Tổng hợp những mẫu kịch bản sale phone BĐS đất nền thu hút khách hàng

Thi Cường

Bất động sản được xem là lĩnh vực nền tảng phát triển kinh tế quốc gia. Trong đó, Telesale góp phần không nhỏ vào việc nâng cao hiệu quả mua bán nhà đất. Bằng cách phối hợp kỹ năng giao tiếp cùng chiến thuật thuyết phục chu đáo. Kịch bản sale phone đất nền trở thành bí quyết dẫn lối thành công trong các cuộc giao dịch bất động sản. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chủ đề này thông qua bài viết sau đây nhé!

Quy trình sale phone đất nền hiệu quả

Telesale là một trong những ngành nghề vô cùng quen thuộc đối với chúng ta. Đơn vị thực hiện các công việc tiếp xúc cùng khách hàng thông qua điện thoại di động. Cụ thể gồm các nhiệm vụ: tìm kiếm khách hàng tiềm năng, giới thiệu và tư vấn về sản phẩm dịch vụ, chăm sóc và thuyết phục khách hàng, chốt đơn sản phẩm dịch vụ.

Kỹ năng sale phone đất nền thông qua điện thoại hay nhất
1.Kỹ năng sale phone đất nền thông qua điện thoại hay nhất

Ngày nay, Telesale không chỉ được áp dụng trong việc kinh doanh sản phẩm dịch vụ. Hình thức bán hàng này phát huy rất tốt lợi ích ngay trong lĩnh vực bất động sản. Xây dựng kịch bản sale phone bất động sản đất nền giúp nhân viên môi giới tiết kiệm thời gian tìm kiếm khách hàng. Hoạt động tạo ra khả năng chăm sóc khách hàng chu đáo, đáp ứng kịp thời mọi suy nghĩ, hành vi có thể thay đổi của khách hàng.

Độ hữu ích từ hình thức Telesale là thế, nhưng không phải lĩnh vực nào cũng áp dụng thành công hình thức bán hàng này. Đặc biệt đối với ngành bất động sản phát triển trong một thị trường cạnh tranh sôi động. Nhân viên Telesale cần chuẩn bị chiến thuật sale phone đất nền hiệu quả. Vậy quy trình hình thành kịch bản sale phone bất động sản qua điện thoại như thế nào?

 • Thấu hiểu toàn bộ thông tin về sản phẩm trước khi tiến hành công việc Telesale.
 • Lựa chọn dữ liệu khách hàng có đặc điểm phù hợp với sản phẩm bất động sản cần bán.
 • Nghiên cứu đặc điểm nổi bậc, khác biệt, điểm nhấn trên sản phẩm bất động sản cần bán để chuẩn bị lời mời chào hấp dẫn nhất.
 • Chuẩn bị kỹ lưỡng kịch bản sale phone bất động sản đất nền.
 • Triển khai công việc Telesale trong điều kiện môi trường phù hợp.
 • Chuẩn bị tâm lý thoải mái, giọng nói tự nhiên, lưu loát.
 • Đánh giá lại phần giới thiệu thông tin cho khách hàng trước khi đưa ra quyết định tiếp tục cuộc trò chuyện hoặc chuyển sang đối tượng khách hàng mới.

Có thể bạn quan tâm: Đăng tin Bất Động Sản - Bán nhà, cho thuê nhà miễn phí

Những mẫu kịch bản sale phone đất nền hiệu quả

Áp dụng Telesale vào lĩnh vực bất động sản là một phương pháp cải thiện chất lượng dịch vụ tối ưu cho các doanh nghiệp. Muốn gặt hái thật nhiều thành công, người nhân viên cần trang bị kỹ năng Telesale chuyên nghiệp. Chuẩn bị kịch bản sale phone bất động sản là một kỹ năng quan trọng.

Tìm hiểu những kịch bản sale phone đất nền đỉnh cao
2.Tìm hiểu những kịch bản sale phone đất nền đỉnh cao

Kịch bản sale phone đất nền để quảng cáo dự án đang mở bán

Đa phần, các dự án đang được chào bán trên thị trường thường nằm trong tầm ngắm của phân khúc khách hàng riêng. Khi đã thu thập đầy đủ dữ liệu khách hàng, bao gồm: thông tin cá nhân, họ và tên, số điện thoại. Hãy trình bày thông điệp quảng cáo dự án đang mở bán theo trình tự thành phần như sau:

 • Lời mở đầu: Gửi lời chào đến khách hàng bằng ngôn từ tự nhiên nhất.
 • Giới thiệu bản thân: Họ và tên nhân viên Telesale, tên công ty đang làm việc.
 • Nêu lý do gọi điện cho khách hàng: Giới thiệu những thông tin về dự án sắp mở bán.
 • Đặt câu hỏi cho khách hàng: Khách hàng có nhu cầu hay mong muốn mua sản phẩm bất động sản này không.
 • Lắng nghe câu trả lời từ khách hàng.
 • Đưa ra lời đề nghị tế nhị: Khách hàng có thể ghé thăm dự án hoặc giới thiệu dự án bất động sản này đến những người xung quanh khi họ có nhu cầu.
 • Kết thúc cuộc gọi bằng lời cảm ơn chân thành.

Kịch bản sale phone bất động sản đất nền để mở rộng tệp khách hàng

Hình thức sale phone nhằm mở rộng tệp khách hàng được áp dụng với những vị khách đã từng sử dụng qua dịch vụ, sản phẩm của công ty. Thông qua cuộc trò chuyện đơn giản trên điện thoại, nhân viên Telesale có thể nhờ vị khách đó giới thiệu những người xung quanh họ về sản phẩm bất động sản của công ty. Nội dung cơ bản trên kịch bản cần chuẩn bị như sau:

 • Gửi lời chào thân thiện đến khách hàng: Xin chào, cho hỏi người cầm máy có phải là “…” đã từng sử dụng dịch vụ bên công ty X không?
 • Giới thiệu bản thân, trình bày thông tin về nhân viên Telesale: Em tên là “…”, em đến từ công ty “…”
 • Trình bày lý do gọi điện cho khách hàng: Hôm nay, em thực hiện cuộc gọi này vì muốn giới thiệu đến anh (chị) bên công ty em đang có kế hoạch mở rộng kinh doanh, muốn nhờ anh (chị ) giúp đỡ trên một số phương diện. Không biết anh chị có thể dành chút thời gian để lắng nghe em nói không ạ?
 • Chờ đợi phản hồi từ khách hàng.
 • Kết thúc cuộc gọi: Em cảm ơn anh (chị) đã dành ra thời gian quý báu để lắng nghe em trình bày. Nếu anh (chị) biết bạn bè, đồng nghiệp, người thân có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm bất động sản thì có thể giới thiệu giúp em ạ.
 • Lời kết: Em cảm ơn anh (chị) rất nhiều. Chúc anh chị có một ngày mới thật vui vẻ.

Kịch bản sale phone đất nền qua nhu cầu khách hàng

Việc xây dựng kịch bản sale phone bất động sản đất nền dựa trên nhu cầu khách hàng được áp dụng trên phạm vi khu vực nhất định. Không giống như các kịch bản trên, nhân viên Telesale nên thay đổi cách sử dụng từ ngữ linh hoạt, tương ứng với từng tình huống có thể xảy ra. Nội dung cơ bản trong một cuộc gọi điện như sau:

Xây dựng kịch bản sale phone đất nền chuyên nghiệp
3.Xây dựng kịch bản sale phone đất nền chuyên nghiệp
 • Lời chào hỏi mở đầu: Xin chào anh (chị), em tên là “…”, hiện đang hoạt động tại công ty “…”. Em xin lỗi vì đã thực hiện cuộc gọi bất ngờ trong thời gian này. Tuy nhiên cuộc gọi chắc chắn sẽ mang đến cho anh (chị) những thông tin vô cùng hữu ích. Không biết anh chị có thể giành ra chút thời gian lắng nghe được không ạ?
 • Giới thiệu về dự án: Trong khoảng thời gian gần đây, khu vực “…” cũng là nơi anh (chị) đang sinh sống lên giá rất cao. Đây chính là điều kiện thuận lợi giúp anh chị kiếm thêm thu nhập nếu có nhu cầu bán căn hộ hoặc căn nhà ở đây. Giá trị nhà đất được đẩy lên cao với mức giá hiếm thấy từ trước đến nay. Anh (chị) có thể cân nhắc vấn đề này và liên lạc với em để bắt được cơ hội lớn nhé.
 • Kết thúc cuộc gọi: Cảm ơn anh (chị) đã lắng nghe em trình bày. Chúc anh chị có một ngày làm việc thật tuyệt vời.

Kịch bản sale phone bất động sản với những ưu đãi ngay đầu cuộc gọi

Sử dụng khuyến mãi, ưu đãi là phương thức thu hút sự chú ý của khách hàng rất hiệu quả. Đối với hoạt động mua bán bán bất động sản nhà đất cũng không ngoại lệ. “Lời chào cao hơn mâm cỗ”, việc mời chào đúng ý khách hàng sẽ tạo ra sự thu hút đặc biệt cho sản dịch vụ  của mình hơn. Những nội dung chính trong kịch bản sale bất động sản qua điện thoại với những ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Gửi lời chào thân thiện đến khách hàng: Dạ alo, xin chào anh (chị).
 • Giới thiệu thông tin bản thân: Em tên là “…”, hiện đang hoạt động trên dự án đất nền “…” trong thời gian gần đây. Không biết anh (chị) có thể dành ra ít phút lắng nghe những chia sẻ từ em không?
 • Giới thiệu những ưu đãi có trong dự án bất động sản cần bán: Hiện tại, dự án “…” sở hữu tiềm năng phát triển về mọi mặt. Cơ hội sinh lời thông qua dự án lên đến 12%, đây là một con số cao khó có thể tìm thấy trên những dự án khách. Không biết anh có hứng thú quan tâm đến dự án không ạ?
 • Lắng nghe câu trả lời của khách hàng. Khi khách hàng đồng ý tiếp tục nghe tư vấn về dự án. Nhân viên Telesale đất nền trình bày thông tin cơ bản.
 • Kết thúc cuộc gọi: Gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Những điều cần chú ý khi tung ra quảng cáo bất động sản

Những điều cần lưu ý khi lên kịch bản sale Bất động sản qua điện thoại

 • Thứ nhất, sàng lọc dữ liệu khách hàng đạt tiêu chuẩn, phù hợp với sản phẩm bất động sản cần giao dịch. Hạn chế việc lựa chọn thông tin khách hàng tràn lan khiến hiệu quả công việc bị giảm sút.
Hướng dẫn cách thuyết phục khách hàng hiệu quả
4.Hướng dẫn cách thuyết phục khách hàng hiệu quả
 • Thứ hai, nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu, mong muốn, điều kiện của nhóm khách hàng tiềm năng đối với sản phẩm của mình.
 • Thứ ba, sử dụng ngôn từ linh hoạt để tóm tắt khái quát các giá trị cốt lõi của dự án. Chú trọng về lợi nhuận hoặc khả năng sinh lời nhằm thu hút mối quan tâm hàng đầu từ khách hàng.
 • Thứ tư, gửi thông tin dự án bằng email để khách hàng thêm hài lòng trước chế độ chăm sóc khách hàng từ công ty.
 • Thứ năm, soạn thảo kịch bản sale phone bất động sản qua điện thoại chuyên nghiệp, hấp dẫn.

Bài viết trên tổng hợp các kịch bản sale phone đất nền chi tiết nhất. Hy vọng thông tin hữu ích có thể hỗ trợ công việc Telesale bất động sản của bạn thêm thuận lợi. Hãy phối hợp kinh nghiệm bản thân và cách sử dụng ngôn ngữ linh hoạt để thuyết phục khách hàng thành công nhé! Và đừng quên tham khảo những thông tin hữu ích khác về lời khuyên cho người bán bất động sản ngay trên meeyland nhé.