3 yếu tố quan trọng để kinh doanh bất động sản thành công “Vượt Bậc”

0
582
Học cách kinh doanh bđs cùng donald trump
Học cách kinh doanh bđs cùng donald trump

Không chỉ là một vị tổng thống quyền lực của nước Mỹ, Donald Trump còn là một “Bậc thầy” trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Những tư duy khác biệt của ông đã giúp ông trở thành tỷ phú bất đông sản hàng đầu thế giới.

Ông đã đưa ra 3 yếu tố quan trọng để giúp người kinh doanh bất động sản thành công với lối tư duy mới mẻ, độc đáo hiệu quả cao. Hay theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Trí tuệ giải quyết vấn đề

hoc cach kinh doanh bds cung donald trump 1 - 3 yếu tố quan trọng để kinh doanh bất động sản thành công "Vượt Bậc" - cho-nha-dau-tu
1. Trí tuệ giải quyết vấn đề

Mặc dù các doanh nhân khác nhau về phong cách và tính cách, nhưng mỗi doanh nhân đểu nhấn mạnh cho tôi thấy tẩm quan trọng chủ chốt: Trí tuệ giải quyết vấn để.

Mỹ phẩm không làm cho Mary Kay Ash giàu có. Mary Kay tình cờ làm giàu bằng mỹ phẩm (trên thực tế, bằng cách lập ra tổ chức bán hàng tầm cỡ thế giới). Vải vóc không làm cho Roger Milliken giàu có. Roger Milliken tình cờ làm giàu bằng vải vóc. Bất động sản không làm cho Donald Trump giàu có. Donald Trump tình cờ làm giàu bằng bất động sản. Bạn có hiểu ý tôi không? Các doanh nhân thành công bởi vì họ dựa vào các nguyên tắc và triết lý hướng dẫn cuộc sống của họ – chứ không phải một sản phẩm hoặc một ngành cụ thể nào làm cho họ giàu có cả.

“Tôi có thể làm giàu bằng con đường bất động sản.” (lác doanh nhân nhấn mạnh vào việc tích cực kiểm soát bản thần và trách nhiệm của mình.

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết đầu tư bất động sản thành công

Làm tăng lợi thế của bạn

hoc cach kinh doanh bds cung donald trump 2020 1 - 3 yếu tố quan trọng để kinh doanh bất động sản thành công "Vượt Bậc" - cho-nha-dau-tu
2. Làm tăng lợi thế’ của bạn

Một phương pháp kinh doanh có đảm bảo thành công trên bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào không? 1 )đương nhiên là không. Đó chính là lý do tại sao các doanh nhân không giống với phần đông những người khác. Chỉ có rất ít người trong số chúng ta trải qua cuộc sống mà không gặp những thất bại lớn. Những phương pháp kinh doanh lại đưa ra những nguyên tắc và triết lý rất cần thiết để hồi phục sau các thất bại.

Mặc dù quan điểm kinh doanh không phải là diều đảm bảo thành công chung nhưng điều đó sẽ làm tăng lợi thế của bạn lên gấp bội. Với 25 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản và những công việc kinh doanh khác, tôi đã có thể nhìn lại để mổ xẻ và phần tích những thất bại của mình. Mỗi lần tôi để “vận xui” thắng thế là thêm một lần tôi đã vi phạm một nguyên tắc kinh doanh chủ đạo. Tệ hại hơn nữa, bây giờ tôi mới nhận thấy mỗi thất bại đều tiềm ẩn sâu bên trong nó một cơ hội thành công mà tôi vuột mất chỉ bởi vì rối trí chỉ biết đứng kêu “Khốn khổ thần tồi!” Chứng bệnh này về phẩn nó đã cản trở khả năng hình dung và thực hiện nhiều mục tiêu đầy hy vọng của tôi.

Dẫn dắt cuộc sống của bạn bằng các nguyên tắc kinh doanh

Để nghe có vẻ lạc quan hơn, tôi vui mừng thông báo rằng, cũng giống như Donald Trump, suốt cuộc đời từ trước đến nay tôi đã được may mắn vì gặp nhiều vận đỏ. Cả hai chúng tôi đều đã trải nghiệm thành công nhiều hơn là thất bại. Và chúng tôi tin rằng nếu bạn kế tục và sử dụng thành thục, nguyên tắc và triết lý kinh doanh của chúng tôi thì bạn cũng có thể đạt được một cuộc sống cá nhân thỏa mãn hơn nhiều và khả năng tài chính cao hơn nhiều (đồng thời bạn có thể tránh được một số sai lầm mà tôi hoặc Donald Trump đã mắc phải).

Vậy dưới đây là suy nghĩ của chúng tôi về việc làm thế nào để bạn có thể trở thành nhà đầu tư bất động sản hạng nhất:

  1. Nâng cao tư duy;
  2. Lập trình tự vấn bản thân tích cực;
  3. Đào giếng trước khi khát nước;
  4. Cắt giảm chi tiêu lãng phí và hạn chế vay mượn;
  5. Lập thời gian biểu, định hướng cuộc sống;
  6. Luôn đúng hẹn, giữ lời hứa và thực hiện đúng thỏa thuận;
  7. Học không ngừng, tiến bộ liên tục;
  8. Đưa ra những quyết định quan trọng.

Bạn muốn có bằng chứng rằng những nguyên tắc này thực sự hiệu quả? Hãy nhìn quanh bạn. Ai là người đang sống một cuộc sống giàu có, thỏa mãn vỗ mặt tinh thần và độc lập về mặt tài chính? Tôi cuộc rằng họ là những người tìm cách tiến lên phía 11 ước chứ không giẫm chân tại chỗ mà phàn nàn ca thán. Họ là những người làm theo những gì họ dự định, và trù tính trước những gì họ định làm. Họ nhìn thấy những khả năng ở nơi mà những người khác chỉ thấy những trở ngại. Những khả năng này bát đẩu bằng quan điểm.

Nâng cao tư duy kiếm tiền cuả bạn

hoc cach kinh doanh bds cung donald trump moi 4 - 3 yếu tố quan trọng để kinh doanh bất động sản thành công "Vượt Bậc" - cho-nha-dau-tu
3. Nâng cao tư duy của bạn

“Tư duy của bạn xác định tầm cao của bạn.” Để đạt được những mục tiêu lớn, hãy suy nghĩ tích cực, hãy suy nghĩ cao xa. Đó là quan điểm mà các diễn giả như Donald Trump, Zig Ziglar, Tony Robbins và Les Brown đề cập đến cho những thính giả của mình. Đừng có bỏ qua sức mạnh của tư duy tích cực vì coi nó chỉ là tâm lý bính dần. Ngày nay, không còn ai nghi ngờ về việc sức mạnh của tư duy tích cực đem lại những thay đổi mong muốn và lầu dài cho cuộc sống của bạn. Trong lĩnh vực y tế chẳng hạn, bác sĩ David Burns là nhà khoa học tiên phong thực hiện liệu pháp nhận thức giúp bệnh nhân phát triển quan điểm và niềm tin tích cực, giúp họ chế ngự được chứng trầm cảm suy nhược. (Hãy đọc cuốn sách bán chạy nhất của ông: Cảm thấy khỏe.) “Tôi tư duy vậy thì tôi tổn tại” thậm chí tạo ra một chủ để cho những cuốn sách tự lực được xuất bản ở thế kỷ XIX. Cả khoa học và kiểm nghiệm của thời gian đã chứng minh rằng tư duy tích cực nâng cao hiệu quả hoạt động của con người. Chúng ta đã sống như những loài vật có tập quán, nhưng chúng ta hình thành những tập quán đó từ các quan điểm và niềm tin phổ biến và nhất quán. 

Bạn đã nghe người ta nói, “Tôi chỉ tin nếu tôi nhìn thấy.” Nhà tâm lý học, Tiến sĩ Wayne Dyer đảo cụm từ này thành, “Bạn sẽ nhìn thấy nếu bạn tin.” Trên thực tế, như Tiến sĩ Dyer đã chỉ ra rằng bạn có thể đạt được mục tiêu bạn muốn niềm tin sẽ thúc đẩy bạn tìm cách biến chúng thành hiện thực. Điểu này cùng cố lập luận là nếu bạn không tin mình có thể thực hiện được mục tiêu đã chọn thì bạn sẽ không bao giờ thử cố gắng hết sức.

Giữa những năm 1990, tôi đã thực hiện chương I trình hội thảo quốc gia có tên “Hãy ngừng ngay việc thuê nhà!” Chuyện trò với các đại biểu, tôi biết được rằng quan điểm và niềm tin tiêu cực của họ đã làm tiêu tan ước mơ sở hữu một ngôi nhà nhiều hơn là việc thiếu tín (dụng, thu nhập hoặc tiền mặt. Phần lớn những người I láy lẽ ra đã phải sở hữu một ngôi nhà riêng trước khi tôi gặp họ nhiều năm. (Đáng ngạc nhiên là những người I lày không phải ở lứa tuổi 20 như tôi tưởng, trái lại, hầu Hết họ đã ngoài 35 tuổi.) Bởi vì họ đã tin tưởng sai lầm 1 Ang họ không thể sở hữu một ngôi nhà nên họ không bao giờ tìm cho ra những kiến thức lẽ ra đã mở rộng tầm mắt của họ. Bị mù quáng bởi những niềm tin với vấn nên họ không thể nhìn thấy những khả năng thực tế của mình. Để chống lại những ưu phiền gây nản chí 1 láy, tôi đặt tên cho chương đầu tiên của cuốn sách của tôi là “Đúng! Bạn có thể sở hữu ngôi nhà bạn muốn, ‘Tư duy + Giáo dục = Chủ sở hữu!”

Tư duy và niềm tin của bạn thực sự xác định tầm cao của bạn. Tiến sĩ David Burns và Tiến sĩ Wayne Dyer nói đúng đó, bạn sẽ nhìn thấy nếu bạn tin tưởng. 1 lạy đặt mục tiêu cao, rồi bằng kiến thức và giáo dục bạn hãy tìm ra cách chiến thắng những khó khăn và thách thức. Các doanh nhân suy nghĩ tích cực và suy nghĩ khoáng đạt. Còn bạn thì muốn thế nào?

hoc cach kinh doanh bds cung donald trump 208 768x512 1 - 3 yếu tố quan trọng để kinh doanh bất động sản thành công "Vượt Bậc" - cho-nha-dau-tu
4. Tôi yêu ngành bất động sản

Tôi yêu ngành bất động sản. Và hy Vọng rằng khi bạn đọc xong cuốn sách, bạn cũng sẽ yêu ngành nảy.

Bất động sản làm cho nhiều người có thêm nhiều cơ hội hơn bất kỳ loại hình đầu tư nào khác. Từ nền kinh tế phát triển đến nền kinh tế lạc hậu, từ lãi suất cao đến lãi suất thấp, từ thị trường bùng nổ đến thị trường phá sản – tất cả những yếu tố đó đểu chẳng có gì khác nhau đối với việc kinh doanh này. Tôi đã kiếm được tiền trong tất cả các loại thị trường và các điều kiện kinh tế. Vả bạn cũng sẽ kiếm được như thê’ nếu bạn học được cách tư duy và hành động như một nhà kinh doanh bất động sản. Việc làm giàu, sự độc lập cá nhân và tự do tài chính chỉ đòi hỏi hai điều kiện cơ bản.

Suy nghĩ và hành động như một doanh nhân

Xã hội thường hiểu sai về tính cách của một doanh nhân. Đối với nhiều người, doanh nhân là kẻ hỗn xược và liều lĩnh, là những kẻ làm giàu bằng bất kỳ giả nào. Doanh nhân thường được mô tả là tay quảng cáo bịp bợm thổi phổng và đánh bóng những mặt hàng của hắn. Trong bối cảnh nghề này bị bóp méo như vậy, thì sự hám lợi thúc đẩy cách cư xử không trung thực. “Doanh nhân” kiểu này sẽ làm hoặc nói hầu như bất kỳ điều gì chỉ để mau chóng kiếm lời.

Không nghi ngờ gì nữa, ngành kinh doanh bất động sản đã thu hút đông đảo cả người mới vào nghề lãn người lão luyện trong nghể, những người này ít nhiểu đểu góp phần củng cố thêm cái quan niệm tiêu cực đó. Tuy nhiên, quan điểm của trường Đại học Trump chúng tôi về các doanh nhân hoàn toàn ngược lại với quan niệm tiêu cực trên. Quan điểm của chúng tôi thống nhất với tinh thần của một đoạn trong diễn vãn mà cố Tổng thống Ronald Reagan đã phát biểu năm 1985 ở trường Đại học St.John.

“Chúng ta đã sống qua thời kỳ đại công nghiệp và thời đại của các tập đoàn khổng lồ: Nhưng tôi tin rằng bây giờ là thời đại của doanh nhân… Đó là nơi khởi nguồn cho sự thịnh vượng của nước Mỹ hiện tại và cũng là nơi khởi nguồn cho sự thịnh vượng của nước Mỹ trong tương lai.”

Tài nguyên quan trọng nhất – như Giáo sư Kinh tế học Julian Simon nhấn mạnh trong cuốn sách cùng tên của minh – chính là con người. Giáo sư Simon chứng minh rằng chúng ta đâu cần phải lo lắng về sự cạn kiệt tài nguyên dầu, than đá, hoặc, chủ thể đang được đề cập đến, là đất đai. Miễn là vẫn còn có những người chứng minh được tinh thần “không có việc gì khó” và miễn là người ta còn phát triển các khả năng sáng tạo để giải quyết vấn đề, thì chúng ta còn có thể hy vọng một tương lai tươi sáng. Giáo sư Simon kết luận “nhiên liệu chính để gia tăng tốc lực phát triển của chúng ta là vốn kiến thức chúng ta có, và cái kìm hãm sự phát triển này lại là sự thiếu khả năng sáng tạo. Tài nguyên quan trọng nhất là con người – những con người có năng lực, tinh thần và hoài bão sẽ đem hết ý chí và khả năng sáng tạo của họ phục vụ cho lợi ích chính họ và cho lợi ích của tất cả chúng ta.”

cuốn sách “làm giàu từ bất động sản” ca ngợi những nguyên tắc chủ đạo của những người bán hàng cơ hội. Những cuốn sách này nói với bạn rằng nếu muốn làm giàu trong lĩnh vực bất động sản thì hãy tìm cho mình những kẻ bán hàng cơ hội – những kẻ có tâm hồn liều lĩnh đang mắc chung một chứng bệnh khao khát các vụ ly dị, sa thải bớt nhân công, nợ tín dụng, hóa đơn thanh toán y tế, tịch thu tài sản để thế nợ và phá sản.

Theo những bậc thầy đang quảng cáo phương pháp này để kiếm .lời, thì những gã đục nước béo cò đó rất mừng khi bán cho bạn bất động sản với giá thấp hơn giá thị trường 20, 30, hoặc có thể là 40%. Bạn có lãi ngay tức thì.

Tiểu xảo này có hiệu quả không? Có đấy, thỉnh thoảng thôi! Nhưng không nghi ngờ gì nữa, những tay lão luyện này tầng bốc triển vọng của phương pháp này và dìm bớt những nhược điểm của nó trên ba phương diện: vi phạm đạo đức và pháp luật, những khó khăn thực tế và tầm nhìn kinh doanh lệch lạc.

Vi phạm đạo đức và pháp luật

hoc cach kinh doanh bds cung donald trump 207 768x512 1 - 3 yếu tố quan trọng để kinh doanh bất động sản thành công "Vượt Bậc" - cho-nha-dau-tu
5. Vi phạm đạo đức và pháp luật

Khi các nhà đầu tư đàm phán với những người bán bất động sản đang gặp khó khăn, họ vượt qua những ranh giới luân thường đạo lý. Họ gây sức ép, lừa dối, và đưa ra những hứa hẹn mà họ không có ý định thực hiện. Trên thực tế, để ngăn chặn những hành vi vô luân đó, nhiều bang đã ban hành các đạo luật quy định cụ thể về việc mua bán của những kẻ bán hàng lợi dụng cơ hội trong các vụ kê biên tài sản thế chấp. Mặc dù đôi khi các nhà kinh doanh đàm phán với uli xíng người bán đang gặp khó khăn, hoặc những kẻ cơ hội nhưng trong lúc thực hiện việc đó họ rất thân 11 gọng dè dặt và chỉ tỏ ra rằng họ hoàn toàn thành thật.

Những khó khăn thực tế

Bạn cũng không dễ gì kiếm được những kẻ bán hàng cơ hội mà lại biết “chơi đẹp” thực sự để bán < I1O bạn với giá thực sự thấp hơn giá trị thị trường. Điều đó có thể có, nhưng rất mất công. Sách bài tập ở trường Đại học Trump của chúng tôi là cuốn Nguồn lợi lớn của bất động sản tóm lược quan điểm của tôi về phương pháp làm giàu từ bất động sản. (‘,ung như với một mỏ vàng, bạn sẽ chi tìm thấy những miếng vàng thực sự của mình bằng cách đào bời kiên nhẫn và vất vả.

Cảm nhìn kinh doanh lệch lạc

Rõ ràng những khó khăn trong thực tế và về mặt đạo đức, pháp luật đã là một bài toán hóc búa đối với những người bán hàng cơ hội. Tuy nhiên, theo quan (niệm của tôi thì còn tệ hơn thế nữa, sự tập trung chú ý vào những người bán hàng cơ hội này làm sai lệch I .im nhìn kinh doanh của hai thế hệ nhà đầu tư. Tôi đã nghe và đọc lời khuyên này hàng trăm lần: “Đừng bao giờ mua bất kỳ bất động sản nào nếu như bạn không thể mua nó dưới giá thị trường 20%”. Thật vớ vẩn! Để có một quyết định sáng suốt, bạn cần phải tính toán ra tổng lợi nhuận tiềm năng của bất động sản.

Vâng, xét theo tất cả mọi khía cạnh thì khi thấy lợi nhuận tiềm năng hợp lý về mặt đạo đức và kinh tế, bạn hãy tìm kiếm và thương lượng để đạt được giá hời. Hãy tìm cho ra những kẻ bán hàng cơ hội đó, những người mà bạn có thể giúp giải tỏa những mối quan tâm thúc bách nhất của họ. Nhưng đừng để tiểu xảo của họ che khuất tầm nhìn sáng tạo của bạn. Hãy luôn bao quát những nguồn lợi nhuận tiềm ẩn từ dòng tiền mặt, nhận biết các tiềm năng, những điều kiện và chi phí thu xếp tài chính, trả góp tiền vay thế chấp, và quan trọng nhất là những cơ hội tăng thêm giá trị cho bất động sản.

Là một doanh nhân, bạn sẽ thấy lợi nhuận thường tiềm ẩn ở những chỗ khuất mà chỉ thấy được khi bạn làm cho tầm nhìn của mình sắc bén hơn.

Có thể bạn quan tâm: Bắt đầu huy động vốn kinh doanh ngay từ khi lúc bắt đầu đầu tư

Tư duy đối nghịch với tăng giá bất động sản

quan ly su dung bao hanh nha o 2020 - 3 yếu tố quan trọng để kinh doanh bất động sản thành công "Vượt Bậc" - cho-nha-dau-tu
6. Tư duy kinh doanh đối nghịch với tăng giá bất động sản

Trong khi nhiều tay sừng sỏ về bất động sản khẳng định một cách sai lầm rằng những kẻ bán hàng cơ hội sẽ cho bạn cơ hội tốt nhất để bạn làm giàu bằng con đường đầu tư bất động sản, thì ngược lại báo chí (Ai chính lúc nào cũng sốt lên với những tin bất động sẢn tăng giá. Theo hàng trăm bài báo xuất hiện gần đầy, bất động sản tăng giá quá nhanh và trong thời gian quá dài. Do đó, các nhà đầu tư nên tìm những cách khác mà kiếm tiền. Họ cho rằng tương lai không chi ảm đạm vì việc tăng giá sẽ hết thời, mà nguy hiểm hơn, khi nào I lilting ảo tưởng về bất động sản tan vỡ thì các nhà đầu tư tý và chủ sở hữu bất động sản sẽ không còn nỗi manh Ao trốn người. “Bán ngay!” là câu cửa miệng mà nhiểu I Người được gọi là chuyên gia kinh tế đồng thanh hô lên.

Vậy chúng ta hãy xem xét hai vấn đề này

  1. Để kiếm tiền trong lĩnh vực bất động sản, bạn có cẩn thị trường đó tăng giá không?
  2. Bạn có sợ ảo tưởng về bất động sản không?

Bạn sẽ thấy các doanh nhân trả lời từng câu hỏi nÀy một cách rất quả quyết là: Không!

Bọn có cần thị trường tăng giá?

Trong các thị trường đất đai đang biến đổi nhanh đầu những năm 2000, thì các nhà đầu tư,

chủ sở hữu, và những kẻ đầu cơ kiếm bộn tiền vì giá bất động sản tăng. Thật tuyệt vời! Nhưng thực tiễn này đã tạo ra ảo tưởng sai lầm logic là nếu bất động sản không tăng giá thì chả còn mấy lợi nhuận nữa; thế thì bạn nên gửi tiền tiết kiệm: ít rủi ro hơn mà lợi nhuận dự kiến cao hơn.

May thay, đánh giá đáng buồn này đã bỏ sót ba nguồn lợi nhuận chính từ bất động sản: dòng tiền mặt, trả góp (trả dần tiền thế chấp) và tạo ra giá trị. Bây giờ, chúng ta hãy tập trung vào dòng tiền mặt và trả dần tiền thế chấp. Chúng ta sẽ thảo luận việc tạo ra giá trị sau.

Tôi bắt đầu đầu tư vào một thị trấn chưa phát triển ở Indiana. Một trong những bất động sản đầu tiên của tôi trị giá 100 ngàn đô-la. Tôi thanh toán ngay theo hợp đồng là 10 ngàn đô-là, phần còn lại được người bán đồng ý cho trả góp trong vòng 10 năm. Cái tòa nhà chung cư cũ kỹ này (tôi phải gọi nó là ‘già nua’ thì mới đúng) không lên giá. Sau 12 năm, tôi bán tòa nhà này với giá 100 ngàn đô-la, bằng đúng giá tôi mua 1.

Đối với người thích bất động sản tăng giá thì khu chung cư của tôi quả là một vụ đầu tư tệ hại. Nhưng nếu nhìn kỹ hơn sẽ thấy rằng vụ đầu tư này rất lời.

Sau khi tính đến các chi phí hoạt động và thanh toán các khoản nỢ, thì bất động sản đó thu được dòng (tiền mặt sau khi trừ thuế là 2.500 đô-la ròng mỗi năm. Như vậy, chỉ tính riêng dòng tiền mặt thì mỗi năm tôi kiếm được lợi nhuận là 25% của 10 ngàn đô-la tiền đầu tư. Thêm vào đó, khoảng 10 ngàn đô-là thanh toán ngay sau mười năm sẽ được gộp vào tổng số vốn 100 ngàn đô-la giá trị của bất động sản này (xin nhớ rằng tôi thanh toán hết giá trị hợp đồng vào năm thứ 10).

Giá thị trường không tăng, giá trị bất động sản không tăng vậy mà tôi vẫn kiếm được tổng suất thu lợi mỗi năm hơn 30% tính trên vốn đầu tư. Bạn còn có thể mua được những bất động sản như vậy không? Có chứ, thậm chí ngày nay bạn vẫn có thể tìm được những vụ mua bán hấp dẫn tương tự như vậy ở một số nơi thuộc miền Nam và Trung-Tầy.

Đừng chăm chăm duy nhất vào việc thị trường tăng giá. Cũng giống trường hợp mười công ty có cổ tức cao nhất trên chỉ số Dow Jones 1 đôi khi cho kết quả hoạt động tốt hơn Microsoft và Amazon, thì các thị trường bất động sản không còn được ưa chuộng hoặc các thị trường bất động sản không còn tăng trưởng hay tăng trưởng chậm vẫn có thể cho lợi nhuận hấp dẫn. Doanh nhân biết rằng mình vẫn có thể kiếm được nhiều tiền lãi ở những thời điểm hoặc vùng nào đó mà phải sau một thời gian dài giá mới tăng lên.

Trên đây là bài viết chia sẻ các yếu tố quan trọng để kinh doanh bất động sản của chúng tôi. Hy vọng đây sẽ là những kiến thức bổ ích giúp bạn bổ sung thêm vận dụng thành công cho công việc của minh. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều bài viết khác liên quan đến chủ đề này tại chuyên mục Lời khuyên cho nhà đầu tư, tại đây chúng tôi sẽ đưa ra các lời khuyên từ các chuyên gia dành cho người đang có nhu cầu đầu tư vào thị trường bất động sản để sinh lợi nhuận. Hãy theo dõi và tham khảo ngay nhé!

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments