Website hỗ trợ làm video và phần mềm quay màn hình-[Khóa học: Marketing Online Dành Cho BĐS] – Phần 19, 20

0
138
khoa-hoc-mkt-onl-bds-p19,20

Với nội dung bài số 18 tôi đã hướng dẫn làm video chào hàng để bạn có thể những phương thức tiếp cận với khách hàng tiềm năng tốt nhất. Bạn có thể quay trở lại để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhất cho mình. Quay trở lại trong chia sẻ ngày hôm nay tôi mang tới cho bạn những website hỗ trợ làm video cũng như những phần mềm quay màn hình tốt nhất để bạn tiết kiệm tài chính thời gian mà vẫn sản xuất ra được những nội dung chất lượng.

khoa hoc mkt onl bds p1920 - Website hỗ trợ làm video và phần mềm quay màn hình-[Khóa học: Marketing Online Dành Cho BĐS] - Phần 19, 20 - khoa-hoc-bat-dong-san

Video.co

Đây là website hỗ trợ làm video vô cùng hay với đầy đủ các tính năng và hiệu ửng, bạn chỉ cần truy cập, đăng nhập vào Gmail sẽ có một thư viện với nhiều mẫu video để bạn bắt đầu làm. Bạn có thể xem qua demo trước khi lựa chọn cho mình được một mẫu đẹp mắt nhất.

Tất cả đều phù hợp để bạn làm intro, ngoài ra tại đây ngoài các đoạn clip trả phí còn có nhiều đoạn video miễn phí để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể bấm nút edit khi đã chọn xong được một mẫu demo để tạo ra những đoạn video ưng ý.

Bạn có thể theo dõi video đính kèm trong bài chia sẻ để tìm hiểu cách làm chi tiết.

Phần mềm quay màn hình

Chúng ta có thể sử dụng việc quay màn hình máy tình các clip giới thiệu chia sẻ. Có rất nhiều người sử dụng việc quay màn hình này và đã thu hút được hàng triệu người xem.

Hiện tại có 2 phần mềm quay màn hình vô cùng hữu ích chính là

  • QuickTime dành cho máy mác và PC
  • Camtasia dành cho máy Mac và PC
phan mem quay video man hinh - Website hỗ trợ làm video và phần mềm quay màn hình-[Khóa học: Marketing Online Dành Cho BĐS] - Phần 19, 20 - khoa-hoc-bat-dong-san
Phần mềm quay màn hình

Ưu điểm của 2 phần mềm này mang tới khả năng thu âm vô cùng tốt, lọc âm cực kì cao, giao diện vô cùng hiện đại trực quan thân thiện để bạn cho ra đời được những video chất lượng tốt nhất cho mình. Tôi cũng đính kèm cách sử dụng đầy đủ và vô cùng chi tiết trong bài học hôm nay. Chắc chắn khi xem xong video bạn sẽ có đầy đủ những kỹ năng kinh nghiệm để có được những video tốt nhất.

Tôi kết thúc bài chia sẻ của mình ở tại đây, phần nội dung này yêu cầu bạn phải thực hành nhuần nhuyễn để có những kỹ năng tốt nhất tất cả những bước sử dụng tôi đã đính kèm trong bài học của mình. Chúng ta sẽ còn gặp lại nhau trong những nội dung tiếp theo với nhiều thông tin hữu ích khác. Cảm ơn đã luôn theo dõi chia sẻ của tôi.


Xem lộ trình khóa học Marketing online dành cho bất động sản – Vương Mạnh Hoàng

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments