Bí mật của triệu phú bất động sản tự thân

0
368
Bí mật của triệu phú bất động sản tự thân

Nhìn từ mặt ngoài, trò chơi bất động sản trông có vẻ phức tạp và đầy tính cạnh tranh, bao gồm rất nhiều người chơi và tất cả họ đều cố gắng giành lấy chiến thắng. Chính điều này khiến nhiều người lầm tưởng rồi từ bỏ việc trở thành nhà kinh doanh bất động sản. Hoặc nếu họ đã là nhà đầu tư, họ sẽ không đủ can đảm bước tiếp, cũng như mua một căn nhà thứ hai hoặc cho thuê bất động sản.

Mục tiêu tôi đặt ra với cuốn sách là chứng minh sao cho bạn thấy, tìm ra lối thoát trong thế giới bất động sản tưởng chừng như phức tạp này dễ dàng đến mức nào.

Tôi sẽ giải thích mọi thứ mà những người tham gia cần làm, cũng như dạy bạn cách lựa chọn ra người đồng hành phù hợp trong hành trình trở thành một triệu phú bất động sản tự thân qua bài viết Bí mật triệu phú bất động sản tự thân . Tôi sẽ lý giải cụ thể các thuật ngữ bất động sản hay được các chuyên gia sử dụng. Một khi bạn nói ngôn ngữ của họ – và biết cách hỏi đúng đắn – sẽ không có vấn đề gì còn đáng sợ.

Đầu tư vào bất động sản – bạn không làm một mình

Giờ đây, ai cũng có thể mua nhà

Nếu bạn nghĩ rằng do hồ sơ tín dụng xấu, nhiều khoản nợ tín dụng, hay không đủ tiền mặt để thanh toán, thì bạn không thể mua nhà. Như vậy, bạn suy nghĩ hoàn toàn sai. Thực tế, bạn sẽ không thể ngờ chuyện mua nhà dễ dàng đến mức nào.

Theo Hiệp hội Chuyên viên môi giới bất động sản Quốc gia, mặc dù gần đây các bên cho vay đã nâng cao yêu cầu tín dụng đối với các khoản vay không cần đặt cọc (no-down payment loans), nhưng gần một nửa số người lần đầu mua nhà trong năm 2006 vẫn được cấp đủ số vốn bằng 100% mức giá nhà họ mua, và khoảng 60% trong số đó chỉ phải đặt cọc 5% số tiền vay hoặc ít hơn.

Nếu điều này khiến bạn thấy khó hiểu – hoặc không đáng tin – đừng lo lắng

Việc mua nhà thực tế dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều so với mọi người vẫn nghĩ. Không chỉ Chính phủ mà cả các ngân hàng cũng muốn bạn trở thành nhà đầu tư bất động sản. Thông qua Internet, bạn có thể tìm chọn khoản vay, đại lý môi giới bất động sản (real estate agent) hay tìm kiếm các bất động sản có sẵn mà không cần phải rời khỏi nhà của mình. Và trong cuốn sách này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện tất cả những điều đó.

Ngoài ra, còn có nhiều bài viết liên quan bạn có thê tham khảo tại  chuyên mục LỜI KHUYÊN sẽ giúp anh chị có thêm những thông tin từ các chuyên gia để cùng phân tích đúng hay sai ở điểm nào. Những lời khuyên đó có hợp với vai trò của mình hiện tại hay không  nhé. Chúc anh chị thành công!

Triết lý của một triệu phú bất động sản

  • Bạn không thể làm giàu bằng việc thuê nhà.
  • Bạn không cần quá nhiều tiền để đặt cọc cho một căn nhà.
  • Bạn không cần tình trạng tín dụng tốt mới có thể mua nhà.
  • Bạn nên mua nhà ngay cả khi đang nợ thẻ tín dụng.
  • Áp dụng “Tư duy Triệu phú tự động, bạn có thể phát tài” dù chỉ mua một vài căn nhà trong cuộc đời.
  • Chủ sở hữu bất động sản giàu có; còn chủ nhà cho thuê chính là triệu phú.
  • Tóm lại, bạn cần một “hệ thống tự động” để kế hoạch mua bất động sản của bạn đi đúng hướng và đảm bảo bản thân không thất bại.

Ngoài ra, mỗi chương sẽ có một liên kết dẫn đến trang web của chúng tôi tại địa chỉ www. finishrich.com, nơi bạn có thể tải xuống miễn phí một loạt các chương trình phát thanh đặc biệt để giúp bạn trở thành triệu phú bất động sản tự thân. 

Giờ chúng ta hãy bắt đầu nhé! Tìm hiểu con đường trở thành triệu phú bất động sản tự thân của John và Lucy Martin và các phương pháp bạn có thể học theo để thực hành trở thành triệu phú như gia đình Martin.

Tôi tin chắc bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận thấy những thay đổi trong suy nghĩ của mình. Và khi suy nghĩ thay đổi, bạn sẽ bắt đầu tin rằng – như hàng ngàn người đã từng – bạn cũng có thể là một triệu phú bất động sản.

trieu phu bat dong san tu than 1 - Bí mật của triệu phú bất động sản tự thân - loi-khuyen
Bạn cũng có thể là một triệu phú bất động sản.

Chương trình triệu phú bất động sản tự thân miến phí

Đó là chương trình phát thanh có nội dung được thiết kế để theo dõi cuốn sách một cách chủ động nhất. Nó được gọi là CHƯƠNG TRÌNH TRIỆU PHÚ BẤT ĐỘNG SẢN TỰ THÂN và toàn bộ chương trình được đăng tải tại: www. finishrich.com/homeowner.

Địa chỉ trên dẫn đến một podcast, bạn có thể lắng nghe trong quá trình theo dõi từng chương hoặc bất kỳ thời điểm rảnh rỗi nào. Bên cạnh đó, bạn còn tìm thấy các công cụ đặc biệt để giúp bạn đạt được ước mơ trở thành triệu phú bất động sản tự thân. Đó chính là các câu chuyện thành công trong đời thực của những con người giống như bạn – đang thực hiện triết lý Triệu phú tự động trong cuộc sống hàng ngày.

Bí mật triệu phú bất động sản tự thân là món quà tuyệt vời tôi dành cho các bạn – vì vậy hãy tận dụng và tận hưởng nó!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments