Tậu penthouse duplex 100 tỷ ven sông Sài Gòn: Đại gia ngầm BĐS gọi tên Hà Anh Tuấn

Nguyễn Thị Thùy

Hà Anh Tuấn chính là một trong những người Việt đầu tiên sở hữu căn penthouse cao cấp có mức giá đắt đỏ nhất nhì Sài Gòn hiện nay.

Cách đây khoảng một tuần trước, cả mạng xã hội xôn xao trước tin đồn một nam ca sĩ đã mạnh tay chi hẳn 100 tỷ đồng để sở hữu căn penthouse thuộc dự án đô thị đắt đỏ bậc nhất tọa lạc tại ven sông Sài Gòn, quận 1, TP.HCM. Theo nguồn tin miêu tả, nam ca sĩ này hiện đang độc thân, có sự nghiệp ca hát vô cùng thành công, đi lên bằng thực lực…

Ngay lập tức, cư dân mạng đã gọi tên Hà Anh Tuấn bởi sự trùng khớp về dữ liệu. Sau một thời gian đồn đoán, nam ca sĩ mới đây đã chính thức lên tiếng xác nhận trên truyền thông. Giọng ca 8x cảm thấy vô cùng bất ngờ khi việc bản thân tậu căn hộ đầu tay lại được mọi người chú ý đến thế. 

ha-anh-tuan-1-1651410928.jpg
Giọng ca 8x cảm thấy vô cùng bất ngờ khi việc bản thân tậu căn hộ đầu tay lại được mọi người chú ý đến thế

Được biết, tổ ấm mới của Hà Anh Tuấn là một căn penthouse duplex mang thương hiệu Marriott tại Grand Marina Saigon. Dù không tiết lộ giá cả những theo một số nguồn tin, giá trị căn nhà này rơi vào khoảng 100 tỷ đồng. Được biết, Hà Anh Tuấn là một trong những người Việt đầu tiên sở hữu căn hộ penthouse duplex này.

Được biết, dự án Grand Marina Saigon được đầu tư bởi Công ty Masteries Homes, do Marriott - tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới quản lý và vận hành. Theo ước tính, mỗi căn hộ cao cấp ở đây có giá rơi vào khoảng 15.000 USD/m2, tương đương với mức giá ở Bangkok hay Singapore - những nơi đắt đỏ bậc nhất thế giới.

Trước đó, trong tập 5 của chương trình The Master of Living Show, Hà Anh Tuấn cũng từng chia sẻ quan điểm về chuyện nhà ở của mình. Anh cho biết, bản thân đang đầu tư bất động sản để “khi ngủ thì tiền vẫn tự sinh sôi”. Thực tế, anh không đặt nặng chuyện tiền bạc nhưng lại quan tâm tính thẩm mỹ cũng như tiện ích của tổ ấm. Đối với Hà Anh Tuấn, đầu tư cho không gian sống chính là “khoản đầu tư cho hạnh phúc” đáng tiền, tạo nhiều giá trị bền vững trong tương lai.

ha-anh-tuan-2-1651411022.png
Hà Anh Tuấn chính là một trong những người Việt đầu tiên sở hữu căn penthouse cao cấp có mức giá đắt đỏ nhất nhì Sài Gòn hiện nay

Hồi giữa năm ngoái, nữ ca sĩ Đông Nhi cũng bất ngờ chia sẻ trên Facebook cá nhân về món hàng hiệu độc lạ mà vợ chồng vừa sở hữu. Đó chính là căn hộ có thương hiệu JW Marriott tại dự án Grand Marina Saigon. Dự án nằm ngay ga Ba Son, bên bờ sông Sài Gòn, quận 1. 

“Thật may mắn và tự hào khi chúng tôi cuối cùng cũng được cầm trong tay chiếc 'chìa khóa vàng' của Grand Marina, Saigon, càng tự hào hơn khi tụi mình là một trong những chủ nhân đầu tiên của căn hộ hàng hiệu JW Marriott tại dự án Grand Marina Saigon”, bà xã Ông Cao Thắng bộc bạch.

Khi nói về lý do mạnh dạn chi tiền khủng cho căn hộ siêu sang này, Đông Nhi cho biết, với cô đây không đơn giản là mua thêm một căn nhà. Đó còn là cả một kết quả cũng như thành tựu hai vợ chồng có được sau một thời gian dài nỗ lực, phấn đấu.