Chiến lược chênh lệch giá-[Khóa Học: Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] – Phần 2

0
68
khoa-hoc-bat-dong-san-thue-va-cho-thue-p2

Trong nội dung bài chia sẻ số 1 tôi đã mang tới lý do tại sao bạn nên lựa chọn khóa học cũng như cùng bạn khám phá kiến thức đầu tiên mang tên thế nào là thu nhập chủ động và bị động để bạn đặt những viên gạch nền móng đầu tiên trên con đường trở thành chuyên gia bất động sản đúng nghĩa bạn có thể xem lại nội dung bài học trước ở đây.

khoa hoc bat dong san va cho thue p2 - Chiến lược chênh lệch giá-[Khóa Học: Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 2 - khoa-hoc-bat-dong-san

Còn với chia sẻ của bài học hôm nay tôi sẽ đồng hành để giúp bạn bạn chinh phục chiến lược chênh lệch giá – một chiến lược quan trọng hàng đầu để bạn làm chủ thế giới bất động sản thuê và cho thuê, là công thức mà các nhà môi giới cần phải nắm lòng mang về nguồn thu nhập thụ động đưa bạn tới đỉnh cao của danh vọng và tiền tài.

Tổng quan chiến lược chênh lệch giá

Giả sử tôi thuê một ngôi nhà trị giá 10 triệu VNĐ và tôi nhận thấy có 4 phòng mỗi phòng tôi cho thuê 5 triệu tôi sẽ có được chênh lệch 10 triệu. Giả sử tôi đàm phán được với chủ nhà trong 5 năm tôi sẽ có được nguồn thu ổn định thụ động trong suốt 5 năm đó mà không phải làm gi. Nếu tôi có được sự đàm phán tốt hơn, nếu 10 năm thì câu chuyện lại hoàn toàn khác. Chỉ cần bỏ ra được 1 khoản tiền tôi sẽ có được 1 khoản thu nhập trong nhiều năm.

Chiến lược chênh lệch thời gian thanh toán

thoi gian thanh toan - Chiến lược chênh lệch giá-[Khóa Học: Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 2 - khoa-hoc-bat-dong-san
Chiến lượt chênh lệch thời gian thanh toán

Chiến lược chênh lệch thời gian thanh toán giúp bạn có được rất nhiều cơ hội về thu nhập, tôi có thể lấy 1 ví dụ như sau: Tôi đang thuê 1 ngôi nhà 10 triệu và tôi phải thanh toán 3 tháng = 30 triệu. Và khi tôi tìm được người cho thuê và tôi có thỏa thuận là thanh toán 12 tháng, nhưng về cơ bản họ sẽ thỏa thuận khoảng 6 tháng lúc này tôi sẽ thu về 120 triệu. Như vậy lập tức chênh lệch là 90 triệu đó là 1 điều tuyệt vời để bạn có được số vốn. Nếu áp dụng chiến thuật này thường xuyên bạn sẽ có được 90 triệu, nếu tiếp tục làm điều này nhiều năm chắc chắn bạn sẽ thuê lại được nhiều nhà và có được nguồn thu nhập khủng. 

Chiến lược thời gian thuê

Giả sử tôi muốn thuê 1 ngôi nhà mục tiêu là 5 năm, thực tế tôi luôn thỏa thuận thuê 10 năm. Khi tôi thuê 10 năm thì dòng thu nhập của tôi là ổn định. Còn khi tôi cho khách hàng thuê thì tôi chỉ cho thuê 1 năm bởi tôi biết thời gian sẽ có sự thay đổi sau mỗi năm. Giả sử khi bạn thuê bạn có thể chênh lệch 12% còn năm thứ 2 thì hoàn toàn có thể chênh lệch, sự chênh lệch này giúp bạn có được nhiều khoản thu nhập. 1 ngôi nhà bạn có thể được 2 triệu nhưng thử tưởng tượng 10 ngôi nhà bạn sẽ có được 20 triệu một con số không hề nhỏ.

Chiến lược chênh lệch % tăng giá

z2315193518379 e96131fe636f34c66cf9233f1018efac - Chiến lược chênh lệch giá-[Khóa Học: Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 2 - khoa-hoc-bat-dong-san
Tăng giá theo lãi xuất ngân hàng

Bình thường khi thuê một ngôi nhà là 10 triệu nhưng nếu may mắn có thể thuê cố định trong 10 năm là 10 triệu nhưng khi gặp 1 chủ nhà có kinh nghiệm, họ sẽ yêu cầu tăng giá hàng năm. 

Lúc này hãy đàm phán với họ tăng giá theo lãi suất ngân hàng, về cơ bản thì lãi suất ngân hàng thì chỉ vào khoảng 6% bạn có thể tăng với khách hàng, bạn vẫn có được thêm thu nhập

Cách thứ 2 là tăng lãi suất theo tiền vay từ 10 – 12% với cách tăng giá này bạn sẽ có được nguồn thu nhập từ 1 đến 2 triệu. Chiến lược này có rất nhiều điều thú vị, ban đầu tăng 1, 2 triệu là rất nhỏ, nhưng bạn có được 10 cái nhà thì lúc này thu nhập của bạn sẽ không còn nhỏ nữa thậm chí là đủ tiền để mua những BĐS tốt hơn, đây là 1 chiến lược lâu dài mà rất nhiều nhà môi giới quan tâm

Chiến lược chênh lệch thời gian tính tiền

sua chua nha cua 1 - Chiến lược chênh lệch giá-[Khóa Học: Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 2 - khoa-hoc-bat-dong-san
Tìm lý do sửa nhà để tiết kiệm tiền thuê nhà

Chênh lệch thời gian tính tiền tức là khi bạn thuê một ngôi nhà mà nhận thấy rằng ngôi nhà đó phải sửa chữa nhiều, thường thì bạn xin chủ nhà khoảng thời gian là 3 tháng, 2 tháng… Sau đó khi bạn khai thác cho thuê, hãy cho người tìm thuê của bạn là 1 tháng sửa chữa.

Một tháng chủ nhà có thể bớt được cho chúng ta 10 triệu/1 tháng. Đây là sự chênh lệch rất lớn về khoản tiền, khi bạn có được sự chênh lệch bạn sẽ thấy, bạn không bỏ ra đồng nào bạn có 20 triệu, nhưng bạn thỏa thuận đều đặn thì bạn sẽ có được 200 triệu. Bạn hoàn toàn có thể tìm ra được những lý do để sửa chữa như tường ẩm mốc, điện, nhà vệ sinh.

Về cơ bản thì ngôi nhà nào cũng phải có nhược điểm yêu cầu chúng ta phải sửa chữa, chỉ cần xin được 1, 2 tháng bạn sẽ có được khoản chênh lệch cực kì lớn. 

Chiến lược chênh lệch số tiền đặt cọc

Giả sử khi bạn đi thuê nhà, chủ nhà sẽ yêu cầu bạn phải đặt cọc 1 tháng hoặc lâu hơn nhưng bạn hãy quan sát tổng thể ngôi nhà coi có cần thiết phải cọc không. Nếu bạn đã xuống cọc bạn sẽ giữ nguyên đó trong vòng suốt thời gian thuê ảnh hưởng tới nguồn vốn.

Khi thuê bạn phải đặt cọc 1 tháng 10 triệu tuy nhiên khách hàng của bạn lại phải đặt 20 triệu khi mà số nhà tăng tên, thì bạn hoàn toàn có được rất nhiều vốn để mua các bất động sản khác. 

Áp dụng nhuần nhuyễn tất cả những kinh nghiệm ở trên bạn sẽ có được sự chủ động nhất trong việc môi giới của mình. Chúc bạn thành công, thích thú những chiến lược này để mang về những giá trị tốt nhất. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài review khóa học của tôi ở phần sau


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here