Lời khuyên kiếm tiền đầu tư để mua nhà

0
293
Lời khuyên kiếm tiền để đầu tư mua nhà
Lời khuyên kiếm tiền để đầu tư mua nhà

Bạn đang rất cần mua một căn nhà? Ban đang cần một lời khuyên hữu ích từ ai đó ? Tham khảo ngay những lời khuyên để kiếm tiền đầu tư mua nhà vô cùng hữu ích dưới đây nhé

SÁU THÁNG HY SINH ĐỂ CÓ MỘT CUỘC SỐNG CHUNG KHÔNG LO ÂU VỀ TÀI CHÍNH

Bạn tôi – George là một ví dụ tuyệt vời cho điều này. Sau khi anh và vợ mình, Donna, kết hôn, họ đã thuê một căn hộ San Francisco. Họ thực sự muốn mua nhà, nhưng dù cho cố gắng thế nào, họ dường như không thể tiết kiệm đủ tiền.

dau tu mua nha 3 - Lời khuyên kiếm tiền đầu tư để mua nhà - cho-nguoi-mua

Sáu tháng hy sinh để có một cuộc sống chung không lo âu về tài chínhSau một thời gian than vãn về giá nhà ở cao ngất ngưởng tại khu vùng vịnh, họ đã làm một bước ngoặt để thay đổi cuộc sống. Nhằm mục tiêu tiết kiệm đủ tiền đặt cọc mua nhà, họ chuyển đến sống với cha của Donna trong vòng 6 tháng.

Khi đó, họ đã có một đứa con đầu lòng và tôi nhớ George từng nói: “David, tôi không biết liệu quyết định này của chúng tôi là tốt hay không nữa. Ý tôi là, cha Donna thật tuyệt vời và chúng tôi thực sự may mắn vì ông ấy đã đề nghị chúng tôi chuyển đến sống chung. Nhưng anh có tưởng tượng chuyện con cái sau khi kết hôn dọn vào sống chung với bố mẹ của họ để tiết kiệm tiền không?

Thực tế, cuộc sống của George và Donna với cha của Donna rất hoàn thuận. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho tất cả mọi người. Cha của Donna có nhiều thời gian với cháu trai – còn Donna và George có thể tiết kiệm tất cả số tiền trong vòng 6 tháng mà họ kiếm được. Họ đã sử dụng số tiền đó để đặt cọc mua một căn nhà nhỏ tại một khu phố chưa phát triển. Căn nhà cần tu sửa khá nhiều và xa hơn khoảng 30 phút so với nơi họ muốn sống, nhưng nó chỉ có giá 225.000 đô la.

Đó là câu chuyện của 6 năm trước, còn hiện tại, căn nhà ấy trị giá hơn 750.000 đô la! Năm ngoái, George và Donna đã tái cấp vốn và đầu tư để George bắt đầu thực hiện mục tiêu điều hành công việc kinh doanh bấy lâu của riêng mình. Anh và Donna hiện đang hiện thực hoá những giấc mơ – Tất cả nhờ họ đã sẵn sàng tham gia thử thách thay đổi lối sống của mình trong vòng 6 tháng. Bạn có thể thay đổi sang lối sống ngay bây giờ để có được tương lai như mong muốn?

>>> Bên cạnh đó với bài viết 3 Lưu ý lua chọn mua nhà khôn ngoan cần phải biết sẽ có nhiều lợi thế thú vị giúp bạn mua được một căn nhà đúng với mong muốn của minh nhanh nhất.

TÌM KIẾM NHÂN TỐ LATTE CỦA RIÊNG BẠN

Tôi sẽ không thể hoàn thành cuốn sách này nếu chưa từng trải quả sai lầm. Nếu bạn từng đọc bất kỳ cuốn sách nào khác của tôi, hay từng xem/nghe các buổi nói chuyện của tôi trên truyền hình, trên đài phát thanh, hoặc lướt qua các bài phỏng vấn trên báo hoặc tạp chí, bạn sẽ hiểu Nhân tố Latte chính là “câu thần chú” của tôi.

Đó là phép ẩn dụ về các khoản tiêu pha cho những điều nhỏ nhặt – cũng như cách để chúng ta có thể tích lũy của cải (hoặc là một khoản tiền đặt cọc) nếu chỉ mới bắt đầu theo dõi dòng tiền và nắm giữ một phần quy luật của nó.

Suy nghĩ này đã giúp thay đổi cuộc sống của rất nhiều người nên. Và nếu chưa từng nghe nói về Nhân tố Latte hoặc Nhân tố Latte nhân đôi, bạn nên bắt đầu tìm hiểu từ bây giờ.

SỬ DỤNG NHÂN TỐ LATTE ĐỂ KIẾM TIỀN ĐẶT CỌC 

Chúng ta thật ra có nhiều tiền hơn mình nghĩ. Vấn đề là chúng ta có lãng phí nó vào những thứ nhỏ nhặt không thực sự cần thiết.

Cách nhanh nhất để tiết kiệm tiền cho một căn nhà (hoặc bất kỳ điều gì khác, cho căn nhà đó) là bạn tìm hiểu xem số tiền bạn đã vất vả kiếm được đi về đâu – và sau đó học cách giữ tiền thay vì tiêu nó. Đây là bản chất của Nhân tố Latte. Giả sử bạn đến Starbucks mỗi sáng và mua một ly Latte không béo. Ngay lúc này, bạn sắp phải chi khoảng 4 đô la! Nếu thêm một chiếc bánh xốp nướng không béo nữa thì Nố tiền bạn phải chi lên tới gần 7 đô la!

Bỏ ra 7 đô la một ngày cho một ly Latte và một chiếc bánh xốp nướng, thế là bạn đã mất 210 đô la mỗi tháng cho Latte và bánh xốp nướng, tức khoảng 2.500 đô la một năm. Hừm – bạn còn lãng phí tiền của vào những việc nào nữa không? Có lẽ không phải chi cho mình Latte. Và đừng hiểu lầm tôi – tôi ghét bỏ gì Latte. Tôi từng thích uống một ly Latte ngon lành từ Starbucks một vài lần. Như tôi đã nói ở trên, Nhân tố Latte chỉ là một phép ẩn dụ.

Liệu thứ ảnh hưởng tới tình hình tài chính của bạn có phải là nước đóng chai không? Nước đóng chai là ngành công nghiệp thu lợi khoảng 10 tỷ đô la một năm ở Bắc Mỹ. Bao nhiêu trong số đó xuất phát từ túi tiền của bạn trong tháng này? Hoặc bạn sẽ đổ tiền vào thuốc lá. Nhiều người dễ dàng chịu chi 300 đô la một tháng cho việc mua thuốc lá. Nếu bạn thuê nhà và có hút thuốc – hãy ngừng hút thuốc! Bạn có thể trở thành chủ sở hữu bất động sản chỉ trong vài năm, thậm chí tuổi thọ dài hơn. Tôi nói nghiêm túc đấy.

Nếu bạn đang tìm một phương pháp giúp nhanh chóng tiết kiệm mua nhà, điều quan trọng nhất chính là kiểm soát những thứ nhỏ nhặt này. Tìm ra Nhân tố Latte của mình thực sự có thể giúp bạn nhận ra bản thân tiết kiệm đủ tiền cho một ngôi nhà hay chưa. Bạn chỉ đang mắc kẹt trong tình trạng tiêu xài quá nhiều. Hãy thay đổi thói quen của mình trong vòng 12 tháng, và trước khi bạn nhận ra mình thay đổi như thế nào, bạn sẽ đủ những khoản cần thiết để mua một căn nhà.

NHÂN TỐ LATTE NHÂN ĐÔI – CON ĐƯỜNG NHANH HÓA NHẤT ĐỂ KIẾM TIỀN

Nhân tố Latte nhân đôi (một khái niệm mà tôi đã giới thiệu trong cuốn Start Late, Finish Rich – Khởi đầu muộn màng, kết thúc giàu sang) là thứ bạn cần nếu thực sự muốn tận dụng tối đa những gì bạn kiếm được. Trọng tâm ý tưởng này là xem xét kỹ lưỡng những chi tiêu cố định (chi phí thông thường hàng tháng của bạn) và cắt giảm mỗi khoản một chút.

Một ví dụ tuyệt vời chính là chi phí dịch vụ truyền hình cáp. Giả sử bạn mua gói cáp cao cấp tiêu chuẩn với tiền phí là 80 đô la một tháng cho gói 200 kênh.190 kênh trong số đó bạn không bao giờ xem. Tôi không đề nghị bạn nên từ bỏ việc xem tivi. Chỉ cần chuyển sang dịch vụ cáp cơ bản, từ đó hóa đơn hàng tháng của bạn sẽ giảm xuống còn 29 đô la. Riêng việc đó đã giúp bạn tiết kiệm 600 đô la một năm để đặt cọc cho một căn nhà.

Kế đến là hóa đơn tiền điện thoại của bạn. Bạn có thực sự cần cả điện thoại bàn và điện thoại di động không? Nếu bạn cắt điện thoại nhà, bạn có thể tiết kiệm được những 500 đô la một năm! Với hóa đơn điện thoại di động – liệu bạn có sử dụng hết 1.000 phút mỗi tháng không? Liệu bạn có thể tiết kiệm thêm 30 đô la một tháng bằng cách giảm số phút gọi và không sử dụng vượt mức? Điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm 400 đô la một năm.

Nhân tố Latte và Nhân tố Latte nhân đôi sẽ giúp bạn tập trung chính xác vào phân chia các khoản chi tiêu. Hãy nhớ rằng: càng sớm nhận thức dòng tiền đã chi tiêu, bạn sẽ tiết kiệm càng nhanh. Và nếu tiết kiệm càng nhanh, bạn càng nhanh chóng hoàn thành giấc mơ trở thành triệu phú bất động sản tự thân. Đ Giữ vững suy nghĩ này, hãy đi tìm Nhân tố Latte của bạn! Sử dụng biểu mẫu trong trang kế tiếp để tìm các khoản chi phí của bạn đang đi về đâu và sau đó tăng số tiền chuyển vào tài khoản tiết kiệm mua nhà của bạn.

CHẤP NHẬN THỬ THÁCH TÌM NHÂN TỐ LATTE NHÂN ĐÔI – VÀ GIÀNH LẤY CỐC CÀ PHÊ MIỄN PHÍ

Bạn có thể giành lấy được một chiếc cốc cà phê miễn phí (phù hợp hoàn hảo cho việc tự pha Latte tại nhà) nhờ chia sẻ kinh nghiệm về Nhân tố Latte hoặc Nhân tố Latte nhân đôi của bạn bằng cách gửi e-mail đến địa chỉ success@finishrich.com. Chỉ cần nói cho tôi biết những gì đã xảy khi bạn bắt đầu thử thách. Bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền? Bạn đã học được gì? Chúng tôi sẽ chọn một người chiến thắng mới mỗi ngày!

Kể từ khi Triệu phú tự động và Start Late, Finish Rich (tạm dịch: Khởi đâu muộn màng, kết thúc giàu sang) đặt ra những đề nghị tương tự, tôi đã nhận được hàng nghìn câu chuyện thành công từ các độc giả trên toàn thế giới. Đó là một ý tưởng đơn giản nhưng thực sự hiệu quả. Tôi khuyên bạn nên truy cập vào www. finishrich.com để đọc các phương pháp án dụng Nhân tố Latte và hiệu quả của nó khi thay đổi cuộc sống của những ai rơi vào hoàn cảnh giống như bạn. Có lẽ câu chuyện của họ sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Và có lẽ câu chuyện của bạn sẽ tạo động lực cho người khác!

LÀM SAO TÔI BIẾT MÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH

Một khi bạn đã tìm được Nhân tố Latte và Nhân tố Latte nhân đôi của mình, đồng thời thiết lập dịch vụ gửi tiền tự động mỗi khi nhận được lương – kể cả khi bạn đã có tiền thưởng, tiền mừng tuổi, tiền hoa hồng, tiền hoàn thuế và tiền thắng cược tại văn phòng, v. V. – làm sao để biết khi nào mình đã tiết kiệm đủ?

Lời khuyên của tôi là nên tiết kiệm từ 1-2 năm, sau đó mua căn nhà với mức giá phải chăng và tiếp tục bổ sung cho khoản bạn đã tích lũy. Nhiều người mắc sai lầm khi dành nhiều năm chờ đợi chỉ để tiết kiệm đủ tiền cho “căn nhà mơ ước” của mình – và kết quả là họ không bao giờ có được một căn nhà nào cả. Hãy nhớ những gì ông bà Martin nói – hãy mua căn nhà mơ ước của mình bắt đầu bằng việc mua căn nhà đầu tiên.

Hãy nhớ rằng, thời gian trên thị trường là tiền bạc – vì vậy đừng lãng phí thời gian cũng như tiền bạc. Hãy sớm sắm sửa cho căn nhà của bạn hơn là đợi đến sau này.

CUỘC VUI GIỜ MỚI BẮT ĐẦU – HÃY TÌM MỘT GÓI VAY THẾ CHẤP PHÙ HỢP

dau tu mua nha 2 - Lời khuyên kiếm tiền đầu tư để mua nhà - cho-nguoi-mua
Cuộc vui giờ mới bắt đầu hãy tìm một gói vay thế chấp phù hợp

Giờ bạn đã biết cách tự động tiết kiệm tiền đặt cọc cũng như chi phí kết thúc khi mua nhà. Đồng thời xem xét một số lối tắt trong việc tiết kiệm và đang tìm cách cắt giảm chi tiêu bằng Nhân tố Latte.

Bây giờ là lúc để tìm hiểu các gói vay hàng tỷ đô la đang chờ bạn tới mượn để mua nhà hoặc bất động sản cho thuê. Thị trường cho vay thế chấp hiện đang sôi động đến mức hỗn loạn. Nhưng điều quan trọng là sự đa dạng trong lựa chọn tài chính này khiến việc mua nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vì vậy, hãy tìm hiểu xem bạn sẽ kiếm được tiền ở đâu và bằng cách nào để biến giấc mơ về căn nhà của bạn thành hiện thực.

Trong chuyên mục lời khuyên cho người mua bán đất Meey Land còn nhiều bài viết hay liên quan đến các vấn đề mua nhà. Hãy theo dõi và ủng hộ Meey Land nhé! Xin chân thành cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here