Chiến lược giá-[Khóa học: Kinh Doanh AirBnb / Homestay Từ A – Z] – Phần 20

0
64
khoa-hoc-kinh-doanh-airbnb-homestay-p20

Xin chào các bạn kết thúc chương thứ 2 chúng ta đã có nhiều kinh nghiệm quý giá để tạo lập listing hiểu cách vận hành từ xa giảm thiểu nhân công gia tăng hiệu quả. Tiếp tục với chuỗi bài viết chia sẻ khóa học này, chúng ta sẽ cùng nhau bước sang một chương hoàn toàn mới mang tên chiến lược giá – đây là nội dung vô cùng quan trọng bởi nếu biết được chiến lược giá bạn sẽ có được sự thuận lợi

khoa hoc kinh doanh airbnb homestay p20 - Chiến lược giá-[Khóa học: Kinh Doanh AirBnb / Homestay Từ A - Z] - Phần 20 - khoa-hoc-bat-dong-san

Chiến lược giá là gì?

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng khi nào nên bán giá cao, khi nào nên bán giá thấp? thậm chí có nhiều người hôm nay bán một giá mai bán một giá hoặc là không có bất cứ một chiến lược nào mang tính thời vụ và lâu dài. Đối với những người kinh doanh lâu năm thì tự trả lời được câu hỏi này tuy nhiên đối với những người mới thì quả thực không hề dễ dàng. 

chien luot gia - Chiến lược giá-[Khóa học: Kinh Doanh AirBnb / Homestay Từ A - Z] - Phần 20 - khoa-hoc-bat-dong-san
Bạn cần phải có được sự điều chỉnh để giúp bạn kiếm được doanh mỗi ngày

Bạn có bao giờ tự hỏi bản thân rằng bán bao nhiêu là hợp lý để không bị lỗ và không ảnh hưởng mức giá khiến khách hàng bỏ đi. Khi bạn kinh doanh trên AirBnb cũng giống như việc buổi sáng bạn vào cửa hàng siêu thị thì giá bình thường còn thời điểm buổi tối sẽ giảm giá từ 20- – 50% tương tự như ngành khách sạn cũng vậy, bạn cần phải có được sự điều chỉnh để giúp bạn kiếm được doanh thu vào cuối ngày.

Đó là lý do tôi quay trở lại trong nội dung bài học này để chia sẻ đến bạn setup giá min và max tự động giảm giá theo kỳ vọng của bạn.

Xác định giá cơ bản – giá max và giá min

Giống như chia sẻ trước bạn đã xác định được mức giá cơ bản khi làm AirBnb giả sử bạn đang kinh doanh một studio với mức giá là 35$/ đêm bạn sẽ phải xác định những mùa cao điểm trong năm là mùa nào và mùa thấp điểm trong năm là mùa nào. Chẳng hạn mua tháng 4, 5, 6 là thấp điểm tại thị trường quốc tế và cao điểm tại thị trường Việt Nam. 

Bạn phải xác định phân khúc khách hàng của bạn cao điểm và giờ nào và thấp điểm vào giờ nào thông thường giá cao nhất = 20% * giá cơ bản, giá thấp nhất = giá cơ bản – 20% từ đó bạn xác định được mức giá cao nhất và thấp nhất để hệ thống tự phân bổ mức giá này.

Thủ thuật tăng giảm giá AirBnb sẽ tự quyết định cho bạn, bạn chỉ cần setup để hệ thống này tối ưu hóa doanh thu đầu vào  Mọi thông tin chi tiết hướng dẫn tự động tăng giá giảm giá trên AirBnb đều đã được đính kèm trong video bạn có thể theo dõi nắm bắt cách làm cho mình được tốt nhất

Tôi kết thúc bài chia sẻ của mình tại đây, hẹn gặp lại bạn trong những nội dung tiếp theo

Xem lộ trình khóa học kinh doanh AirBnb / Homestay từ A – Z – Phạm Tấn Tài

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments