Lựa chọn một mặt trời yêu thích, mọi bí mật bạn đang che giấu sẽ bị "bóc trần" hoàn toàn

Nguyễn Thị Thùy

Ít ai để ý được, những hình dạng và lựa chọn yêu thích có thể nói lên nhiều điều thú vị về những điều giấu kín bên trong mỗi người. Điều này thể hiện qua tâm lý học quan hệ và kiểm tra tâm lý học vẽ gợi ý, điển hình như bài test “mặt trời” siêu đơn giản dưới đây.

Thực tế, mặt trời luôn có một vị trí đặc biệt trong tôn giáo cũng như văn hóa loài người. Chính vì thế, Bright Side đã chuẩn bị cho bạn một bài kiểm tra tâm lý nho nhỏ. Hãy thư giãn đầu óc, sau đó nhìn vào bức tranh 8 mặt trời bên dưới và cho biết: Hình ảnh mặt trời nào hấp dẫn nhất? 

mat-troi-1-1650531289.jpg
Nhìn vào bức tranh 8 mặt trời bên dưới và cho biết: Hình ảnh mặt trời nào hấp dẫn nhất?

Sau khi đã có lựa chọn của riêng mình, bây giờ bạn hãy kéo xuống dưới và cùng xem đáp án.

Mặt trời số 1

Nếu đây là lựa chọn của bạn, bạn là người có tính cách vô cùng lạc quan. Bạn luôn tìm cách cải thiện bản thân mình. Bạn sẽ không dễ nản lòng, luôn có ý định giữ vững lập trường của mình. Đối với bạn, ly nước của bạn không lúc nào đầy mà chỉ là “một nửa”.  

Cách tiếp cận cuộc sống này không chỉ khiến bạn trở nên kiên cường mà còn khiến bạn trở thành một người bạn tuyệt vời có thể hỗ trợ những người thân yêu của mình trong mọi tình huống. Bạn là một người hướng ngoại, nhưng đôi khi bạn giữ cho riêng mình để không làm tổn thương mọi người. Điều này giúp bạn có thể chọn lọc những người xung quanh, giúp bạn có được những người bạn tốt nhất.  

Mặt trời số 2

Có hai điều thực sự quan trọng đối với bạn, đó chính là không gian cá nhân và sự tôn trọng từ đồng nghiệp và những người thân yêu của mình. Bạn sống hướng nội hơn hướng ngoại, bạn không xa cách người khác mà chỉ cảm thấy có chút dè dặt khi chưa thân quen mà thôi.

Bạn coi trọng những đặc điểm đơn giản, tốt đẹp như sự trung thực và tốt bụng. Những khi bạn bè cảm thấy khó khăn, bạn luôn ở bên, động viên và ủng hộ họ. Đây là lý do tại sao bạn cũng nên đề phòng những người tìm đến bạn chỉ vì lợi ích riêng. Bạn có giác quan thứ sáu vô cùng nhạy bén, vì thế hãy luôn tin tưởng vào trực giác của mình. Đây chính là kim chỉ nam giúp bạn thoát khỏi những khó khăn, rắc rối trong tương lai.  

Mặt trời số 3

Bạn là người thông minh, tò mò. Bạn rất can đảm, dũng mãnh khi tham gia vào những cuộc phiêu lưu và kiến ​​thức mới. Ngoài ra, bạn còn là người vô cùng trung thực và minh bạch, luôn cởi mở và cố gắng giữ cho tâm trí thoải mái và tỉnh táo nhất.

mat-troi-3-1650531424.jpg
Bạn là người vô cùng trung thực và minh bạch, luôn cởi mở và cố gắng giữ cho tâm trí thoải mái và tỉnh táo nhất

Có thể nói, bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, có khả năng hướng dẫn người khác. Nhiều người coi bạn là tấm gương để học hỏi và theo đuổi. Ý kiến của bạn cũng rất được mọi người coi trọng. 

Mặt trời số 4

Dấu hiệu nhận biết tính cách của bạn là nguồn năng lượng vô tận. Bạn dường như bị xé nát bởi hàng trăm ý tưởng cùng một lúc. Bạn luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới và thực sự cảm thấy thích thú khi có cơ hội thử một điều gì đó mới.

Bạn đang sống hết mình, cống hiến vì công việc, gia đình và cả tình yêu. Chính những điều này khiến bạn trở thành một người sở hữu nhiều mục tiêu cuộc sống tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo bản thân không bị quá tải và không bị phân tâm.

Mặt trời số 5

Bạn có khả năng vượt trội và sẵn sàng giúp đỡ người khác trong việc xử lý vấn đề riêng. Bạn rất thích giúp đỡ những người gặp khó khăn và đôi khi, có vẻ như bạn có một phức cảm anh hùng - bởi vì còn ai có thể cứu thế giới tốt hơn bạn?

Bạn giống như một tia sáng và nguồn cảm hứng trong cuộc sống của những người xung quanh. Bạn là một người thông minh, nhưng không phải lúc nào bạn cũng thích chia sẻ suy nghĩ của mình với người khác.

Mặt trời số 6

Những người lựa chọn mặt trời số 6 nhìn chung là những người hoạt bát, yêu thích sự vui vẻ và tận hưởng từng chi tiết nhỏ nhất của cuộc sống. Mọi trở ngại trên con đường chỉ là một lý do để bạn học điều gì đó mới. 

mat-troi-6-1650531424.jpg
Những người lựa chọn mặt trời số 6 nhìn chung là những người hoạt bát, yêu thích sự vui vẻ và tận hưởng từng chi tiết nhỏ nhất của cuộc sống

Bạn không né tránh những lời chỉ trích mang tính xây dựng và luôn duy trì thái độ thân thiện và vui vẻ với người khác. Mọi người đánh giá bạn là người đáng tin cậy và là người có nhiều kỹ năng lãnh đạo.

Mặt trời số 7

Nếu đây là lựa chọn của bạn, bạn dễ dàng bị truyền cảm hứng bởi những mục tiêu mới. Để đạt được những mục tiêu này, bạn sẽ phải đi xa hơn, kiên trì hơn nữa. Trong cuộc sống thường thì còn quá nhiều con đường. Thực tế thì một người chỉ được sống một cuộc đời, khoảng thời gian này là không đủ để hoàn thành tất cả. Nếu bạn muốn tất cả ước mơ lớn của mình thành hiện thực - bạn cần phải tìm ra ước mơ nào là quan trọng nhất và thực hiện chúng.

Trong mắt người khác, bạn là người năng nổ và kiên trì. Bạn ít khi bỏ dở một việc gì đó khi đã tham gia. Bạn là người có ảnh hưởng tích cực đến người khác.

Mặt trời số 8

Có thể khẳng định, sự kiên nhẫn của bạn thật đáng ghen tị. Bạn sống hòa thuận, ít khi gây gổ hay xích mích với người khác và bạn không dễ bị xúc phạm. Chưa kể, bạn là người trưởng thành, là người thích suy nghĩ thấu đáo và tránh sai lầm.

Mặc dù tình yêu và những cảm giác khác đều quan trọng đối với bạn, nhưng những điều này lại có xu hướng lấy đi lý trí và trí thông minh của bạn. Vì thế, nhiều khi hãy giữ tâm trí tỉnh táo, đừng để cảm xúc riêng lấn át đầu óc của mình.