Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Bất động sản khác Sóc Trăng mới nhất 1/2022

5 bất động sản được tìm thấy
Bán đất nông nghiệp 149.7m² tại đường Đỗ Thế Nhân, Thị trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Tây Ninh giá 820 triệu
Bán gấp
Bán đất diện tích 1110m2 tại Thị trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Tây Ninh giá 2,4 tỷ
Bán gấp
Nền giá rẻ chỉ 310 triệu/nền, 250m2 có thổ cư
Bán gấp
Bán đất nền khu dân cư Minh Châu, trung tâm Sóc Trăng
Bán gấp
Bán đất nền hẻm ô tô giá rẻ đường Chùa Phú Tức phong thủy tốt
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]