Vương Phạm – Chàng triệu phú 9X gốc Việt lãi hàng triệu USD khi đầu tư BĐS trên đất Mỹ

277

Gần đây, Vương Phạm được nhiều người mến mộ khi sở hữu khối tài sản khủng ở tuổi 30. Anh được coi là doanh nhân trẻ thành công trong lĩnh vực marketing tại Mỹ.

Vương Phạm là ai?

Vương Phạm tên đầy đủ là Phạm Đình Quốc Vương sinh năm 1991 tại Củ Chi (TP. Hồ Chí Minh). Anh là triệu phú đô la trên đất Mỹ và hiện tại đang là CEO của công ty Fastboy Marketing (Houston, Texas). Đây là công ty chuyên về lĩnh vực marketing cho các tiệm nail của người Việt tại nước ngoài.

Năm 2020, công ty của vị doanh nhân 9x này được xếp hạng thứ 834 trong top 5000 công ty phát triển nhanh nhất nước Mỹ.

vuong pham 1 - Vương Phạm - Chàng triệu phú 9X gốc Việt lãi hàng triệu USD khi đầu tư BĐS trên đất Mỹ - doanh-nhan

Chân dung Phạm Đình Quốc Vương (Vương Phạm)

Được biết, CEO Vương Phạm vốn là một du học sinh người Việt tự thành lập công ty tại Mỹ. Ở tuổi 30, anh khiến nhiều người nể phục khi sở hữu ước tính lên đến con số 10 triệu USD/năm (227 tỷ đồng).

Theo CEO 9X cho biết thì anh xuất thân là một du học sinh, học hết lớp 10 tại Việt Nam. Sau đó anh được gia đình chu cấp sang Mỹ du học. Được biết, gia đình bên nội của CEO 9x này đều ở Mỹ, bố anh đã định cư tại Mỹ còn mẹ đang ở Việt Nam.

Cơ duyên đưa Vương Phạm “bén duyên” với kinh doanh

Năm 16 tuổi, Phạm Đình Quốc Vương chính thức đặt chân đến đất Mỹ. Ban đầu anh ở nhờ nhà của một người chú. Lúc này, chàng trai trẻ hoàn toàn bỡ ngỡ trước cuộc sống mới. Vốn tiếng Anh của anh cũng chỉ ở mức “bập bẹ”.

CEO 9x nhập học lớp 11 tại tiểu bang Minnesota. Sau đó học kỹ thuật 2 năm tại trường Normandale Community College.

Anh chia sẻ trong một lần được người em nhờ bán chiếc máy game cũ trên eBay với mức giá là 5 USD (113 nghìn đồng). Nhưng vô tình anh lại bán được mức giá cao hơn gấp 7 lần  (800 nghìn đồng).

vuong pham 1 1 - Vương Phạm - Chàng triệu phú 9X gốc Việt lãi hàng triệu USD khi đầu tư BĐS trên đất Mỹ - doanh-nhan

Phạm Đình Quốc Vương hiện đang là CEO của Fastboy Marketing với mức lợi nhuận khoảng 800.000 USD – 1 triệu USD

Bị khép tội trốn thuế vì thiếu hiểu biết và khát vọng vươn lên làm giàu

Cũng chính từ việc này mà nam thanh niên từ Củ Chi đã nảy ra ý định kinh doanh online. Anh nhanh chóng thu được khoản lợi nhuận 5.000 USD chỉ nhờ việc bán hộ game cũ cho bạn bè.

Một thời gian sau Vương Phạm không ngần ngại bán bất kỳ sản phẩm gì trên Ebay. Vương Phạm chia sẻ từng thu về khoảng 300 USD mỗi ngày từ công việc bán hàng online.

Tuy nhiên ở thời điểm này còn non nớt và chưa tìm hiểu biết về pháp luật tại đất Mỹ mà chàng triệu phú đô la này đã bị cảnh sát bang khép vào tội trốn thuế cũng như vi phạm pháp luật khác.

Vương Phạm và bước đột phá đưa Fastboy Marketing thành công trên đất Mỹ

Chính điều này đã khiến cho công việc học hành của anh bị lỡ dở. Không suy sụp vì điều đó, Vương Phạm đã nỗ lực, tìm kiếm và nghiên cứu về lĩnh vực website. Đến cuối năm 2012, Vương Phạm đã thành lập công ty chuyên về lĩnh vực kinh doanh kỹ thuật số. Tại thời điểm đó, công ty của anh chỉ có duy nhất 1 thành viên.

Sau nhiều nỗ lực phát triển, Fastboy Marketing đã tạo được dấu ấn lớn trên thị trường Mỹ. Hiện tại, Vương Phạm đang là chủ của doanh nghiệp gần 200 nhân viên. Công ty chuyên marketing cho các tiệm nail của người Việt tại nước ngoài. Theo CEO trẻ này thì Fastboy Marketing mỗi tháng thu về mức lợi nhuận khoảng 800.000 USD – 1 triệu USD.

Mới đây, công ty Fastboy Marketing của Vương Phạm đã được tổ chức thống kê các doanh nghiệp tại Mỹ xếp hạng 834 trong top 5.000 doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất.

CEO gốc Việt bất ngờ chuyển hướng sang Bất Động Sản

Bất ngờ, Vương Phạm chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh địa ốc, bất động sản tại Houston. Anh còn chăm chia sẻ những video bất động sản trên kênh Youtube sở hữu 30.000 lượt đăng ký.

vuong pham 1 - Vương Phạm - Chàng triệu phú 9X gốc Việt lãi hàng triệu USD khi đầu tư BĐS trên đất Mỹ - doanh-nhan

Ngoài là doanh nhân, CEO trẻ này đang dần dấn thân sang lĩnh vực bất động sản

Dấn thân sang lĩnh vực mới nhưng CEO 9X cho biết cần phải học hỏi, nghiên cứu nhiều hơn. Để chuẩn bị sẵn sàng cho lĩnh vực được cho là giàu tiềm năng mà cũng “lắm rủi ro” này.

Về tương lai, CEO 9X này cho biết đang ấp ủ kế hoạch bán phần mềm ứng dụng sau 4 lần thất bại trước đó. Bên cạnh đó, Vương Phạm còn ấp ủ sẽ mở thêm nhiều chi nhánh tại Việt Nam – đại diện hợp pháp của Mỹ để phát triển.

Món lời hơn 5 triệu USD khi đầu tư Bất động sản

Gần đây, Vương Phạm vô cùng nổi tiếng trên MXH nhờ vào các video chia sẻ bí quyết kinh doanh. Bên cạnh đó anh cũng khiến người xem trầm trồ với khối tài sản kếch xù của mình.

Vương Phạm cho biết bản thân “hên” đến mức có thể lời hơn 100 tỷ đồng nhờ vào việc mua đất. Theo đó, anh mua 2 miếng đất nối liền 2 đường cao tốc với mặt tiền dài 2km. Tổng diện tích của mảnh đất này là 550 mẫu Anh, giá là 9,6 triệu USD (218 tỷ đồng). Nếu tính các chi phí khác thì triệu phú 9x này đã bỏ 10 triệu USD để sở hữu mảnh đất này.

Dự tính ban đầu của anh chàng là xây dựng 1.500 căn nhà, 1 văn phòng trên khu đất mới mua. Nhưng bất ngờ là có người đã sẵn sàng trả giá 15 triệu USD để sở hữu khu đất.

Sau bất ngờ này anh đã đăng clip phân vân việc “bán đứt” hay “đầu tư” như dự tính. Nếu bán đứt thì có lời ngày 100 tỷ còn đầu tư sẽ cần thời gian để thu hồi vốn và có lãi.

Cũng trong đoạn clip này, anh chàng đã chia sẻ bí quyết kinh doanh bất động sản của mình. Anh chia sẻ rằng: “Vương bây giờ cứ mua đất rồi xin lên thổ cư và bán. Không được thì mình để dành mai mốt mình làm”.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận