Shophouse Apec Mũi Né Bình Thuận – Bảng giá & CSBH mới nhất

0
73
Shophouse Apec Mũi Né
Shophouse Apec Mũi Né

Shophouse Apec Mũi Né hiện đang là sản phẩm đón đầu tư xu hướng quan tâm của giới đầu tư hiện nay. Đây là sản phẩm Shop số lượng có hạn nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Theo các chuyên gia đánh giá, Shophouse một khi hình thành sẽ kiến tạo nên khu mua sắm, trải nghiệm đẳng cấp.

Tổng quan về shophouse Apec Mũi Né

Dung bo lo Shophouse du an Apec Mui Ne khi dau tu - Shophouse Apec Mũi Né Bình Thuận - Bảng giá & CSBH mới nhất - du-an-noi-bat
Shophouse Apec Mũi Né
 • Vị trí địa lý: Thuộc tuyến đường DT71, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết.
 • Chủ đầu tư: Cty CP IDJ Việt Nam
 • Quy mô sản phẩm: 77 căn Shophouse
 • Loại hình đầu tư: Shophouse
 • Đơn vị xây dựng: Cty CP Đầu tư xây dựng Ricons
 • Đơn vị quản lý: Chịu trách nhiệm bởi Wyndham otel Group.

Mặt bằng của Shophouse Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Shophouse Apec Mũi Né được xây dựng theo mô típ thông minh, logic, tối ưu diện tích và không gian. Mỗi sản phẩm bố trí hài hòa với không gian mở, gần gũi thiên nhiên. Mặt tiền xây dựng rộng giúp chủ nhân có thể linh hoạt sắp xếp công năng đảm bảo sự hiện đại, sang trọng. Dưới đây là chi tiết mặt bằng thiết kế Shophouse ở các Block quý khách hàng có thể tìm hiểu.

Mặt bằng Shophouse Block Diamond Apec Mũi Né

Quy cách xây dựng Shophouse dự án theo kết cấu 3 tầng cao. Ở mỗi Block chung cư sẽ có quy cách bố trí khác nhau. Trong đó Shophouse Block Diamond tầng trệt số lượng có hạn gồm 7 căn chính. Số diện tích còn lại bố trí các tiện ích và công trình liên quan.

Mat bang tang tret - Shophouse Apec Mũi Né Bình Thuận - Bảng giá & CSBH mới nhất - du-an-noi-bat
Mặt bằng tầng trệt

Lên đến tầng 1 số lượng sản phẩm bố trí gồm 12 căn hộ/mặt sàn. Diện tích các căn rộng rãi giao động từ 36m2 – 69m2. Đi kèm với đó là các công trình vận hành chung.

Mat bang tang 1 - Shophouse Apec Mũi Né Bình Thuận - Bảng giá & CSBH mới nhất - du-an-noi-bat
Mặt bằng tầng 1

Tầng lửng tòa Diamond, Shophouse bố trí số lượng gồm 11 căn shop/mặt sàn. Diện tích các căn xây dựng từ 42m2  đến 69m2. Ở vị trí trung tâm bố trí đại sảnh rộng lớn.

Mat bang tang lung - Shophouse Apec Mũi Né Bình Thuận - Bảng giá & CSBH mới nhất - du-an-noi-bat
Mặt bằng tầng lửng

Mặt bằng  Shophouse Block Marble Apec Mandala Mũi NéShophouse Apec Mũi Né ở Block Marble cũng xây dựng gồm gồm 3 tầng chính. Tuy nhiên quy cách thiết kế và xây dựng hoàn toàn khác. Theo đó mặt bằng tầng trệt bố trí 7 căn Shophouse còn lại là các tiện ích. Diện tích mỗi căn rất rộng với 3 diện tích chính là 64.27m2, 65.56m2 và 69.37m2.

Mat bang tang tret Shophouse Marble - Shophouse Apec Mũi Né Bình Thuận - Bảng giá & CSBH mới nhất - du-an-noi-bat
Mặt bằng tầng trệt Shophouse Marble

Lên đến tầng 1 mặt sàn Block bố trí gồm 12 căn/mặt sàn. Diện tích các căn là 36m2, 49m2, 65m2, 64m2, 67m2  và 69m2. Ở vị trí trung tâm là khu sản KS và khu công trinh chung.  Vị trí xây dựng các căn đều tối ưu tầm view, hướng nhìn lẫn không gian và sự tiện lợi.

