Quản trị rủi ro và tổng kết – [Khóa Học: Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] – Phần 8

0
126
khoa-hoc-bat-dong-san-thue-va-cho-thue-p8

Hàng loạt những kỹ thuật kinh điển trong nội dung bài chia trước về khai thác tòa nhà cho thuê bạn đã nắm lòng chưa? Nếu đã có được những kiến thức tốt nhất rồi chúng ta sẽ tiếp tục với bài chia sẻ hôm nay để hoàn tất mảnh ghép cuối cùng của 1 nhà môi giới nhà thuê đỉnh cao.

khoa hoc bat dong san va cho thue p8 - Quản trị rủi ro và tổng kết - [Khóa Học: Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 8 - khoa-hoc-bat-dong-san

Bước chân vào bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào đều có những rủi ro, quan trọng là bạn có được những kinh nghiệm thực tiễn để giảm thiểu đi một cách đáng kể. Trong lĩnh vực bất động sản cũng vậy nếu bạn làm chủ được tất cả những vấn đề này bạn sẽ thành công vượt trội. Đây là bài học cuối cùng là mảnh ghép để bạn tạo nên sự hoàn hảo trong công việc của mình.

Quản trị rủi ro

het tien 1 - Quản trị rủi ro và tổng kết - [Khóa Học: Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 8 - khoa-hoc-bat-dong-san
Thuê nhà trong tiềm lực tránh rỉu ro hết tiền

Rủi ro thì rất nhiều tuy nhiên bạn cần phải biết và quản trị nó. Các loại rủi ro thường gặp trong lĩnh vực môi giới nhà thuê sẽ như sau:

Không có khách thuê

Nếu bạn thuê xong mà không ai thuê của bạn, bạn phải đi tìm khách hàng trước, bạn phải biết khách hàng muốn thuê ngôi nhà như thế nào? tiêu chí ra sao mới đi tìm. Thứ 2 là khi bạn đã có được nhà thuê lúc này cần quảng cáo rầm rộ để những người có nhu cầu tiếp cận với thông của bạn. Đây là những cách vô cùn quan trọng để bạn giải quyết vấn đề rủi ro không có cách thuê.

Rủi ro hết tiền

 Khi bạn đi thuê bạn cần bỏ ra 1 khoản chi phí lớn khiến bạn hết tiền, lúc này hãy thuê 1 ngôi nhà trong tiềm lực. Chẳng hạn bạn có 30 triệu chỉ nên thuê 10 triệu, 100 triệu thì chỉ nên thuê 20 triệu và số tiền còn lại bạn đủ để trang trải các khoản phát sinh khác

Rủi ro từ phía người thuê

 Khi người thuê không tốt, họ không có tiền, họ có những hành vi phá hoại tài sản khiến bạn và hàng xóm phiền toái. Lúc này bạn có thể hỏi đang đi làm hay ở đâu để xác định nhân thân, nếu bạn có được thông tin và xác định được người đó là tốt thì bạn mới nên cho thuê.

Rủi ro pháp lý

Bạn có thể kiểm tra sổ đỏ có không thế chấp không, có phải là nhà đang trong diện tranh chấp không. Kiểm tra và xác thực được đầy đủ thông tin chắc chắn rằng bạn sẽ làm chủ được việc rủi ro này

Thiên tai bão lũ

 Lúc này bạn có thể đưa ra các điều khoản trong hợp đồng cho thuê rằng bên nào thuê bên đó phải chịu những sự rủi ro. Đó là giải pháp tốt nhất

Ngoài tất cả những rủi ro ở trên, bạn cần phải liệt kê ra những rủi ro có thể gặp phải và bên cạnh đó có thêm những giải pháp. Làm kinh doanh chắc chắn rủi ro là điều mà không ai có thể biết trước nếu bạn lường trước được bạn sẽ có được những sự xử lý tốt nhất sẵn sàng vượt qua nó.

Tổng kết phần bất động sản và cho thuê 

Chúng ta đã đi hết được khóa học, tôi cũng mang tới cho bạn vô vàn kinh nghiệm đắt giá. Bạn đã đi qua nhiều bước và trong phần này tôi xin đúc kết lại tất cả những thông tin quan trọng để 1 lần nữa bạn làm chủ được khóa học của mình.

Chiến lược

Bạn cần phải làm rõ, phải hiểu rõ tất cả các chiến lược khi bạn đã hiểu rõ thì bạn cần nắm rõ được phân khúc để mọi quy trình được ăn khớp phù hợp và tăng mức độ thành công của mình lên cao nhất

Đàm phán

Bạn cần chắt lọc được tất cả những nội dung đắt giá để có những quyền lợi cho mình, có được tiền bạc trong tương lai, đàm phán là 1 nghệ thuật đòi hỏi quá trình dài luyện tập, hãy cố gắng nâng cao bản lĩnh của mình mang về cho mình những giá trị tốt nhất.

Chốt hợp đồng

 Luôn mang trên mình 1 bản hợp đồng, giữ cơ hội đừng bao giờ để 1 sản phẩm nào đó bị cướp mất vì sự thiếu hiểu biết của mình.

Tạo năng lượng

Bạn cần phải biết cách tạo năng lượng với chi phí thấp nhất trang hoàng cho ngôi nhà để nó có được điểm nhấn chinh phục trái tim người đi thuê.

Kỹ thuật quảng cáo

 Hãy tìm khách hàng trước khi tìm nhà, chắc chắn mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng, hãy chơi nhiều với môi giới bạn sẽ có nhiều cơ hội hãy làm việc viết nhiều bạn sẽ có được 1 công thức content thần thánh cho riêng mình, sẽ được kỹ năng viết bài để chạm vào cảm xúc của khách hàng biến họ trở thành người mang về tài sản cho mình.

Rủi ro

Hãy lường hết những rủi ro và cố gắng tim ra phương án giảm thiểu rủi ro tốt nhất. Nghĩ thì lớn nhưng làm thi nhỏ, giả sử bạn có thể kiếm được mỗi nhà là 10 triệu, 100 nhà thì số tiền là hoàn toàn khác. Tuy nhiên nên nhớ rằng nếu bạn có 10 triệu thì chỉ nên thuê nhà 2 triệu, 100 triệu thì thuê nhà 20 triệu còn lại để dự phòng và sử dụng nó khi cần thiết. Khi bạn khai thác được lúc này bạn sẽ trở thành chuyên gia và đã trở thành chuyên gia thì chắc chắn bạn sẽ vô cùng giàu có. 

Chúc bạn sẽ trở thành chuyên gia thực thụ trong lĩnh vực thuê và cho thuê, đừng quên quay trở lại với website, sẽ còn rất nhiều những thông tin giá trị để bạn khám phá. Xin chào và hẹn gặp lại

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments