Kỹ thuật chốt khách hàng-[Khóa học: Kinh Doanh Bất Động Sản Cùng Chuyên Gia] – Phần 10

0
153
khoa-hoc-kinh-doanh-bds-cung-chuyen-gia-p10

Kỹ năng giao tiếp và đàm phán vô cùng quan trọng để bạn có thể tự tin tiếp cận và trao giá trị cho khách hàng, đó là những chia sẻ mà tôi đã mang tới cho bạn ở phần trước để bạn có thể tạo nên những điểm chạm tốt nhất với khách hàng. Tiếp theo bạn sẽ cần phải nắm lòng kỹ thuật chốt khách hàng để thành công trong các thương vụ mua bán của mình, đây cũng chính là nội dung vô cùng thú vị mà tôi sẽ mang tới cho bạn trong nội dung hôm nay.

khoa hoc kinh doanh bds cung chuyen gia p10 - Kỹ thuật chốt khách hàng-[Khóa học: Kinh Doanh Bất Động Sản Cùng Chuyên Gia] - Phần 10 - khoa-hoc-bat-dong-san

Không vội vàng

Để chốt được khách hàng là cả một quá trình và sự nỗ lực có thể bạn may mắn chốt được khách hàng trong lần gặp lần đầu lần thứ 2 nhưng đa phần lần thứ 3 gặp mặt đó là thời điểm vàng, đây là thời điểm mà chúng ta phải vào chung kết tránh khách hàng đắn đo đổi ý. Đừng nôn nóng chốt khách hàng ngay lần đầu tiên và thứ 2 bởi lúc đó chưa đủ độ chín.

Tìm người đưa ra quyết định

tu van bat dong san - Kỹ thuật chốt khách hàng-[Khóa học: Kinh Doanh Bất Động Sản Cùng Chuyên Gia] - Phần 10 - khoa-hoc-bat-dong-san
Tìm người đưa ra quyết định để tư vấn trực tiếp với họ

Bạn phải nắm được người đưa ra quyết định mua hàng, chẳng hạn tôi tư vấn cho bạn nhưng biết được bạn không chủ động về tài chính mà có thể là vợ hoặc bố mẹ giải pháp lúc này là bạn nên tư vấn cho khách hàng cộng với những người có quyết định trong gia đình bởi khi khách hàng bạn tư vấn truyền tải lại sản phẩm cho gia đình sẽ không còn cảm xúc như bạn tư vấn nữa. Vì vậy việc của bạn là phải tìm được đối tượng có quyền quyết định và tư vấn cho họ.

Nghệ thuật ép chốt

Khi bạn đã có thời cơ chín mùi hãy để cho khách chủ động, khi họ đã có ý định chốt sản phẩm bạn chắc chắn phải chuẩn bị sẵn hợp đồng, mẫu cọc, đưa ra những tài liệu trước đó để khách hàng tin tưởng hơn. 

Nếu khách hàng không mang đủ tiền để cọc bạn nên yêu cầu khách hàng đặt một khoản tiền nhỏ hơn dự kiến để níu chân khách hàng điều này sẽ giảm thiểu và tránh việc khách hàng đổi ý.

Kỹ thuật chốt khách hàng là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trong các thương vụ tôi cũng đã chia sẻ vô cùng chi tiết trong nội dung hôm nay, hi vọng bạn sẽ lĩnh hội được những kiến thức tuyệt vời này để thành công hơn trong các thương vụ. Tôi kết thúc bài chia sẻ của mình tại đây, chúc các bạn thành công xin chào và hẹn gặp lại.

Xem lộ trình khóa học kinh doanh bất động sản cùng chuyên gia – Trần Xuân Minh

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments