Seo Onpage-[Khóa học: Marketing Online Dành Cho BĐS] – Phần 35

0
172
khoa-hoc-mkt-onl-bds-p35

Chào mừng các bạn đã tiếp tục quay trở lại cùng tôi để tìm hiểu và khám phá thêm những kiến thức tuyệt vời trong khóa học Marketing Online dành cho bất động sản. Trong nội dung bài chia sẻ trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu Seo là gì? cách triển khai seo. Ngày hôm nay chúng ta cùng nhau chuyển qua một nội dung vô cùng quan trọng mang tên Seo Onpage

khoa hoc mkt onl bds p35 - Seo Onpage-[Khóa học: Marketing Online Dành Cho BĐS] - Phần 35 - khoa-hoc-bat-dong-san

Seo onpage là gì?

Đây là một quá trình tối ưu hóa nội dung website biến nó trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm, nó chính là nền tảng quyết định đến các chiến dịch SEO. Một website tốt chúng ta phải làm các bước sau:

 • Tối ưu title tiêu đề website
 • Tối ưu thẻ meta keyword
 • Tối ưu thẻ meta description
 • Tối ưu các thẻ Heading H1…H6
 • Tối ưu đường dẫn thân thiện
 • Tối ưu các thẻ ALT
 • Tối ưu mật độ từ khóa
 • Xây dựng sitemap cho website
 • Tối ưu link trỏ ra ngoài
 • Tối ưu tốc độ website
 • Tối ưu hình ảnh

Làm tốt được tất cả những vấn đề trên chắc chắn bạn sẽ có được lợi thế để bắt đầu cuộc đua thăng hạng từ khóa và tìm kiếm khách hàng tiềm năng

seo onpage - Seo Onpage-[Khóa học: Marketing Online Dành Cho BĐS] - Phần 35 - khoa-hoc-bat-dong-san
Seo onpage là một quá trình tối ưu hóa nội dung website

Các công cụ tối ưu SEO onpage

Để làm được việc tối ưu này chúng ta có 3 công cụ hỗ trợ đắc lực bao gồm

SEO Doctor

Đây là 1 add-on được cung cấp trên nền tảng web và điều kiện để sử dụng add-on này bạn cần phải sử dụng Firefox sau đó vào phần tiện ích tìm kiếm Seo doctor. Hệ thống bắt đầu tìm việc của bạn là tải về và khởi động lại trình duyệt. Lúc này trên trình duyệt sẽ xuất hiện lá cờ ở ngay địa chỉ trình duyệt.

Bạn chỉ cần truy cập vào website lúc này hệ thống sẽ tính toán xem website của bạn có chuẩn seo hay không? thông qua việc kiểm soát hệ thống bạn sẽ biết được website của mình đang thiếu điểm gì? bạn sẽ được gợi ý để tìm ra cách khắc phục.

seo doctor2 - Seo Onpage-[Khóa học: Marketing Online Dành Cho BĐS] - Phần 35 - khoa-hoc-bat-dong-san
SEO Doctor

Với công cụ này sẽ liệt kê những phần nào đang thiếu và nó phải yêu cầu những gì? Đây cũng là công cụ giúp bạn đánh giá được bất cứ một website nào khác để phân tích đánh giá những điểm mạnh điểm yếu. 

Page speed Insight

Đây là công cụ tiếp theo để bạn có thể nghiên cứu trong quá trình làm SEO onpage để bạn có thể đánh giá những vấn đề về onpage trong quá trình tối ưu website. Bạn chỉ cần gõ tên trang web cần kiểm tra hệ thống sẽ cho bạn biết website của bạn đang lỗi điều gì trên phiên bản mobile và phiên bản desktop. Từ những phần lỗi này bạn có thể khắc phục để website của bạn được tối ưu nhất.

Page speed Insight - Seo Onpage-[Khóa học: Marketing Online Dành Cho BĐS] - Phần 35 - khoa-hoc-bat-dong-san
Page speed Insight

Đặc biệt công cụ này còn cho phép bạn kiểm tra tốc độ truy cập của website xem đã tối ưu hay chưa? chỉ ra những lỗi để bạn có thể khắc phục triệt để

Google webmaster

Đây là công cụ của google cho phép bạn quản lý website, kiểm soát được quá trình làm seo vô cùng dễ dàng. Để có thể truy cập vào trong hệ thống kiểm soát này bạn cần phải thêm website bằng cách gõ tên web sau đó nhận lấy mã xác thực bằng một đoạn code hay bạn có thể sử dụng thẻ meta thông tin….

Sau khi bạn tiến hành xác thực được website thì lúc này bạn có thể kiểm soát được những trang mà ta đang làm Seo tìm được lượng truy cập, từ khóa…Ngoài ra tại đây còn cho phép bạn biết website bạn đang làm đang gặp phải lỗi gì? từ đó bạn có thể lên phương án khắc phục. Webmaster là một công cụ vô cùng mạnh mẽ.

Google webmaster - Seo Onpage-[Khóa học: Marketing Online Dành Cho BĐS] - Phần 35 - khoa-hoc-bat-dong-san
Google webmaster

Hy vọng thông qua 3 công cụ này bạn có thể tối ưu được seo onpage để có được sự thuận lợi nhất trong quá trình làm SEO của mình. Tôi sẽ còn tiếp tục quay trở lại, tiếp tục mang tới cho bạn đầy đủ thông tin chi tiết và hữu ích để làm chủ được hình thức marketing vô cùng hiệu quả này. Chúc các bạn thành công

Xem lộ trình khóa học Marketing online dành cho bất động sản – Vương Mạnh Hoàng

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments