Bất động sản có yếu tố nước ngoài-[Khóa học: Thay Đổi Cuộc Đời Bằng BĐS – 90 Ngày Luyện Công] – Phần 28

0
97
Khoa-hoc-thay-doi-cuoc-doi-bang-bds-90-ngay-luyen-cong-p28

Xin chào các bạn, với những chia sẻ của nội dung bài trước tôi tin chắc chắn rằng bạn đã nắm lòng được phong thủy và luật định giá bất động sản có thêm sự tự tin, kiến thức khi đầu tư vào bất động sản, bạn có thể theo dõi lại để không bỏ lỡ những thông tin quý giá này. Với nội dung chia sẻ hôm nay tôi mang tới cho bạn thêm 1 kiến thức để việc đầu tư bất động sản có yếu tố nước ngoài.

Khoa hoc thay doi cuoc doi bang bds 90 ngay luyen cong p28 - Bất động sản có yếu tố nước ngoài-[Khóa học: Thay Đổi Cuộc Đời Bằng BĐS - 90 Ngày Luyện Công] - Phần 28 - khoa-hoc-bat-dong-san

Bất động sản có yếu tố nước ngoài là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất có nghĩa là người nước ngoài họ bỏ tiền ra mua hoặc đầu tư vào thị trường BĐS Việt Nam. Cũng có thể ngược lại người Việt Nam đầu tư vào thị trường nước ngoài.

Người nước ngoài 100%

mua nha o vn - Bất động sản có yếu tố nước ngoài-[Khóa học: Thay Đổi Cuộc Đời Bằng BĐS - 90 Ngày Luyện Công] - Phần 28 - khoa-hoc-bat-dong-san
Người nước ngoài có thể mua BĐS tại Việt Nam

Theo như luật đất đai của nước ta mới ban hành thì người nước ngoài có thể mua BĐS tại Việt Nam nhưng chỉ được mua 1 căn đa phần là chung cư. Hiện nay tại thị trường nước ta đang có rất nhiều cộng đồng người nước ngoài sinh sống với số lượng cực kì lớn.

Các chủ đầu tư hiện nay họ cũng đang có những chương trình đặc biệt dành cho phân khúc khách hàng này, họ nhắm tới cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam họ dành ra 50% sản phẩm dành cho phân khúc khách hàng này.

Việt kiều về việt nam

Hiện nay việt kiều về Việt Nam cũng đầu tư vào BĐS khá mạnh mẽ gia tăng đồng tiền ngoại hối về nước ta, thậm chí đối tượng khách hàng này còn được coi là bộ phận không thể tách rời trong đầu tư bất động sản. Các bạn môi giới cần phải để ý tới đối tượng khách hàng này bằng cách học hỏi kinh nghiệm, học thêm ngoại ngữ bởi biết đâu khi thị trường BĐs nước ta bùng nổ họ sẽ mua nhà đất mang tới cơ hội gia tăng tài sản dành cho bạn.

Nhà đầu tư Việt đầu tư tại Nước ngoài

nhung dieu can luu y khi dat coc mua nha - Bất động sản có yếu tố nước ngoài-[Khóa học: Thay Đổi Cuộc Đời Bằng BĐS - 90 Ngày Luyện Công] - Phần 28 - khoa-hoc-bat-dong-san
Nhà đầu tư Việt đầu tư tại Nước ngoài

Hiện nay có 1 số thị trường như thị trường Mỹ, Úc, Canada… hay các thị trường châu Âu đó là những thị trường nổi trội của nhà đầu tư Việt Nam muốn đầu tư qua nước ngoài dựa theo những chương trình của các công ty, hay các chương trình mua bất động sản định cư với mức đầu tư vô cùng thấp để bạn có thể sở hữu bất động sản và có sổ xanh cho toàn bộ gia đinh.

Chính vì vậy mà hiện tại có  1 luồng nhà đầu tư Việt Nam muốn đa dạng hóa nguồn tài sản và quốc tịch cho họ và gia đình họ thường đầu tư tài sản và định cư nước ngoài.

Riêng tại thị trường Mỹ gần đây chúng ta có thể nghe thấy chương trình EB5 là chương trình định cư giúp các nhà đầu tư có được thẻ xanh cho gia đình khi đầu tư BĐS tại thị trường Mỹ với mức giá thành từ 1,3 triệu USD.

Làm sao chuyển tiền ra nước ngoài

Khi mọi người muốn mua bất động nước ngoài sẽ có các công ty tư vấn chi tiết giúp bạn chuyển tiền đầu tư thông qua hợp đồng, ngoài ra bạn có thể mở tài khoản tại Việt Nam

Tiếp theo bạn có thể chuyển tiền qua nước ngoài thông qua hệ thống Bitcoin tức là mua bitcoin tại Việt Nam và muốn chuyển tiền thì sử dụng bitcoin. Tuy nhiên tôi muốn khuyên bạn nếu có nhu cầu thực sự chúng ta có thể tìm đến các công ty tư vấn đầu tư và công ty luật họ sẽ tư vấn cho bạn cách làm chi tiết nhất phù hợp với đặc thù từng quốc gia, giúp bạn có những giải pháp tốt nhất đặc biệt với thị trường khó tính như Mỹ khi việc chứng minh thu nhập phải vô cùng khắt khe.

Như vậy tôi đã chia sẻ cho bạn những thông tin để bạn hiểu BĐS có yếu tố nước ngoài tôi kết thúc bài viết của mình tại đây, hẹn gặp lại bạn trong những nội dung tiếp theo.

Xem lộ trình khóa học thay đổi cuộc đời bằng bất động sản – 90 ngày luyện công – Henry Khánh

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments