Độ dài ngón tay út quyết định tính cách và vận mệnh: Có một kiểu cần tuyệt đối cẩn thận

Nguyễn Thị Thùy

Theo như tướng tay thì ngón út là biểu tượng cho khả năng giao tiếp của một người. Bên cạnh đó, ngón tay này còn ẩn chứa nhiều điều thú vị khác không phải ai cũng biết.

Ngoại trừ ngón tay cái thì mỗi ngón tay đều có ba đốt ngón tay. Độ dài của mỗi đốt ngón tay lại có cách diễn giải khác nhau. Từ độ dài của ngón tay út có thể đoán được tính cách, khả năng giao tiếp cùng với vận mệnh của mỗi người. Bây giờ hãy để ý ngón tay út ở tay phải để hiểu hơn về bản thân mình.

ngon-tay-1-1652084929.jpg
Từ độ dài của ngón tay út có thể đoán được tính cách, khả năng giao tiếp cùng với vận mệnh của mỗi người

Kiểu số 1

Kiểu số 1 là những người có chiều dài ngón út vừa bằng đốt ngón tay thứ nhất của ngón áp út. Điều này chứng tỏ, bạn là người thích ở một mình. Bạn không chỉ tận hưởng nó mà còn tận dụng tối đa khoảng thời gian để có thể “tự tung tự tác”.

Bạn là người thẳng thắn, có khả năng giao tiếp. Bạn ăn nói rành mạch, khéo léo, dí dỏm và sáng tạo. Bạn rất hợp với những công việc nha nhà văn, giáo viên hay phát thanh viên. 

Điều tuyệt vời ở chỗ, bạn không quá tuyệt tình cũng không hay cằn nhằn, soi mói. Bạn chỉ cần tự tin thêm một chút, thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình mà thôi. 

Kiểu số 2

Đối với kiểu số 2 này, ngón út của bạn dài trên đốt ngón tay đầu tiên của ngón đeo nhẫn. Điều này chứng tỏ bạn là người bộc trực, vui vẻ và phóng khoáng. Đôi khi, sự tốt bụng và cảm xúc chân thành của bạn có thể bị người khác hiểu lầm. Bên cạnh đó, bạn là người có kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ.  

Những người này có tính tình bảo thủ, có xu hướng theo đuổi cuộc sống tình cảm ổn định. Những người này thường có cuộc sống hôn nhân êm ấm, chung thủy. Họ thích hợp với những công việc ít biến động.

Kiểu 3

Những người này có chiều dài ngón tay út thấp hơn đốt ngón tay thứ nhất của ngón đeo nhẫn. Đây là người không quen thể hiện cảm xúc của mình trước mặt người khác, đặc biệt những người yêu thích và ngưỡng mộ họ.

Những người này có kỳ vọng và yêu cầu cao với người khác, khi không được đáp ứng thì lại tỏ ra thất vọng. Đáng chú ý, ngón út ngắn có thể là có những bất thường về tim, thận và hệ sinh sản. Đáng chú ý, ngón út ngắn còn báo hiệu những bất thường trong tử cung. 

Ngón út quái lạ

Nếu ngón út dài bằng ngón đeo nhẫn thì đây là những trường hợp vô cùng hiếm gặp. Đa số đây là những chính khách, nghệ sĩ, doanh nhân thành đạt và xuất chúng. Đây là những nhân vật quyền thế, năng lực của họ thường rất cao siêu, người bình thường không thể với tới. 

ngon-tay-2-1652085023.jpg
Ảnh minh họa

Ngón tay út dài hơn ngón đeo nhẫn. Hiếm khi ngón út dài hơn ngón đeo nhẫn. Những người này thường rất giỏi mưu lược, hiểu biết rộng và không dễ tin tưởng vào người khác. Những người này thường ý chí kiên cường, nhưng dễ nói dối, lừa gạt!

Ngón út và ngón giữa thẳng hàng. Người lớn tuổi có ngón út và ngón giữa giống nhau rất hiếm gặp. Những người này thường có tính cách sắc sảo, kiêu ngạo và lập dị. Họ thích khoa trương, thích thể hiện nhưng lại giỏi lừa dối và che giấu. Đây là những người có dã tâm, thường xuyên gây rắc rối và tranh giành danh lợi, thậm chí phản bội người khác vì danh lợi. Nếu gặp phải một người như thế, phải tuyệt đối cẩn thận. 

*Bài viết mang tính tham khảo