Binz ở nhà 28 tỷ, Châu Bùi cũng không kém cạnh tậu luôn chung cư cao cấp gần 100m2

Thân Ngọc Quý

Được biết, căn chung cư cao cấp này là căn nhà đầu tiên năm 22 tuổi của Châu Bùi, được cô nàng coi là thành quả và là động lực lớn của bản thân.

Châu Bùi từng chia sẻ về quyết định mua căn nhà đầu tiên ở tuổi 22. Cô nàng cho biết, thời điểm đó cô thường xuyên phải bay ra bay vào giữa Hà Nội và Sài Gòn để làm việc. Cảm giác đặt chân một mình nơi Sài Gòn xa lạ, xách va li về khách sạn lủi thủi một mình khiến cô nàng sợ hãi cảm giác đó.

Sau đó, Châu Bùi bắt đầu thuê nhà theo tháng để tiện cho công việc ở Sài Gòn. Sau 2-3 tháng, Châu cảm thấy việc này không ổn nên đã quyết định mua nhà riêng. Được biết, đây cũng là động lực để Châu Bùi làm việc không ngừng nghỉ, tính toán cẩn thận từng việc chi tiêu hàng ngày. Đến năm 22 tuổi, cô nàng đã có căn nhà đầu tiên cho mình.

chau-bui-1-1653197903.png
Được biết, căn nhà đầu tiên của cô nàng nằm trong 1 chung cư cao cấp tại Quận 4, TP.HCM

Trong bài đăng khoe mua được nhà, Châu Bùi bộc bạch: “Sau 2 năm lúc khóc, lúc cười, lúc tưởng bị điên, lúc tưởng tự kỷ, lúc nghĩ trầm cảm, lúc lại được khóc vì vui, vì hạnh phúc cũng như học được 1001 bài học... Từ một đứa lúc nào cũng vui vẻ trở thành một đứa "mặt lúc nào cũng đăm đăm", sau đó lại rèn cho suy nghĩ tốt hơn để trở lại là chính mình. Con bò giỏi!”.

chau-bui-2-1653197904.png
Điểm nhấn của ngôi nhà chính là khu vực ban công rộng 20m2

Được biết, căn nhà đầu tiên của cô nàng nằm trong 1 chung cư cao cấp tại Quận 4, TP.HCM. Khu vực này rất thuận tiện cho công việc của cô nàng. Thời điểm “chốt đơn”, căn biệt thự của Châu Bùi có giá khoảng 4 tỷ đồng.  

Theo đó, cô nàng đã mất khoảng 200 triệu để decor tổ ấm theo sở thích, với quan điểm “nhìn góc nào cũng thấy hài lòng, sạch sẽ và cho mình cảm hứng lẫn năng lượng là được”. Thiết kế nhà nghiêng về hướng vintage. Theo thiết kế chuẩn, căn nhà vốn dĩ có 2 phòng ngủ; tuy nhiên Châu Bùi đã đập bớt đi 1 phòng để tập trung làm phòng khách và bếp rộng hơn.

chau-bui-3-1653197903.png
Ban công được cô nàng cực kỳ chăm chút với rất nhiều cây, hoa tràn đầy sức sống

Điểm nhấn của ngôi nhà chính là khu vực ban công rộng 20m2. Nơi này được cô nàng cực kỳ chăm chút với rất nhiều cây, hoa tràn đầy sức sống. Thậm chí, đây là khu vực được cô ngồi làm việc nhiều nhất bởi nó mang tới nhiều năng lượng, ý tưởng với cây cối xanh mát, ánh nắng tươi sáng cùng không khí trong lành, thoáng đãng. 

chau-bui-4-1653197904.png
Cô nàng đã mất khoảng 200 triệu để decor tổ ấm theo sở thích, với quan điểm “nhìn góc nào cũng thấy hài lòng, sạch sẽ và cho mình cảm hứng lẫn năng lượng là được”
chau-bui-5-1653197902.png
Căn bếp của Châu Bùi cũng cực "chill" với màu sắc mang hơi hướng địa trung hải

Bên cạnh đó, căn bếp của Châu Bùi cũng cực "chill" với màu sắc mang hơi hướng địa trung hải. Nếu có thời gian, cô nàng rất thích nấu ăn. Riêng phòng ngủ được thiết kế với tông màu trầm chủ đạo.