HỌC CÁCH KINH DOANH BĐS CÙNG DONALD TRUMP PHẦN IV

0
503
Học cách kinh doanh bđs cùng donald trump
Học cách kinh doanh bđs cùng donald trump

Hãy cùng bài viết này tìm hiểu học cách kinh doanh BĐS cùng Donald Trump phần IV. Với những chia sẻ của Donal Trump là một doanh nhân đầu tư bất động sản ở Yew York sẽ đưa ra các chiến lược “Vàng” cho bạn khi bắt đầu có ý định đầu tư vào bất động sản.

LỜI KHUYÊN CỦA TRUMP CHO CÁC DOANH NHÂN

hoc cach kinh doanh bds cung donald trump moi nhat 2020 - HỌC CÁCH KINH DOANH BĐS CÙNG DONALD TRUMP PHẦN IV - cho-nha-dau-tu
1. Lời khuyên của trump cho các doanh nhân

Có thể bạn quan tâm: Học không ngừng tiến bộ liên tục – Kinh doanh BĐS cùng Donald Trump

Khi tôi bắt đầu làm việc với Donald Trump, tôi rất vui mừng biết rằng ông cũng có niềm say mê đọc sách như tôi. Điều ngạc nhiên hơn nữa (mặc dù khi nghĩ kỹ, thì cũng chẳng có gì là ngạc nhiên) là ông Trump và tôi có chung niềm tin về tác dụng tâm lý, và có chung niềm tin về những cuốn sách tự lực (vì thiếu thuật ngữ hay hơn nên tôi gọi vậy).

Một trong những câu nói ưa thích của Trump là: “quan điểm của cá nhân xác định tầm cao của cá nhân đó.” Không may, phần lớn những người được gọi là chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và đầu tư trên lý thuyết bỏ ngoài tai những lời khuyên như vậy và coi đó chỉ là “tâm lý bình dân”. Đối với các giáo sư, đầu tư thành công chỉ đòi hỏi kỹ năng làm việc với các con số và các phương pháp định lượng. Trên thực tế, tận đến gần đây, các khoa kinh doanh của trường đại học thậm chí vẫn chưa dạy khóa học nào về tâm lý tài chính’ – một lĩnh vực đã giành được giải thưởng Nobel.

Như ông Trump đã nói: “Khi còn học trong trường kinh doanh, lẽ ra tôi đã không tin rằng tâm lý có thể góp phần vào sự thành công trong lĩnh vực tài chính.” Trên thực tế, về cơ bản thành công không phải bắt đầu bằng kiến thức mà bắt đầu bằng “trí óc xây dựng nên những tòa lâu đài”. Nếu không có những thói quen suy nghĩ đúng đắn và những thói quen hành động tương ứng với suy nghĩ đó thì không một doanh nhân tương lai nào có khả năng đạt được nhiều thành công. Đối với ông Trump, những đặc điểm dẫn đến thành công bao gồm:

Suy nghĩ tích cực: Bạn có quyền lựa chọn. Bạn có thể biện minh để tránh trách nhiệm hoặc bạn có thể thừa nhận trách nhiệm. Bạn có thể thấy ai đó phản đối chỉ trích bạn. Hoặc quanh bạn chỉ có những người tin vào những gì bạn (và họ) có thể làm được, chứ không phải tin vào những gì bạn không thể làm được. Thái độ chắp cánh cho những mong muốn và mục tiêu của bạn.

hoc cach kinh doanh bds cung donald trump 2020 - HỌC CÁCH KINH DOANH BĐS CÙNG DONALD TRUMP PHẦN IV - cho-nha-dau-tu
2. Đừng làm việc đó chỉ vì tiền

Có thể bạn quan tâm: Học cách kinh doanh bất động sản cùng DONALD TRUMP

Đừng làm việc đó chỉ vì tiền: “Chọn cho bạn những mục tiêu để rồi bạn có thể theo đuổi chúng bằng niềm say mê và lòng nhiệt tình” – Trump nói, “Bạn sẽ gặp phải những lúc khó khăn. Niềm say mê và lòng nhiệt tình sẽ tiếp tục giữ động lực cho bạn. Cũng chính niềm say mê và lòng nhiệt tình cùng với ý thức hoàn thành công việc sẽ giúp bạn bằng mọi cách vượt qua những bức thành cao mà thế nào bạn cũng sẽ gặp trên con đường sự nghiệp. Với lòng nhiệt tình, khó khăn sẽ chỉ là thách thức chứ không phải là lý do để bạn từ bỏ.”

Đặt ra các tiêu chuẩn: ông Trump nói: “Hãy tự hỏi bản thân mình xem bạn muốn được nổi tiếng về những tiêu chuẩn gì? Những tiêu chuẩn nào vượt quá yêu cầu của khách hàng? Cha tôi đặt ra những tiêu chuẩn cao cho những ngôi nhà và căn hộ bình dân của ông. Khi tới xây dựng tòa Tháp Trump (Trump Tower), thì tòa tháp này nhìn ra cảnh quan đẹp tuyệt vời, và nó trở thành một tòa nhà mang dấu ấn của sự sáng tạo. Giống như cha tôi, tôi lập ra các tiêu chuẩn rồi vượt lén trên những tiêu chuẩn này về mọi phương diện.” Ngày nay, ông Trump vẫn đặt ra các tiêu chuẩn cao mới, không chỉ cho những tòa nhà lộng lẫy mà còn cho cả các sân golf của ông. Một tạp chí golf hàng đầu đã viết rằng ông Trump “chỉ hài lòng với những gì tuyệt hảo. Nếu ông đặt tên mình lên nơi nào thì nơi đó sẽ trở nên nổi tiếng. Hai ‘kiệt tác’ sân golf đầu tiên của Trump – Trump International ở Mar-a-Lago, Nam Florida và Trump National ở hạt Westchester, New York – cực kỳ tuyệt vời. Những sân golf này đã giành nhiều giải thưởng và thay đổi quan điểm của những người không ủng hộ chúng. Và ông đã công khai hy vọng của mình là một ngày nào đó ông sẽ mang giải (Mỹ mở rộng) U.S. Open về thi đấu tại sân golf mới của mình ở Bedminster, New Jersey, sân golf này được xây dựng trên vùng đất trước đây của vua tư bản ô tô John DeLorean.”

hoc cach kinh doanh bds cung donald trump moi 2 - HỌC CÁCH KINH DOANH BĐS CÙNG DONALD TRUMP PHẦN IV - cho-nha-dau-tu
3. Ba nguyên tắc này của Trump sẽ hướng bạn tới thành công

Được trình bày đơn giản, ba nguyên tắc này của Trump sẽ hướng bạn tới thành công trong kinh doanh: (1) phát triển và nuôi dưỡng những thói quen tích cực của trí óc, (2) hưởng thụ tiền bạc, nhưng tự thúc đẩy bản thân bằng niềm say mê và lòng nhiệt tinh, (3) đặt ra những chuẩn mực để làm hài lòng chính bạn và các khách hàng và buộc những người khác phải theo.

Lịch sử đã minh chứng rằng những nhà đầu tư bất động sản thừa kế’ của cha mẹ ở mức độ trung bình đã kiếm được nhiều lợi nhuận đến mức làm cho nhà quản lý của các quỹ đầu tư ủy thác nổi tiếng phải thèm thuồng ghen tị. Hơn 30% lợi nhuận mà tôi kiếm được từ tòa nhà chung cư đầu tiên của tôi không thể hiện bất kỳ điều gì khác thường. Hẳn bạn còn nhớ tôi đã kể ở phần trên, món lợi nhuận đó tôi đạt được chồng do bất động sản tăng giá hoặc được tạo thêm giá trị. Trên thực tế, trong suốt những năm khởi nghiệp đầu tư, tôi hầu như vét sạch lợi nhuận từ bất động sản của mình để 11 Ỗ trợ bản thân trong suốt những năm học đại học và cao học.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ học cách kinh doanh BĐS cùng Donald Trump phần IV để trở thành nhà đầu tư thông thái đạt hiệu quả nhất nhé!. Bạn đọc muốn tham khảo thêm nhiều bài viết hữu ích hơn nữa có thể dõi theo chuyên mục lời khuyên cho nhà đầu tư nhé.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments