Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Quận Bắc Từ Liêm
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán Biệt thự Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội mới nhất 12/2022

1,087 tin BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới
10
1 tuần trước
6,6 Tỷ
66 Tr/m²
Môi giới
9
3 tuần trước
46 Tỷ
230 Tr/m²
Khách
3 tuần trước
4,06 Tỷ
35 Tr/m²
Môi giới
4
3 tuần trước
45 Tỷ
180 Tr/m²
Môi giới
4
29 ngày trước
83 Tỷ
259,38 Tr/m²
Môi giới
3
40 ngày trước
52 Tỷ
275,13 Tr/m²
Khách
52 ngày trước
80 Tỷ
200 Tr/m²
Môi giới
10

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới
9

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

3 tuần trước

Khách

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

3 tuần trước

Môi giới
4

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

3 tuần trước

Môi giới
4

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

29 ngày trước

Môi giới
3

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

40 ngày trước

Khách

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

52 ngày trước

Từ khoá liên quan

Thông tin bán biệt thự Bắc Từ Liêm, Hà Nội luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cả người mua ở thực lẫn những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm. Những căn biệt thự đến từ các dự án tên tuổi, nằm ở vị trí đẹp, thiết kế sang trọng sẽ có tính thanh khoản cao mặc dù giá đắt. Phân khúc mua bán biệt thự quận Bắc Từ Liêm đang khá sôi động, thị trường này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Bạn có thể tham khảo giá mua bán biệt thự tại các quận/ huyện khác của Hà Nội trong các đường link dưới đây.

Mua bán nhà đất Hà Nội

Mua bán biệt thự Hà Nội

Mua bán biệt thự quận Ba Đình

Mua bán biệt thự quận Cầu Giấy

Mua bán biệt thự quận Đống Đa

Mua bán biệt thự quận Hà Đông

Mua bán biệt thự quận Hai Bà Trưng

Mua bán biệt thự quận Hoàn Kiếm

Mua bán biệt thự quận Hoàng Mai

Mua bán biệt thự quận Long Biên

Mua bán biệt thự quận Nam Từ Liêm

Mua bán biệt thự quận Tây Hồ

Mua bán biệt thự quận Thanh Xuân

Mua bán nhà mặt phố quận Bắc Từ Liêm

Mua bán đất quận Bắc Từ Liêm

Mua bán nhà riêng quận Bắc Từ Liêm

Mua bán liền kề quận Bắc Từ Liêm

Mua bán căn hộ chung cư quận Bắc Từ Liêm

Mua bán biệt thự thị xã Sơn Tây

Mua bán biệt thự huyện Ba Vì

Mua bán biệt thự huyện Chương Mỹ

Mua bán biệt thự huyện Đan Phượng

Mua bán biệt thự huyện Đông Anh

Mua bán biệt thự huyện Gia Lâm

Mua bán biệt thự huyện Hoài Đức

Mua bán biệt thự huyện Mê Linh

Mua bán biệt thự huyện Mỹ Đức

Mua bán biệt thự huyện Phú Xuyên

Mua bán biệt thự huyện Phúc Thọ

Mua bán biệt thự huyện Quốc Oai

Mua bán biệt thự huyện Sóc Sơn

Mua bán biệt thự huyện Thạch Thất

Mua bán biệt thự huyện Thanh Oai

Mua bán biệt thự huyện Thanh Trì

Mua bán biệt thự huyện Thường Tín

Mua bán biệt thự huyện Ứng Hòa

Bất động sản Bắc Từ Liêm hưởng lợi từ chính sách hạ tầng

Theo Meeyland.com, trong thời gian rất ngắn, quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội hiện là khu vực được nhắc đến nhiều trên bản đồ quy hoạch thành phố. Đường phố Hà Nội, với các công trình giao thông trọng điểm. Hàng loạt tuyến đường chính được cải tạo, mở rộng và đang hoàn thiện như: mở rộng tuyến đường Phạm Văn Đồng, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, tuyến đường Nguyễn Hoàng Tôn, mở rộng tuyến đường trên cao từ Mai Dịch đến cầu Thăng Long, siêu thị Hoàng Quốc Việt. 

Bất động sản Bắc Từ Liêm hưởng lợi từ chính sách hạ tầng

Ngay khi tuyến đường hoàn thành, người mua biệt thự, liền kề tại khu vực Bắc Từ Liêm sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng kẹt xe, ngược lại, việc đi vào thành phố dễ dàng hơn rất nhiều.

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông, nhiều khu đô thị được triển khai: khu chung cư Goldmark city, chung cư Green Star,… Với sự xuất hiện của những khu đô thị này, tại Bắc Từ Liêm đã tạo nên một cơn bão trên thị trường bất động sản. Nhiều người đến Bắc Từ Liêm để ổn định cuộc sống.

Kinh nghiệm bán biệt thự quận Bắc Từ Liêm

Để có thể bán biệt thự Bắc Từ Liêm nhanh chóng, giao dịch thuận lợi thì các gia chủ nên tham khảo những kinh nghiệm dưới đây:

Chọn đối tượng khách hàng phù hợp

Do biệt thự có giá trị khá cao so với các loại hình bất động sản khác nên tệp khách hàng của dòng sản phẩm này khá hẹp. Để bán biệt thự quận Bắc Từ Liêm dễ dàng, gia chủ có 2 giải pháp hiệu quả là tìm khách hàng trong các diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội, website trực tuyến; hoặc có thể ký gửi ở những người môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

Thêm vào đó, nếu đã sở hữu một căn nhà biệt thự quận Bắc Từ Liêm, chắc chắn chủ nhà sẽ có nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người quen có năng lực tài chính, địa vị xã hội tương đương, có cùng mối quan tâm, sở thích về nhà ở,... Chính vì thế, chủ nhà có thể tận dụng những mối quan hệ xung quanh mình để từ đó tìm kiếm những đối tượng khách hàng phù hợp.

Tìm đến sàn môi giới uy tín để bán biệt thự Bắc Từ Liêm

Trong trường hợp gia chủ không tìm được người quen, khách hàng tiềm năng để bán biệt thự thì cách hiệu quả nhất là liên hệ với một sàn môi giới bất động sản uy tín để ký gửi căn biệt thự Bắc Từ Liêm. Việc rao bán biệt thự qua sàn môi giới uy tín cũng rất thích hợp với những người bận rộn, không thể sắp xếp được thời gian rảnh rỗi để tư vấn, trò chuyện với khách đi xem nhà, không có nhiều thời gian đăng tin bài và trao đổi các vấn đề liên quan.

Chuẩn bị đầy đủ các yếu tố pháp lý khi bán biệt thự quận Bắc Từ Liêm

Chuẩn bị sẵn các giấy tờ pháp lý

Trước khi gặp gỡ, thương lượng với khách hàng, bạn cần phải chuẩn bị chính xác, đầy đủ các văn bản, giấy tờ pháp lý cần thiết. Trong trường hợp căn biệt thự Bắc Từ Liêm do nhiều người cùng đứng tên thì cần phải có sự thảo luận, thống nhất và đồng ý trước giữa những người chủ sở hữu trước khi đăng thông tin rao bán và giao dịch. Những loại giấy tờ pháp lý mà bạn cần chuẩn bị là về quyền sở hữu, quyền sử dụng nhà đất, bất động sản hợp pháp phải được tổng hợp, chuẩn bị đầy đủ để tạo điều kiện thuận lợi, dễ dàng hơn khi cả hai bên thảo luận, trao đổi giao dịch mua biệt thự quận Bắc Từ Liêm. Việc chuẩn bị giấy tờ pháp lý cũng sẽ tạo nên sự uy tín và niềm tin vững vàng cho những người khách đến mua biệt thự quận Bắc Từ Liêm.

Định sẵn mức giá bán biệt thự quận Bắc Từ Liêm

Trước khi bạn quyết định bán biệt thự Bắc Từ Liêm, cần phải tính toán xác định được mức giá hợp lý, phù hợp với mong muốn của chủ nhà đồng thời sát với giá chung của thị trường. Để tránh tình trạng bị bán lỗ, hoặc bán giá quá cao so với mức giá thị trường hoặc không bằng với số tiền mà bạn đầu tư sở hữu căn biệt thự thì chủ nhà nên khảo sát thị trường trước khi rao bán. Mức giá bán biệt thự quận Bắc Từ Liêm có thể căn cứ theo mức giá bất động sản tương tự ở trong cùng khu vực hoặc là căn cứ dựa trên mức lãi suất ngân hàng ở thời điểm bán.

Định mức giá bán biệt thự Bắc Từ Liêm hợp lý

Để có thể đưa ra một mức giá bán biệt thự quận Bắc Từ Liêm hợp lý và khách quan nhất, gia chủ cũng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị thực hiện việc thẩm định giá nhà đất để có thể đưa ra một mức giá giao dịch tốt nhất, phù hợp với tình hình chung của thị trường hiện tại. Đây là sản phẩm bất động sản có giá trị rất cao nên cần phải có tính linh hoạt nhất định trong quá trình hai bên đàm phán.

Trùng tu lại biệt thự quận Bắc Từ Liêm trước khi bán

Để thu hút sự quan tâm của khách hàng, đẩy nhanh thời gian chốt giao dịch, đồng thời cũng nâng cao được mức giá bán như kỳ vọng thì gia chủ cần tu sửa, chỉnh trang căn biệt thự đảm bảo đạt tính thẩm mỹ cao nhất. Không một khách hàng nào cảm thấy thoải mái khi bước vào một căn biệt thự cũ với cửa sổ bám bụi, nội thất xuống cấp, trần nhà, tường ẩm mốc, sàn nhà nứt vỡ, sân vườn không được chăm sóc cắt tỉa… Điều này sẽ khiến cho căn biệt thự Bắc Từ Liêm trở nên khó bán hoặc bị bán với giá thấp hơn nhiều so với kỳ vọng. Chính vì thế gia chủ nên sửa chữa, bài trí căn biệt thự khang trang, sạch sẽ trước khi rao bán.

Đánh giá về môi trường và hình thức bên ngoài biệt thự

Lưu ý khi đi mua biệt thự Bắc Từ Liêm

Lưu ý về phong thuỷ khi mua biệt thự quận Bắc Từ Liêm

Thế đất phải bằng phẳng

Việc lựa chọn địa thế đất là việc quan trọng trong việc xây dựng một ngôi biệt thự. Các nhà khoa học thường xuất phát từ những yếu tố cần thiết để chọn đất. Bạn nên chọn khu đất bằng phẳng để xây biệt thự quận Bắc Từ Liêm vì nếu xây nhà trên khu đất nghiêng sẽ khiến người sống trong căn hộ đó cảm thấy ái ngại.

Biệt thự đại kỵ thế đất thấp

Hầu hết các biệt thự Bắc Từ Liêm được xây dựng trên nền đất cao. Căn biệt thự ở miền xuôi, ngoài việc ngập úng vào mùa mưa, mùa hè còn ẩm mốc.

Dưới góc độ khoa học, một ngôi nhà được xây dựng trên nền đất bằng phẳng sẽ có khả năng chịu lực tốt và công trình sẽ có tuổi thọ cao hơn. Nhưng nếu phải xây nhà trên mảnh đất dốc thì việc lựa chọn cần chú ý đến môi trường xung quanh.

Mảnh đất trước nhà rộng rãi, có nguồn nước trong phong thủy gọi là tiền đường. Đây được coi là nơi lý tưởng để xây nhà.

Biệt thự Bắc Từ Liêm phải ở chính hướng

Đó là hướng chính Nam, chính Bắc, chính Đông, chính Tây, chính Tây Bắc - Đông Nam, chính Đông Bắc - Tây Nam.

Trên thực tế có 8 hướng cụ thể: tọa Đông của Tây triều, Tây tọa Đông, Tây Bắc tọa Đông Nam triều và Đông Nam tọa Tây Bắc triều, tọa Đông Bắc triều Tây Nam, Tây Nam tọa Đông Bắc triều, Nam tọa Bắc triều. và Bắc triều Nam.

Sơn bao thủy bọc là biệt thự lý tưởng

Biệt thự quận Bắc Từ Liêm nên chọn vị trí đầu tiên có sông, sau là núi đẹp. Lớp sơn mới phủ lên làm cho khu đất ở trở nên ấm áp, mát mẻ, tụ khí. Nếu không có dòng nước thì sông suối cũng có hồ, ao, đầm trước mặt. Có như vậy, miếng đất mới đủ tiêu chuẩn để xây biệt thự quận Bắc Từ Liêm.

Lưu ý về phong thuỷ khi mua biệt thự quận Bắc Từ Liêm

Hướng Nam nên để đất trống

Khi xây biệt thự quận Bắc Từ Liêm nên có một chút đất trống ở hướng Nam, điều này sẽ rất tốt cho gia chủ. Dù đất trống hay dùng làm vườn hoa thì nó cũng sẽ mang lại những điều tốt lành cho mọi nhà.

Nếu mặt phía nam của ngôi nhà đối diện với một vườn hoa, thậm chí còn tốt hơn. Nó sẽ tạo ra một không gian thư giãn, thoáng mát cho ngôi nhà của bạn khi nghỉ ngơi và đặc biệt có lợi về mặt phong thủy.

Cân đối tài chính khi mua biệt thự Bắc Từ Liêm

Trước khi mua biệt thự Bắc Từ Liêm, vấn đề tài chính luôn được khách hàng quan tâm nhất. Ngoài chi phí để mua căn biệt thự, sau này bạn còn phải bỏ ra một khoản chi phí để hoàn thiện và trang trí nội thất. Biệt thự có giá trị lớn nên giá thành phải cao, chúng ta cần xác định rõ khả năng tài chính. Hiện nay, đối với các dự án khu đô thị của các chủ đầu tư lớn thường có chính sách ưu đãi khi mua nhà nên bạn có thể tận dụng để có thêm khoản tiết kiệm mua biệt thự quận Bắc Từ Liêm, giảm áp lực tài chính.

Có nên vay tiền để mua biệt thự quận Bắc Từ Liêm không?

Nhà là tài sản ai cũng muốn sở hữu nhưng không phải ai cũng có điều kiện mua được. Nhiều người cũng đã đặt ra câu hỏi: “Có nên vay tiền ngân hàng để mua nhà” hay không? Vay vốn ngân hàng là lựa chọn của nhiều gia đình.

Trước khi đưa ra quyết định vay vốn ngân hàng mua biệt thự quận Bắc Từ Liêm, mọi người cần đảm bảo khả năng tài chính của gia đình cũng như tài sản tích lũy được. Mỗi người cần chuẩn bị trước ít nhất 30% - 50% giá trị căn nhà định mua. Số tiền vay còn lại sẽ không gây áp lực quá lớn đến tình hình tài chính của bạn sau khi mua nhà.

Những thủ tục cần quan tâm khi mua bán biệt thự Bắc Từ Liêm

Kiểm tra tính pháp lý của ngôi nhà biệt thự quận Bắc Từ Liêm

Kiểm tra tính pháp lý của căn biệt thự quận Bắc Từ Liêm: nên yêu cầu chủ nhà cung cấp giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất sổ hồng. Đối với trường hợp là biệt thự, gia chủ cần cung cấp biên lai đóng thuế cung cấp bản vẽ hiện trạng có ghi rõ quy hoạch như thế nào hay không.

Kiểm tra lý lịch của chủ đầu tư biệt thự quận Bắc Từ Liêm để đảm bảo không giao dịch với đơn vị không được phép: chứng minh nhân dân của người bán, cẩn thận hỏi thêm những người xung quanh, tổ dân phố… để biết thêm thông tin về chủ sở hữu.

Nếu bên bán không cung cấp được các giấy tờ liên quan thì bạn và họ có thể đến phòng công chứng, nơi quản lý nguồn đất mà bạn mua để kiểm tra thông tin. Ngoài ra, bạn có thể hỏi tại văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất cấp huyện nơi có đất.

Sau khi cân nhắc, bạn nên mượn bản sao y có chứng thực, đồng thời liên hệ với Ủy ban nhân dân quận / huyện nơi bạn muốn mua biệt thự quận Bắc Từ Liêm, xin cung cấp thông tin về biệt thự để chắc chắn rằng nhà đất đó. không theo quy định. kế hoạch hoặc tranh chấp bất kỳ khiếu nại.

Các loại giấy tờ cần thiết để xác nhận tính pháp lý của nhà đất và chủ nhà đất

Theo chuyên gia pháp lý, những giấy tờ cần thiết sau đây người mua phải đặc biệt lưu ý trong quá trình kiểm tra pháp lý biệt thự quận Bắc Từ Liêm và chủ nhà đất.

THÔNG TIN NHÀ ĐẤT

 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất ở (gọi chung là sổ đỏ)

 • Hợp đồng chuyển nhượng / tặng cho / thừa kế… biệt thự quận Bắc Từ Liêm (nếu có)

 • Tờ khai lệ phí trước bạ hoặc thông báo lệ phí trước bạ

 • Hồ sơ nộp thuế đất hàng năm

 • Xây dựng Giấy phép, bản vẽ, hồ sơ hoàn công và tờ khai lệ phí trước bạ hoặc thông báo lệ phí trước bạ (nếu là nhà mới xây trên đất trống)

 • Sơ đồ nhà và đất biệt thự quận Bắc Từ Liêm (trường hợp đăng ký xây dựng)

 • Giấy phép sửa chữa, biên bản hoàn công và tờ khai hoặc thông báo lệ phí trước bạ lệ phí trước bạ (nếu nhà đang sửa chữa) 

 • Quyết định thay đổi số nhà (nếu có)

 • Thỏa thuận phân chia tài sản chung riêng / Quyết định của Tòa án, Cơ quan thi hành án (nếu có)

 • Giấy chứng nhận của Ngân hàng (trường hợp thế chấp)

Những thủ tục cần quan tâm khi mua bán biệt thự Bắc Từ Liêm

THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA CHỦ NHÀ

 • CMND/CCCD

 • Hộ khẩu

 • Xác nhận độc thân/giấy cam kết tài sản chung riêng của vợ chồng hoặc đăng ký kết hôn.

1) Kiểm tra tính pháp lý của nhà đất ở để đảm bảo biệt thự quận Bắc Từ Liêm có giấy tờ hợp pháp. Tuy nhiên, điều đó không đảm bảo rằng tài liệu đó là thật, không bị làm giả, tẩy xóa và cũng không đảm bảo rằng tài sản đó nằm trong khu quy hoạch.

Trường hợp bên bán / chuyển nhượng không cung cấp được các giấy tờ liên quan đến thông tin bất động sản nêu trên thì có thể yêu cầu tại Văn phòng đăng ký đất đai cấp huyện nơi có bất động sản đó.

Sau khi xem xét, bạn nên mượn bản liên hệ với UBND quận, huyện nơi có bất động sản để biết chắc biệt thự quận Bắc Từ Liêm không thuộc diện quy hoạch hoặc đang bị tranh chấp, khiếu kiện.

2) Kiểm tra lý lịch của chủ sở hữu biệt thự quận Bắc Từ Liêm để đảm bảo rằng họ đang giao dịch với đúng người, đúng thẩm quyền bằng cách đối chiếu giấy tờ tùy thân của người đó với người có tên trên giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất. Không giao dịch với những người không có thẩm quyền. Trường hợp thông tin cá nhân của chủ sở hữu / mảnh đất khác với thông tin ghi trên sổ đỏ thì phải yêu cầu chủ sở hữu cập nhật lại thông tin trên sổ đỏ một cách chính xác trước khi thực hiện giao dịch.

Hợp đồng mua bán biệt thự Bắc Từ Liêm và các điều cần lưu ý

Hợp đồng mua bán biệt thự quận Bắc Từ Liêm là một loại văn bản dùng để ghi lại sự thỏa thuận giữa các bên liên quan, theo đó bên bán sẽ chuyển quyền sở hữu căn biệt thự quận Bắc Từ Liêm (bao gồm quyền sử dụng đất, tài sản khác gắn liền với đất,…) cho bên mua và bên mua sẽ thanh toán cho bên bán.

Những điều khoản có trong hợp đồng mua bán biệt thự quận Bắc Từ Liêm:

 • Thông tin bên bán

 • Thông tin bên mua

 • Đối tượng hợp đồng (biệt thự quận Bắc Từ Liêm)

 • Giá và phương thức thanh toán

 • Thuế, phí, lệ phí

 • Thực hiện hợp đồng

 • Đặt cọc

 • Cam kết của các bên

 • Vi phạm hợp đồng

 • Chấm dứt hợp đồng

 • Giải quyết tranh chấp

 • Hiệu lực hợp đồng

 • Ký tên và đóng dấu

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Chủ đầu tư dự án biệt thự quận Bắc Từ Liêm thay mặt bên đó đến nộp một bộ hồ sơ đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (bên nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất) hoặc cung cấp giấy tờ để bên mua biệt thự quận Bắc Từ Liêm tự đăng ký.

Chuẩn bị hồ sơ:

 • Mẫu đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo số 04a/ĐK.

 • Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, mua bán nhà, công trình xây dựng đúng theo quy định của pháp luật.

 • Biên bản bàn giao nhà ở, đất đai, công trình xây dựng.

Văn phòng đăng ký tiếp nhận và giải quyết hồ sơ:

 • Kiểm tra giấy tờ pháp lý trong hồ sơ; xác nhận đủ hay không đủ điều kiện được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vào đơn đăng ký.

 • Gửi dữ liệu địa chính đến cơ quan thuế để xác định nghĩa vụ về tài chính (nếu có).

 • Cập nhật thông tin mới vào hồ sơ địa chính, cơ sở dữ liệu đất (nếu có).

 • Chuẩn bị hồ sơ để trình lên cơ quan có thẩm quyền để cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

 • Yêu cầu CĐT dự án đến nộp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã được cấp để điều chỉnh vào hồ sơ địa chính, cơ sở dữ liệu đất đai.

 • Trao Giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất cho bên đề nghị cấp Giấy chứng nhận.

Thời hạn giải quyết không quá 15 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ hợp lệ và không quá 25 ngày đối với các nơi thuộc xã miền núi, hải đảo, vùng kinh tế khó khăn,...

Thủ tục đăng ký thường trú

Người mua sau khi chuyển vào ở tại biệt thự Bắc Từ Liêm đã mua cần đăng ký thường trú để được công nhận là cư trú hợp pháp (theo luật cư trú Việt Nam).

Hồ sơ cần chuẩn bị:

 • Tờ khai thay đổi thông tin nơi cư trú mới

 • Giấy tờ/ tài liệu chứng minh sở hữu chỗ ở hợp pháp (sổ đỏ, sổ hồng).

Nộp hồ sơ: Hồ sơ đăng ký thường trú nộp tại cơ quan đăng ký hộ khẩu nơi cư trú. Cơ quan nơi đăng ký thường trú kiểm tra và cấp giấy tiếp nhận hồ sơ cho người đăng ký thường trú sau khi nhận được hồ sơ. Trường hợp hồ sơ còn thiếu, người đăng ký sẽ được hướng dẫn bổ sung hồ sơ.

Nhận kết quả: Trong thời hạn 07 ngày (ngày làm việc), kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan đăng ký cư trú thẩm định, cập nhật thông tin về nơi đăng ký thường trú mới của người đăng ký. cư trú trong dữ liệu cư trú. Sau đó, thông báo cho người đăng ký rằng thông tin cư trú đã được cập nhật. Trường hợp không cho đăng ký thường trú thì cơ quan phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Các loại nhà biệt thự Bắc Từ Liêm

Trước khi mua bán biệt thự quận Bắc Từ Liêm, bạn cần hiểu rõ về các loại nhà biệt thự:

Phân nhóm biệt thự Bắc Từ Liêm theo văn bản pháp luật

Phân loại biệt thự Bắc Từ Liêm theo văn bản pháp luật theo quy định Thông tư Số: 38/2009/TT-BXD ban hành bởi Bộ Xây dựng, công trình biệt thự sẽ được chia thành 3 nhóm:

“a) Biệt thự nhóm 1 là những những ngôi nhà biệt thự gắn liền với những di tích lịch sử – văn hoá được xếp hạng dựa theo các quy định của hệ thống pháp luật về di sản văn hoá; những ngôi biệt thự có giá trị điển hình về mặt kiến trúc do những cơ quan có thẩm quyền về xây dựng – kiến trúc và các đơn vị tổ chức văn hoá cấp tỉnh phối hợp xác định, thành lập danh sách và trình lên ủy ban nhân dân tỉnh, ủy ban nhân dân thành phố trực thuộc trung ương phê duyệt;

b) Biệt thự nhóm 2 là những ngôi nhà biệt thự không thuộc về danh sách loại hình biệt thự nhóm 1 nhưng vẫn có giá trị nhất định về kiến trúc do các đơn vị cơ quan có thẩm quyền nhất định về xây dựng – kiến trúc cấp tỉnh phối hợp để xác định, thành lập danh sách và trình lên ủy ban nhân dân cấp tỉnh tiến hành phê duyệt;

c) Biệt thự nhóm 3 là những căn nhà biệt thự không thuộc danh sách biệt thự nhóm 1 và không thuộc biệt thự nhóm 2.”

Như vậy, những căn biệt thự cổ, có giá trị về mặt văn hóa, lịch sử, có giá trị nhất định về kiến trúc sẽ được liệt kê vào danh sách Biệt thự nhóm 1 hoặc 2. Những loại biệt thự khác sau đó sẽ được liệt vào danh sách Biệt thự nhóm 3.

Biệt thự quận Bắc Từ Liêm có giá bán rất cao

Phân nhóm biệt thự Bắc Từ Liêm theo thiết kế

Dựa trên thiết kế, biệt thự Bắc Từ Liêm được phân thành các nhóm dưới đây:

 • Biệt thự sân vườn: Thực tế, hầu hết những loại biệt thự được xây dựng hiện nay đều là biệt thự sân vườn, nghĩa là có nhà nằm ở giữa khu đất và có cây cối trồng xung quanh. Biệt thự sân vườn là những công trình biệt thự được triển khai xây dựng ở trên một khu đất quy mô rộng lớn, 4 mặt công trình tiếp giáp với thiên nhiên hài hòa, không gian xung quanh của biệt thự là sân vườn, bể bơi, tiểu cảnh, cây xanh, hòn non bộ, cảnh quan… Biệt thự vườn được xây ở các vùng ngoại ô, với mục đích chính là để nghỉ dưỡng.

 • Biệt thự song lập: Biệt thự song lập bao gồm có 2 căn biệt thự sở hữu thiết kế giống hệt nhau nhưng nằm đối xứng nhau thông qua một mặt phẳng vách ngăn đôi. Nhìn tổng thể từ bên ngoài là một căn biệt thự, nhưng thực tế lại bao gồm 2 căn nhà biệt thự hợp lại thành. Biệt thự song lập còn có thể được gọi tên là công trình biệt thự đối xứng.

 • Biệt thự đơn lập: Biệt thự đơn lập thường được xây dựng ở vị trí trung tâm của khu đất. Xung quanh của căn biệt thự sẽ là sân vườn, có thể có bể bơi, ao hồ nuôi cá, tường rào bao quanh. Khác với biệt thự song lập, biệt thự đơn lập thường xây dựng ở trên những khu đất trống, rộng rãi, có diện tích rất lớn.

 • Biệt thự liền kề: Đây là những căn biệt thự xây liền kề với nhau.

 • Biệt thự mini: Đây là dòng biệt thự xây dựng trên khu đất có diện tích nhỏ từ 70m2 - 100m2, quy mô từ 2 - 4 tầng.

 • Biệt thự phố: Loại biệt thự xây dựng trong không gian hẹp ở khu vực nội đô.

Sàn giao dịch mua bán biệt thự quận Bắc Từ Liêm Meey Land uy tín 

Để đăng tin hoặc tìm kiếm thông tin bán biệt thự quận Bắc Từ Liêm, bạn có tìm đến với sàn giao dịch bất động sản Meey Land. Ưu điểm nổi bật sàn Meey Land là kết nối nhu cầu của người dùng một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả, đẩy nhanh giao dịch của người bán và người mua.

Đồng thời, khách hàng có ý định mua hoặc bán biệt thự Bắc Từ Liêm cũng có thể tìm kiếm và tham khảo thông tin về các dự án mình đang quan tâm trên meeyland.com. Đây là sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp không chỉ quan tâm đến “người bán” mà còn quan tâm đến “người mua”.

Meey Land - Sàn giao dịch mua bán bất động sản uy tín 

1. Người bán

- Có VIP / tin nổi bật chính sách đăng ký GIÁ LẺ hiện nay.

- Quy định đăng tin rao bán đất nền bảo đảm hiển thị thông tin phải chuyên nghiệp - theo tiêu chuẩn chung - chính xác: Hướng tới mục tiêu xây dựng kênh bán bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

- Bài viết được duyệt kỹ trước khi hiển thị, được BQT hỗ trợ các thủ thuật giúp thu hút khách hàng tiềm năng.

- Các ưu tiên chính sách cho VIP thành viên, giúp hiển thị đẹp vị trí và hấp dẫn nhất.

2. Người mua

- Vì nội dung đã được kiểm tra kỹ càng nên người mua sẽ hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm bất động sản rao bán trên Meeyland.com.

- Không cảm thấy xúc động từ tin nhắn rác vì BQT đã mạnh tay xóa tất cả các nội dung đã đăng ký sao chép từ các nguồn khác.

- Tối ưu nội dung hiển thị giúp bạn dễ dàng tìm kiếm tài sản khi xem trên máy tính, điện thoại.

- Có công cụ lọc nâng cao giúp bạn chọn được sản phẩm bất động sản mà mình quan tâm

- Meeyland.com xây dựng hệ thống bài viết chất lượng của các chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm: tin thị trường bất động sản xuất, bài tư vấn kiến ​​trúc, xây dựng, tư vấn pháp luật, kinh nghiệm đầu tư bất động sản, phong thủy nhà đất…

Meeyland.com mang đến kênh thông tin mua bán biệt thự Bắc Từ Liêm, mang đến nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Đến với Meeyland.com là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng nhà đất chính, hợp pháp, ... lớn nhất tại thị trường.

Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng có tiềm năng, có chung mối quan tâm về thị trường mua bán biệt thự quận Bắc Từ Liêm. Meeyland.com luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà mua bán bất động sản quận Bắc Từ Liêm để mọi người xem nhằm đáp ứng mọi yêu cầu ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.

Hãy chọn Meeyland.com là kênh bất động sản tin cậy của bạn.

Bán biệt thự các quận/huyện Hà Nội

Lời khuyên

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Thời gia gần đây, các vụ kiện tụng liên quan đến việc mua bán đất nằm trong diện quy hoạch ngày càng nhiều. Sở dĩ xảy ra tình trạng này vì người mua đất thiếu kiến thức nhưng nóng vội, ham rẻ mà xuống tiền. Vậy làm cách nào để “bắt bài” được các đối tượng cố tình bán đất nằm trong quy hoạch.

4 đặc điểm khi mua nhà cần tránh xa: Đừng thấy giá rẻ đã vội mừng thầm

Việc mua nhà không hề đơn giản. Nhất là bạn phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn thì việc tìm hiểu, xem xét kỹ càng trước khi mua chưa bao giờ là thừa.

Vốn 5 triệu đồng, kinh doanh Tết đồ gì để dễ có lời nhất?

Kinh doanh Tết? Tết nên bán gì kiếm tiền với 5 triệu đồng trong tay? Nếu muốn làm giàu dịp Tết 2022, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Có 2 tỷ đồng trong tay, vợ chồng trẻ nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có trong tay 2 tỷ đồng nhưng vợ chồng anh Mạnh vẫn chưa quyết định được là sẽ mua đất hay mua nhà riêng xây sẵn. Việc mua nhà mua đất là nỗi lo chung của nhiều cặp vợ chồng....

Thời điểm "vàng" để mua nhà với giá rẻ nhất, các cặp vợ chồng trẻ cần ghi nhớ ngay

Để mua nhà như ý với mức giá tiết kiệm, bạn có thể tham khảo loạt kinh nghiệm mua nhà chung cư và nhà đất được chia sẻ dưới đây. Mua nhà là việc lớn của đời người. Nó khiến...