trọng, bạn và gia đình nên chọn những khu có mật độ xây dựng thấp, diện tích phủ xanh càng lớn càng tốt.

Thiết kế bên trong biệt thự

Tính thẩm mỹ là một trong những điểm mà nhiều người mua đòi hỏi ở nhà biệt thự không chỉ rộng lớn, đồ sộ, mà còn phải thiết kế tinh tế với không gian đẹp, nghệ thuật.

Một nhà thiết kế tốt sẽ giúp bạn giảm chi phí vật liệu hoặc giải quyết các tình huống phát sinh một cách tốt nhất để giảm chi phí nhưng vẫn mang đến cho bạn một không gian tuyệt vời.

Tiện ích của biệt thự

Vị trí của căn biệt thự bạn chọn nên gần với bệnh viện, ngân hàng, siêu thị, trường học, khu vui chơi giải trí.

An ninh, quản lý

Một trong những ưu điểm của mua bán biệt thự là nhà liền kề, là an ninh. Bên cạnh sự biệt lập và không gian tự do, người dân sinh sống tại đây tạo thành một cộng đồng văn minh, hiện đại, tất cả an tâm cư ngụ khi có hệ thống bảo vệ cũng như dịch vụ quản lý khu nhà.

Cơ sở hạ tầng và dịch vụ xung quanh

Khi mua bán nhà biệt thự Bình Phước, cần đặc biệt quan tâm đến cơ sở hạ tầng và những khu vực xung quanh tại khu biệt thự, có thuận tiện giao thông hay không, có gần hoặc di chuyển dễ dàng đến bệnh viện, trường học không, môi trường có trong lành không.

Hàng xóm xung quanh

Hàng xóm vốn là một trong những yếu tố bạn buộc phải xem xét trước khi quyết định chọn mua biệt thự vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp nhất tới bạn khi bạn quyết định dọn tới đây ở, vì vậy việc chọn một nơi để ở cũng đồng nghĩa với việc chọn người hàng xóm phù hợp để sinh sống, qua lại và quan hệ.

Giá cả của biệt thự

Biệt thự vốn là khối tài sản rất lớn và có giá trị khá cao. Biệt thự tại Bình Phước thường sẽ có giá rẻ hơn khi so với giá biệt thự tại Hà Nội. Đối với người không có kinh nghiệm nên tham khảo ý kiến của chuyên gia thẩm định giá trước khi tiến hành giao dịch. Hoặc bạn có thể áp dụng phương pháp so sánh giá của biệt thự đất định mua với những căn lân cận hay tìm tới những trang uy tín như sàn giao dịch bất động sản Meey Land.

Khả năng tài chính

Trước khi quyết định mua biệt thự khách hàng cần xem xét nhiều phương diện như tài chính và tâm lý. Bạn cần xác định rõ ràng khả năng tài chính để chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình. Mặt khác khi sở hữu một căn hộ mới, đi cùng với nó là trách nhiệm và nghĩa vụ. Xác định rõ ràng khả năng tài chính để chọn mua được biệt thự phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Lưu ý khi đi mua bán biệt thự Bình Phước

Xem xét tính pháp lý

Khi mua biệt thự khu vực tỉnh Bình Phước bạn đừng quên kiểm tra kỹ tính pháp lý của biệt thự. Mỗi căn biệt thự đều có sổ đỏ riêng chính chủ. Nếu mua ở thị trường thứ cấp, bạn hãy kiểm tra sổ của biệt thự có đang thế chấp hay vướng mắc pháp lý gì hay không. Bởi nếu có thì thủ tục mua bán sẽ phức tạp hơn.


Ảnh 3: Những lưu ý khi mua bán biệt thự Bình Phước

Xem xét các vấn đề phong thủy

Khi lựa chọn biệt thự Bình Phước chứng tỏ người mua có vị thế và tiềm lực kinh tế. Một căn biệt thự đẹp không chỉ đơn giản là thiết kế mà còn phải đảm bảo yếu tố phong thuỷ.

Tìm hiểu thông tin người bán, người mua

Biệt thự Bình Phước là loại bất động sản có giá trị cao nên lượng người có thể đáp ứng cũng bị hẹp. Đối với người bán, trước tiên nên tận dụng các mối quan hệ sẵn có như người thân, bạn bè hay đối tác.

Có thể tham gia vào các trang, nhóm liên quan đến rao bán bất động sản và đăng tải thông tin biệt thự của mình. Khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ tự liên lạc.

Chuẩn bị giấy tờ công chứng

Trước khi giao dịch, người bán và người mua cần hoàn thiện đầy đủ giấy tờ pháp lý như Căn cước công dân, Sổ đỏ, Sổ hộ khẩu… để giao dịch được nhanh chóng. Trường hợp căn biệt thự được nhiều người đồng sở hữu thì cần có sự thống nhất trước khi giao dịch, tránh những bất đồng rắc rối có thể xảy ra.

Trước khi giao dịch, người bán và người mua cần hoàn thiện đầy đủ giấy tờ pháp lý như Căn cước công dân, Sổ đỏ, Sổ hộ khẩu… để giao dịch được nhanh chóng. Trường hợp căn biệt thự được nhiều người đồng sở hữu thì cần có sự thống nhất trước khi giao dịch, tránh những bất đồng rắc rối có thể xảy ra.

Tìm hiểu kỹ thông tin chủ đầu tư

Bạn phải tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án đó xem chủ đầu tư có kinh nghiệm trong xây dựng, vận hành những khu đô thị lớn không? Một chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo tiến độ bàn giao biệt thự và đem lại những dịch vụ chuyên nghiệp cho bạn để nâng tầm chất lượng sống. 

Các hình thức vay tiền ngân hàng để mua nhà biệt thự

Trước khi quyết định mua biệt thự tại Bình Phước, người mua thường sẽ tìm kiếm nhiều thông tin và luôn đặt ra câu hỏi “biệt thự Bình Phước giá bao nhiêu?”, thông thường thì biệt thự thường có giá khá cao.

Tại những khu vực tập trung đông dân cư và thuộc trung tâm thường sẽ có giá thành cao hơn hẳn và. Mặc dù vậy, đối với những ai muốn mua biệt thự Bình Phước có thể yên tâm bởi vì bên cạnh những khu biệt thự cao cấp, có giá đắt đỏ thì cũng có rất nhiều gợi ý mua bán nhà biệt thự Bình Phước giá rẻ hoặc một số cách để có thể mua được những căn biệt thự Bình Phước đẹp mà trong tầm khả năng của bản thân như:

Vay thế chấp

Là phương thức bạn dùng chính biệt thự dự định mua làm tài sản thế chấp, hoặc dùng tài sản giá trị có sẵn khác để tiến hành thế chấp. Ưu điểm của phương thức này là bạn có thể vay được khoản tiền lớn phụ thuộc vào giá trị tài sản thế chấp và có thời gian vay dài, có thể lên tới 25 năm.

Vay tín chấp

Là phương thức thuận tiện khi bạn không cần thế chấp tài sản mà dựa vào sự uy tín của bạn. Tuy nhiên, phương thức này không thể giúp bạn vay số tiền quá lớn và thời gian vay thường ngắn, đồng thời lãi suất khá cao.

Vay thấu chi

Là hình thức vay khi bạn muốn sử dụng số tiền vượt quá tài khoản thanh toán của bạn. Hạn mức của vay thấu chi thường gấp 5 lần thu nhập hàng tháng của bạn.

Vay thấu chi cũng có hai dạng là vay thấu chi thế chấp và vay thấu chi tín chấp. Bạn cần có thu nhập cao thì mới có thể được vay số tiền lớn. Nhìn chung, đây là vay thấu chi không thích hợp để mua biệt thự.

Vay mua nhà trả góp

Là hình thức mua nhà nhưng không cần thanh toán 100% ngay thời điểm mua mà được ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng cung ứng khi người mua có nhu cầu vay vốn. Người vay trả góp ngân hàng để mua nhà có thể vay lên đến 70% giá trị biệt thự với điều kiện bạn thế chấp chính căn biệt thự đó hoặc dùng những tài sản giá trị khác để đảm bảo cho khoản tiền vay.