Mat bang tang 1 Marble - Shophouse Apec Mũi Né Bình Thuận - Bảng giá & CSBH mới nhất - du-an-noi-bat
Mặt bằng tầng 1 Marble

 Ở tầng lửng số lượng căn Shophouse gồm có 12 căn/mặt sàn. Diện tích các căn là 36m2, 49m2, 39m2, 64m2, 62m2, 68m2 và 69m2. Nơi đây tích hợp thêm  sảnh N VV và khu Business Lounge.

Mat bang tang lung Marble - Shophouse Apec Mũi Né Bình Thuận - Bảng giá & CSBH mới nhất - du-an-noi-bat
Mặt bằng tầng lửng Marble

Mặt bằng Shophouse Block Sapphire Apec Mũi NéCác căn Shophouse ở Block Sapphire đều được xây dựng theo khuynh hướng mở ôm tròn view nhìn thoáng mát. Mặt bằng tầng trệt sở hữu gồm 7 căn Shophouse với diện tích rộng rãi đa dạng hóa kinh doanh. Bao gồm dịch vụ ăn uống, mua sắm,…

Mat bang tang tret Sapphire - Shophouse Apec Mũi Né Bình Thuận - Bảng giá & CSBH mới nhất - du-an-noi-bat
Mặt bằng tầng trệt Sapphire

Lên đến tầng 1 các căn Shophouse 12 căn shophouse/mặt sàn. Các căn thiết kế với diện tích ở tách biệt, tiện lợi cho nhu cầu kinh doanh, sinh sống của cư dân. Thậm chí có thể thiết kế thành mini Hotel nhằm tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh sinh lời.

Mat bang tang 1 Block Sapphire - Shophouse Apec Mũi Né Bình Thuận - Bảng giá & CSBH mới nhất - du-an-noi-bat
Mặt bằng tầng 1 Block Sapphire

Khác với tầng lửng ở các tòa căn hộ khách sạn khác, Block Sapphire sở hữu gồm 12 căn hộ/mặt sàn. Nơi đây sở hữu diện tích lớn nhất gồm 72m2 với số lượng 1 căn. Cnf lại các căn khác diện tích giao động từ 39m2, 49m2, 64m2, 62m2, 67m2 và 69m2. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà sự lựa chọn luôn tối ưu túi tiền.

Mat bang tang lung Block Sapphire - Shophouse Apec Mũi Né Bình Thuận - Bảng giá & CSBH mới nhất - du-an-noi-bat
Mặt bằng tầng lửng Block Sapphire

Mặt bằng Shophouse Block Ruby Apec MandalaỞ Block Ruby mặt bằng tầng trệt Block sẽ bố trí gồm 7 căn Shophouse Apec Mũi Né. Thiết kế gồm 2 mô típ khác nhau với diện tích rộng nhất là 69.37m2. Ở tầng này diện tích còn lại bố trí thêm khu Kid Club và các khu kỹ thuật.

Mat bang tang tret Ruby - Shophouse Apec Mũi Né Bình Thuận - Bảng giá & CSBH mới nhất - du-an-noi-bat
Mặt bằng tầng trệt Ruby

Ở tầng 1 quy cách bố trí tương tự như các tòa còn lại nhưng cách xây dựng có sự khác biệt. Theo đó mặt sàn Block bố trí gồm 12 căn shophouse/mặt sàn đi kèm các khu kỹ thuật, PCCC, NV, sảnh Ks. Diện tích các căn gồm 36m2, 50m2, 64m2, 65m2, 67m2 và 69m2.

Mat bang tang 1 Ruby - Shophouse Apec Mũi Né Bình Thuận - Bảng giá & CSBH mới nhất - du-an-noi-bat
Mặt bằng tầng 1 Ruby

Ở mặt sàn tầng lửng  gồm 12 căn shophouse/mặt sàn. Số diện tích còn lại dành riêng cho các công trình như SẢNH nv, Business, cầu thang máy và thang bố. Các căn Shophouse diện tích có sự thay đổi so với tầng 1.

Mat bang tang lung Ruby - Shophouse Apec Mũi Né Bình Thuận - Bảng giá & CSBH mới nhất - du-an-noi-bat
Mặt bằng tầng lửng Ruby

Chính sách giá của shophouse Apec Mũi Né

Shophouse Apec Mũi Né mang tầm vóc thời thượng, hiện đại. Đây là các căn Shophouse thiết kế ấn tượng với tầm nhìn phóng khoáng, đẳng cấp. Sự có mặt của Shophouse dự án như “cơn sóng ngầm” giải tỏa sự khan hiếm nguồn cung chất lượng giữa thị trường. Đồng thời là “ gà vàng” mà các nhà đầu tư khôn ngoan không thể bỏ sót.

Tuy nhiên dù ấn tượng là thế nhưng chi phí đầu tư, mua bán Shophouse 5 sao nơi đây không hề đắt đỏ. Chỉ từ 2.4 tỷ đồng khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một căn chất lượng. Đây là mức giá chỉ bằng 1/3 so với các căn Shophouse ở Nha Trang, Đà Nẵng.

Shophouse gia ban chi 2 4 ty dong - Shophouse Apec Mũi Né Bình Thuận - Bảng giá & CSBH mới nhất - du-an-noi-bat
Shophouse giá bán chỉ 2.4 tỷ đồng

Chưa dừng lại ở đó CĐT còn áp dụng chính sách thanh toán vô cùng ưng ý. Quy trình thanh toán trải dài trong 15 đợt với lãi suất ước tính đạt 0%. Thanh toán nhỏ gọt cùng cơ hội chiết khấu lên tới 8%. Khách hàng chỉ cần trả 15% giá trị shophouse là có thể nhận ngay hợp đồng chuyển nhượng Shophouse. Nhanh tay sẽ được nhận ngay phần quà hấp dẫn 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khách sạn Mandala 5 sao trên toàn quốc.

Vậy nên để có thể nhận ngay những căn Shophouse thuộc vị trí đẹp nhất đừng quên liên hệ 0967 040 056. Chúng tôi sẽ giúp quý khách cập nhật và lựa chọn được sản phẩm ưng ý với giá bán phù hợp.

Lý do shophouse Apec Mũi né hấp dẫn nhà đầu tư

Shophouse Apec Mũi Né hiện đang lọt vào mắt xanh của rất nhiều nhà đầu tư thông thái. Thậm chí số lượng đặt mua đang vượt ngưỡng cạnh tranh mạnh mẽ. Trong đó giải đáp cho sự hấp dẫn của Shophouse dự án một phần đến từ:

 • Vị trí đắc địa: Tọa lạc trong quần thể phức hợp khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế. Nơi đây không chỉ dễ dàng kết nối tiện ích công trình mà còn bao bọc bởi hạ tầng giao thông ấn tượng. Nhiều dự án quy hoạch giúp tối ưu tiềm năng sinh lời.
 • Thiết kế đẹp mắt: Shophouse thiết kế mặt tiền rộng, thông thoáng được phủ kính. Diện tích các căn rộng rãi tận dụng tối đa không gian vừa kinh doanh vừa nghỉ dưỡng. Màu sắc thiết kế đậm chất hiện đại, trẻ trung và sang trọng.
 • Cú hích thị trường: Thị trường du lịch Mũi Né đang có xu hướng tăng. Tỷ lệ thuê sẽ đạt 4 mùa quanh năm. Vì thế đầu tư Shophouse giúp gia tăng nguồn khách hàng với lợi nhuận đem lại cao.
 • Chủ đầu tư uy tín: CĐT Shophouse là Cty CP IDJ Việt Nam. Đây là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với tiềm lực kinh tế vững mạnh, giàu kinh nghiệm.
 • Pháp lý: Đảm bảo hoàn thiện. Hiện tại Shophouse đã hoàn thành xong phần thô bên ngoài. Dự kiến đúng với thời điểm bàn giao khách hàng sẽ được nhận sản phẩm.

Shophouse Apec Mũi Né hội tụ đầy đủ trong mình những ưu thế hàng đầu. Bao gồm vị trí đẹp, thiết kế ấn tượng, tiềm năng khai thác lớn, thanh toán tốt và tiềm năng tăng giá cao,…Vậy nên Shophouse biển Apec Mũi Né hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh thị trường BĐS khu vực trong tương lai.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments