Bán đồ mình thích để tậu biệt thự ven biển, Tuấn Hưng khiến dân tình xuýt xoa vì độ chiều vợ “không phải dạng vừa”

Nguyễn Thị Thùy

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng khiến mạng xã hội không ngừng xuýt xoa khi chia sẻ bài đăng cho biết, anh đã bán hết xế hộp của mình để tăng một căn biệt thự ven biển để tặng bà xã Hương Baby.

Tuấn Hưng là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz với nhiều bản hit được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, giọng ca “Cầu Vồng Khuyết” còn nổi danh với khối tài sản khủng cùng mức độ chiều vợ “không phải dạng vừa”. 

Mới đây, trên trang cá nhân Tuấn Hưng, nam ca sĩ đã có bài đăng khiến mọi người gây chú ý, thông báo về việc bán hết xế hộp để tậu một căn biệt thự view biển tặng bà xã Hương Baby.

a-1-1648782186.jpg
Bài đăng của Tuấn Hưng

Nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: “Sau chuyến nghỉ dưỡng cả nhà tại Quy Nhơn thấy ai cũng vui vẻ và khoẻ hẳn lên. Đặc biệt là 4 cụ thân sinh ra vợ chồng mình, các con thì luôn miệng hỏi: Bố ơi bao giờ đi chơi biển nữa ạ…?. Thế là cái suy nghĩ sở hữu và tìm 1 chỗ cho gia đình bắt đầu từ đó. Trong giấc mơ nắm tay vợ và mở cửa căn phòng mở cửa ra là biển. Đã mơ là sẽ nghĩ đến nhiều và bắt đầu theo đuổi... Sẽ bán xe cộ các thứ để mua bằng được. Thề”.

Dưới bài đăng của chồng, bà xã Hương Baby không khỏi hạnh phúc và phấn khích khi được chồng tặng cho món quà quý giá và ý nghĩa. Còn về phía Tuấn Hưng, nam ca sĩ chia sẻ mọi việc đã hoàn tất, chỉ còn việc chờ ngày ký giấy tờ nhận nhà mới mà thôi.

a-2-1648782186.jpg
Dưới bài đăng của chồng, bà xã Hương Baby không khỏi hạnh phúc và phấn khích khi được chồng tặng cho món quà quý giá và ý nghĩa

Kể từ khi tuyên bố giải nghệ để lui về hậu trường, nam ca sĩ dành toàn bộ thời gian để cho tổ ấm riêng. Tuấn Hưng đang dần trở thành người đàn ông của gia đình và có một cuộc sống viên mãn khiến nhiều người trầm trồ. 

a-3-1648782186.jpg
a-4-1648782186.jpg
a-5-1648782186.jpg
Một số hình ảnh của căn biệt thự

Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby về chung một nhà vào năm 2014. Sau 8 năm kết hôn, cặp đôi đã có 3 con chung là bé Su Hào, bé Son và một bé trai út tên Sâm sinh năm 2019. Nổi tiếng là người yêu chiều vợ, nam ca sĩ thông báo về việc giải nghệ để tập trung cho gia đình. 

a-6-1648782186.jpg
Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby về chung một nhà vào năm 2014

Trong thời gian bên nhau, nam ca sĩ Tuấn Hưng liên tục bị antifan đồn đoán là người “ăn bám” vợ, là “chạn vương”, dựa dẫm vào gia thế giàu có của Hương Baby. Điều này khiến Tuấn Hưng vô cùng tức giận. Anh chính thức lên tiếng đáp trả như sau: “Nhân tiện nhắc chuyện không nên nhắc, thấy trên mạng có hình chế mình là chạn vương đầy hàm ý. Hì... Tôi biết có vài các anh các chị đang khó chịu vì tôi may mắn có vợ xinh và giỏi nên ám chỉ đặt tên tôi là chạn vương chứ gì? Ừ tôi chạn hay lồng bàn gì cũng được, là có ăn có chỗ mà 'úp bát', các anh các chị chắc phải chui gầm giường gầm tủ mới nhìn ra tôi chứ”.