Ảnh 4: Hình thức có thể mua biệt thự

Những thủ tục cần quan tâm khi mua biệt thự 

Hợp đồng mua bán biệt thự và các điều cần lưu ý

Hợp đồng mua bán biệt thự là văn bản được sử dụng để ghi nhận thỏa thuận giữa các chủ thể tham gia. Bên bán sẽ chuyển nhượng quyền sở hữu biệt thự cho bên mua và bên mua sẽ trả tiền cho bên bán. Những điều khoản có trong hợp đồng gồm:

 • Thông tin bên bán và bên mua
 • Đối tượng hợp đồng - biệt thự
 • Giá bán cùng phương thức thanh toán
 • Các loại thuế, phí, lệ phí
 • Thực hiện hợp đồng mua bán
 • Đặt cọc mua biệt thự 
 • Cam kết từ các bên
 • Điều khoản vi phạm hợp đồng
 • Điều khoản chấm dứt hợp đồng
 • Giải quyết vấn đề tranh chấp
 • Hiệu lực của hợp đồng
 • Tiến hành ký tên và đóng dấu

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Chủ đầu tư có trách nhiệm nộp hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thay người mua hoặc cung cấp hồ sơ để bên mua tự đăng ký.

Đầu tiên, hồ sơ cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

Mẫu đăng ký theo số 04a/ĐK;

Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hợp đồng mua bán biệt thự theo quy định của pháp luật;

Biên bản bàn giao biệt thự.

Văn phòng đăng ký sẽ tiếp nhận và giải quyết hồ sơ. Thời hạn giải quyết sẽ không quá 15 ngày kể từ thời điểm nhận hồ sơ hợp lệ và không quá 25 ngày với những khu vực thuộc xã miền núi, hải đảo hoặc vùng kinh tế khó khăn,...

Thủ tục đăng ký thường trú

Theo luật cư trú Việt Nam, người mua sau khi chuyển đến biệt thự cần đăng ký thường trú để được công nhận cư trú hợp pháp. Hồ sơ cần chuẩn bị gồm:

Tờ khai đổi thông tin nơi cư trú mới

Giấy tờ/tài liệu chứng minh quyền sở hữu chỗ ở hợp pháp 

Nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký cư trú ở địa phương bạn cư trú. Cơ quan nơi đăng ký cư trú sẽ tiến hành kiểm tra và cấp phiếu tiếp nhận cho người đăng ký. Trong trường hợp hồ sơ thiếu thông tin, cơ quan hướng dẫn người đăng ký bổ sung hồ sơ.

Thời hạn trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi nhận hồ sơ hợp lệ. Trong trường hợp từ chối đăng ký thường trú, cơ quan phải trả lời bằng văn bản và ghi rõ lý do.


Ảnh 5: Những thủ tục cần quan tâm khi mua bán biệt thự

Các câu hỏi liên quan đến việc mua bán nhà biệt thự Bình Phước

Có nên đầu tư mua bán nhà biệt thự Bình Phước tại thời điểm này không?

Ngoài câu hỏi “bán nhà biệt thự bình phước giá bao nhiêu?” thì câu hỏi trên cùng với tình hình nền kinh tế Việt Nam đang bị ảnh hưởng khá nhiều bởi dịch bệnh Covid thì bất động sản được xem là một kênh đầu tư hiệu quả nhất so với việc đầu tư vào chứng khoán hoặc vàng hay.

Đặc biệt với những sản phẩm có giá trị cao như biệt thự, nhà liền kề Bình Phước thì đều là những phân khúc mà các nhà đầu tư có thể quan tâm.

Giá của biệt thự tại tỉnh Bình Phước có bị ảnh hưởng bởi dịch Covid không?

Theo khảo sát từ những công ty bất động sản thì năm 2020 vì dịch Covid 19 không có dấu hiệu thuyên giảm. Khiến thị trường bất động sản cả nước nói chung và Bình Phước nói riêng vô cùng trầm lắng.

Nhiều chủ dự án lớn buộc phải giảm giá, gia tăng khuyến mãi, quà tặng kèm theo các sản phẩm để thu hút người mua. Cũng có nhiều nhà đầu tư mua bán nhà đất thành phố Bình Phước phải bán nhanh do áp lực về tài chính.

Kinh doanh gì khi sở hữu biệt thự?

Giới đầu tư có thể kinh doanh và mua biệt thự Bình Phước để cho thuê hoặc mua đi bán lại. Bởi lẽ, việc đầu tư vào mua biệt thự có tính thanh khoản cao, và có khả năng mang lại doanh thu lớn. 

Điểm hấp dẫn khi đầu tư mua bán vào loại hình này? 

Sự gia tăng mạnh mẽ tầng lớp thượng lưu, giới nhà giàu, ở Việt Nam và lượng khách du lịch quốc tế đã và đang góp phần khiến các sản phẩm bất động sản cao cấp trở nên đa dạng, trong số đó phải kể đến là phân khúc biệt thự.

Nhu cầu thị trường gia tăng góp phần thúc đẩy giới đầu tư muốn đón đầu và sở hữu những căn biệt thự đắc địa nhất, bởi khả năng sinh lời cao trong tương lai. Và biệt thự Bình Phước hội tự đầy đủ yếu tố cần thiết như: Vị trí đắc địa, tỷ suất lợi nhuận cao và pháp lý an toàn…

Mẹo nhỏ giúp dễ dàng mua bán biệt thự với nền tảng giao dịch Meey Land

Khi nền kinh tế phát triển, những nhu cầu tìm mua bán nhà ở ngày càng được chú trọng. Nhất là những người có mức thu nhập cao và ổn định, họ sẽ có xu hướng định cư tại các khu đô thị hiện đại.Đặc biệt là với những giao dịch mua bán nhà biệt thự Bình Phước giá rẻ thường sẽ dao động trong khoảng 10 -12 tỷ/căn là những căn luôn được khách hàng quan tâm. Nhóm các khách hàng có thu nhập cao hiện nay cũng đang tăng nhanh, việc mua bán nhà biệt thự Bình Phước đẹp được quan tâm lớn. Chính vì vậy, họ thường đòi hỏi nơi sống phải có chất lượng cao kèm theo sự yên tĩnh.

Ở phân khúc biệt thự có hai đối tượng khách hàng là khách mua để ở và khách mua để đầu tư. Mua bán nhà biệt thự Bình Phước giá rẻ, biệt thự Bình Phước đẹp rất hấp dẫn nhà đầu tư vì phân khúc này thường có dự án xong đến đâu bán hết đến đó. Họ vừa có thể đầu tư mua để cho thuê và cũng có thể đợi thời cơ để bán ra.

Sàn giao dịch bất động sản Meey Land với website meeyland.com là một cổng thông tin bất động sản trực tuyến, phục vụ với sứ mệnh trở thành một giải pháp để có thể kết nối người bán và người mua trong lĩnh vực bất động sản, từ đó có thể giảm thiểu đi được thời gian, công sức khi giao dịch

Hãy theo dõi meeyland.com để có thêm nhiều kiến thức mua bán biệt thự Quảng Ninh hữu ích nhé. Hy vọng các nhà đầu tư lựa chọn được bất động sản phù hợp và thành công với những giao dịch mua bán bất động sản Quảng Ninh nhé.

Bán biệt thự trên toàn quốc

Lời khuyên

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Thời gia gần đây, các vụ kiện tụng liên quan đến việc mua bán đất nằm trong diện quy hoạch ngày càng nhiều. Sở dĩ xảy ra tình trạng này vì người mua đất thiếu kiến thức nhưng nóng vội, ham rẻ mà xuống tiền. Vậy làm cách nào để “bắt bài” được các đối tượng cố tình bán đất nằm trong quy hoạch.

4 đặc điểm khi mua nhà cần tránh xa: Đừng thấy giá rẻ đã vội mừng thầm

Việc mua nhà không hề đơn giản. Nhất là bạn phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn thì việc tìm hiểu, xem xét kỹ càng trước khi mua chưa bao giờ là thừa.

Vốn 5 triệu đồng, kinh doanh Tết đồ gì để dễ có lời nhất?

Kinh doanh Tết? Tết nên bán gì kiếm tiền với 5 triệu đồng trong tay? Nếu muốn làm giàu dịp Tết 2022, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Có 2 tỷ đồng trong tay, vợ chồng trẻ nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có trong tay 2 tỷ đồng nhưng vợ chồng anh Mạnh vẫn chưa quyết định được là sẽ mua đất hay mua nhà riêng xây sẵn. Việc mua nhà mua đất là nỗi lo chung của nhiều cặp vợ chồng....

Thời điểm "vàng" để mua nhà với giá rẻ nhất, các cặp vợ chồng trẻ cần ghi nhớ ngay

Để mua nhà như ý với mức giá tiết kiệm, bạn có thể tham khảo loạt kinh nghiệm mua nhà chung cư và nhà đất được chia sẻ dưới đây. Mua nhà là việc lớn của đời người. Nó khiến...
 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung