Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Cho thuê
Bạn tìm gì hôm nay
Phòng trọ
Huyện Mê Linh
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Cho thuê Phòng trọ Huyện Mê Linh, Hà Nội mới nhất 5/2023

4 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Chính chủ
3
6 ngày trước
1,2 Tr/Tháng
60 Ng/m²/Tháng
Chính chủ
3
10/10/2022
800 Ng/Tháng
40 Ng/m²/Tháng
Môi giới
3
09/10/2022
2 Tr/Tháng
100 Ng/m²/Tháng
Môi giới
22/11/2019
1,6 Tr/Tháng
40 Ng/m²/Tháng
Chính chủ

Mê Linh, Hà Nội

6 ngày trước

Chính chủ

Mê Linh, Hà Nội

10/10/2022

Môi giới

Mê Linh, Hà Nội

09/10/2022

Môi giới

Mê Linh, Hà Nội

22/11/2019

Từ khoá liên quan

Cho thuê phòng trọ tại Mê Linh giá rẻ là mong muốn của rất nhiều người. Nhiều người cũng có ý định Cho thuê phòng trọ Mê Linh giá rẻ để đầu tư cũng góp phần khiến giá nhà trọ ở Mê Linh tăng cao.

Cho thuê phòng trọ quận Ba ĐìnhCho thuê phòng trọ huyện Hoài Đức
Cho thuê phòng trọ quân Bắc Từ LiêmCho thuê phòng trọ huyện Mỹ Đức
Cho thuê phòng trọ quận Cầu GiấyCho thuê phòng trọ huyện Phú Xuyên
Cho thuê phòng trọ quận Đống ĐaCho thuê phòng trọ huyện Phúc Thọ
Cho thuê phòng trọ quận Hà ĐôngCho thuê phòng trọ huyện Quốc Oai
Cho thuê phòng trọ quận Hai Bà TrưngCho thuê phòng trọ huyện Sóc Sơn
Cho thuê phòng trọ quận Hoàn KiếmCho thuê phòng trọ huyện Thạch Thất
Cho thuê phòng trọ quận Hoàng MaiCho thuê phòng trọ huyện Thanh Oai
Cho thuê phòng trọ quận Long BiênCho thuê phòng trọ huyện Thanh Trì
Cho thuê phòng trọ quận Nam Từ LiêmCho thuê phòng trọ huyện Thường Tín
Cho thuê phòng trọ quận Tây HồCho thuê phòng trọ huyện Ứng Hòa
Cho thuê phòng trọ quận Thanh XuânCho thuê căn hộ chung cư huyện Mê Linh
Cho thuê phòng trọ thị xã Sơn TâyCho thuê chung cư mini huyện Mê Linh
Cho thuê phòng trọ huyện Ba VìCho thuê nhà riêng huyện Mê Linh
Cho thuê phòng trọ huyện Chương MỹCho thuê văn phòng huyện Mê Linh
Cho thuê phòng trọ huyện Đan PhượngCho thuê kho huyện Mê Linh
Cho thuê phòng trọ huyện Đông AnhCho thuê cửa hàng huyện Mê Linh
Cho thuê phòng trọ huyện Gia Lâm 

 

Cho thuê nhà trọ Mê Linh

Thuê nhà trọ ở Mê Linh cần quan tâm những vấn đề gì?

Xác định vị trí, hạ tầng ở Mê Linh khi cho thuê phòng trọ

Vị trí đất huyện Mê Linh là yếu tố đặc biệt quan trọng khi lựa chọn đầu tư vào bất động sản. Đồng thời, tiềm năng sinh lời của dự án cao hay thấp còn phụ thuộc vào vị trí mà dự án sở hữu và các tiện ích xung quanh.

Cho đến nay, những nhà trọ ở Mê Linh hội tụ đủ 3 yếu tố “nhất cận thị - nhị cận giang & tam cận lộ” đều mang đến cho nhà đầu tư khả năng sinh lời vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, khi chọn thuê nhà trọ Mê Linh, bạn cần đặc biệt quan tâm đến vị trí của dự án cũng như cơ sở hạ tầng xung quanh.

Tìm hiểu mức giá chung trên thị trường Cho thuê nhà trọ Mê Linh

Tìm hiểu mức giá nhà trọ huyện Mê Linh chung trên thị trường và định giá là nghiệp vụ không thể thiếu trong đầu tư phòng trọ nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí ban đầu và tăng hiệu quả sử dụng vốn.

Việc đầu tư vào nhà trọ Mê Linh bị giới đầu cơ tạo cơn sốt ảo thổi phồng giá do giá trị sản phẩm đã được quy định. Tuy nhiên, bạn cần so sánh giá dự án mình định đầu tư với các dự án lân cận cùng với tiện ích, vị trí, phân khúc… để lựa chọn dự án nào đáng đầu tư nhất. Nếu không có thời gian tìm hiểu, bạn nên nhờ đến các dịch vụ tư vấn đầu tư phòng trọ để nghe các chuyên gia phân tích.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá Cho thuê phòng trọ tại Mê Linh

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá Cho thuê phòng trọ tại Mê Linh

Vị trí khu nhà trọ Mê Linh

Vị trí khu phòng trọ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá phòng trọ huyện Mê Linh. Vị trí thuận tiện, đẹp, gần nhiều tiện ích xã hội thì giá trị càng cao và ngược lại.

- Vị trí đẹp, thuận lợi: vị trí khu phòng trọ tại Mê Linh nằm ở trung tâm đô thị hoặc khu vực, nơi tập trung dân cư đông đúc, gần nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, trung tâm thương mại sẽ có giá trị cao hơn phòng trọ cùng loại nhưng nằm ở các khu vực ven trung tâm.

- Vị trí đẹp tuyệt đối: những vị trí khu phòng trọ ở Mê Linh nằm ở ngã ba hoặc ngã tư của các trục đường giao thông, trên các trục đường giao thông lớn có giá trị cao hơn so với bất động sản nằm ở các vị trí khác như trong ngõ nhỏ, môi trường kinh doanh kém, dân cư thưa thớt.

Diện tích khu nhà trọ tại Mê Linh

Quy mô và diện tích khu nhà trọ là yếu tố tối ưu trong mục đích sử dụng, thỏa mãn nhu cầu của đại đa số người thuê. Những nhà trọ tại Mê Linh vuông vắn, diện tích phù hợp nhu cầu người thuê, mặt tiền lớn được đánh giá cao. Trong các giao dịch phòng trọ tại các khu đô thị lớn, khu đông dân cư, diện tích nhỏ có tính thanh khoản cao hơn thường sẽ có giá thuê tốt hơn đối với các khu vực có diện tích lớn.

Hạ tầng khu vực xung quanh

Giao thông là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển của một khu vực, vì giao thông thuận tiện sẽ thu hút nhiều cư dân về sinh sống. Từ đó, các công trình thương mại, dịch vụ cũng được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và thu lợi nhuận từ đó. Chính những yếu tố này đã giúp kinh tế khu dân cư ngày càng phát triển, tác động tích cực đến thị trường bất động sản đối với mọi loại hình và phân khúc, nâng cao giá trị phòng trọ huyện Mê Linh.

Giao thông tại khu phòng trọ huyện Mê Linh phải đảm bảo không kẹt xe, không ngập nước, mặt đường không chắp vá, gần các trục đường lớn kết nối với nhiều khu vực lân cận, ưu tiên những nơi có nút giao thông 2-3 tầng vì trong tương lai, dân số sẽ không ngừng tăng lên.

Tình trạng môi trường khu vực đó ở Mê Linh

Môi trường sạch sẽ hay ô nhiễm, yên tĩnh hay ồn ào sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị của bất động sản. Dễ thấy nhất là các resort, khách sạn nhưng nơi ở thành phố khói bụi, nơi ở biển đảo sẽ làm thay đổi giá trị bất động sản rất nhiều, nên môi trường quyết định rất nhiều đến giá nhà trọ huyện Mê Linh.

Sự uy tín từ chủ phòng trọ ở Mê Linh

Thực tế hiện nay cho thấy, nhiều nhà trọ huyện Mê Linh có giá thuê khá rẻ, từ vài triệu đến vài chục triệu tùy diện tích. Nhưng theo các chuyên gia, nếu giá thuê của khu nhà trọ bạn định mua thấp hơn nhiều so với giá thuê của các dự án lân cận thì bạn nên xem xét tính khả thi và khả năng hoàn thiện của dự án. Sự phán xét. Bạn không nên thấy những dự án bất động sản giá rẻ mà lao vào vì có thể gặp phải những dự án chết, không thể sống được.

Top 10 sàn giao dịch Cho thuê nhà trọ huyện Mê Linh uy tín

Top 10 sàn giao dịch Cho thuê nhà trọ huyện Mê Linh uy tín

Top 5 sàn cho thuê nhà trọ tại Mê Linh giá rẻ uy tín

Cho thuê phòng trọ tại Mê Linh Meeyland

Đây là trang web chuyên đăng tin về cho thuê, thuê phòng trọ ở Mê Linh cũng như trên toàn quốc. Đồng thời, khách hàng có ý định thuê nhà trọ huyện Mê Linh hoặc bán cũng có thể tìm kiếm và tham khảo thông tin về các dự án mình đang quan tâm trên meeyland.com.

Cho thuê phòng trọ Mê Linh Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là một trong những trang cho thuê nhà trọ tại Mê Linh giá rẻ uy tín và lớn nhất Việt Nam, sở hữu lượng truy cập khủng hàng tháng. Đây cũng là kênh đăng tin bất động sản đáng tin cậy của không chỉ các đối tác tại thị trường Việt Nam, mà còn cả khu vực Đông Nam Á và các nước.

Cho thuê nhà trọ huyện Mê Linh Kênh BDS

Kenhbds.vn là trang cho thuê nhà trọ huyện Mê Linh giá rẻ uy tín dành cho các cá nhân hay đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Website cung cấp cho người dùng giải pháp kết nối các doanh nghiệp / đơn vị / cá nhân kinh doanh bất động sản uy tín với những ai đang quan tâm hoặc có nhu cầu tìm hiểu về một dự án bất động sản nào đó.

Cho thuê nhà trọ Mê Linh giá rẻ Homedy

Homedy thực sự hàng đầu sàn giao dịch cho thuê phòng trọ Mê Linh. Mục tiêu của Homedy là trở thành sàn giao dịch bất động sản trực tuyến lớn ở Đông Nam Á.

Cho thuê phòng trọ Mê Linh Batdongsan321

Có nhiều điểm tương đồng với các website bất động sản trên, BatDongSan321.com cũng là một trong những trang Cho thuê phòng trọ ở Mê Linh chuyên nghiệp uy tín trên thị trường hiện nay. Batdongsan321.com cung cấp cho người dùng những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về các dự án bất động sản đang “hot” tại các tỉnh thành trên cả nước. Cũng như các bài viết chia sẻ về thông tin thị trường bất động sản, kiến ​​thức phong thủy, tư vấn kiến ​​trúc nội thất..vv

Top 5 trang rao vặt Cho thuê phòng trọ Mê Linh uy tín

Top 5 trang rao vặt Cho thuê phòng trọ Mê Linh uy tín

Cho thuê phòng trọ tại Mê Linh Chợ Tốt

Chợ Tốt nhà trọ tại Mê Linh là một trong những website bất động sản lớn nhất hiện nay, Chotot.com có ​​lượng người truy cập cao và giao diện dễ sử dụng. Thực chất, website Chotot.vn là một kênh thông tin rao vặt miễn phí, có một mục riêng dành cho các tin tức về bất động sản, có bộ lọc dành riêng cho việc Cho thuê nhà trọ ở Mê Linh Chợ Tốt.

Cho thuê phòng trọ huyện Mê Linh Cafeland

CafeLand.vn được đánh giá là trang rao vặt về bất động sản uy tín và hiệu quả. Các dự án bất động sản đăng trên website đều được hệ thống kiểm duyệt và xác nhận rõ ràng. Vì vậy, dù bạn là người bán bất động sản hay khách hàng có nhu cầu mua phòng trọ huyện Mê Linh giá rẻ đều có thể yên tâm tìm kiếm thông tin và thực hiện giao dịch trên CafeLand.vn.

Cho thuê nhà trọ tại Mê Linh trên Alo nhà đất

Nằm trong top những website cho thuê phòng trọ, Cho thuê nhà trọ Mê Linh uy tín, hiệu quả không thể không kể đến website Alonhadat.com.vn. Với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hấp dẫn, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, website Alonhadat.com.vn đã trở thành kênh rao vặt bất động sản được nhiều người dùng tin tưởng hiện nay.

Cho thuê nhà trọ Mê Linh trên Muabannhadat

MuaBanNhaDat.vn là website thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam, mang đến cho người dùng trải nghiệm tra cứu thông tin bất động sản nhanh chóng và hiệu quả. Trang web cung cấp các dịch vụ Cho thuê nhà trọ ở Mê Linh uy tín, hiệu quả.

Cho thuê phòng trọ Mê Linh tại Nhadatso.com

NhaDatSo.com là mạng thông tin bất động sản đáng tin cậy, luôn cập nhật những thông tin mới nhất về cho thuê nhà trọ huyện Mê Linh, đồng thời lan tỏa thông tin này đến hàng trăm nghìn người khác nhằm nâng cao hiệu quả thông tin trong thời đại kỹ thuật số.

Cho thuê phòng trọ nhà theo từng phân khúc Mê Linh

Cho thuê phòng trọ nhà theo từng phân khúc Mê Linh

Cho thuê phòng trọ Phòng trọ giá rẻ huyện Mê Linh

Đây là phân khúc thị trường đáp ứng đối tượng khách hàng có thu nhập thấp, khả năng tài chính hạn hẹp. nhà trọ giá rẻ Mê Linh thuộc phân khúc bất động sản giá rẻ. Những ngôi nhà này hướng đến những người có thu nhập thấp. Họ không có nhiều lựa chọn và cần hỗ trợ tài chính để thuê phòng trọ. Phân khúc của thị trường bất động sản giá rẻ là những dự án có mức giá từ 500 nghìn đến 1,5 triệu đồng.

Cho thuê phòng trọ nhà tầm trung ở Mê Linh

Với mức giá vừa phải, những dự án này thường là những nhà chung cư ven đô hoặc những căn nhà ven đô. Phân khúc này thường có nhiều dự án hơn thị trường giá rẻ. Nhờ đó, khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Giá nhà trọ ở Mê Linh ở phân khúc tầm trung từ 1,5 triệu đến 3 triệu.

Tuy nhiên, khách hàng thuê nhà trọ tại Mê Linh ở phân khúc thị trường này vẫn quan tâm đến giá cả. Mà họ còn quan tâm đến chất lượng của dự án và các tiện ích của nó.

Cho thuê nhà trọ nhà cao cấp ở Mê Linh

Đây là phân khúc rất kén người thuê và rất ít đối với người Việt. Đặc biệt tại Mê Linh chủ yếu là công nhân, họ thường thuộc phân khúc giá rẻ. Các dự án này thường tọa lạc tại những vị trí đắc địa với hệ thống tiện ích cao cấp.

Các dự án thuộc phân khúc bất động sản cao cấp thường dành cho các chuyên gia và khách hàng nước ngoài. Giá phòng trọ Mê Linh phân khúc này dao động từ 3 triệu đến 5 triệu. Khách hàng ở phân khúc này thường quan tâm đến vị trí, tiện ích của nhà trọ hơn là giá cả.

Ngoài ra, thuê phòng trọ ở Mê Linh thuộc phân khúc siêu cao cấp có giá 5 triệu trở lên.

Các câu hỏi liên quan đến việc Cho thuê phòng trọ tại Mê Linh

Các câu hỏi liên quan đến việc Cho thuê phòng trọ tại Mê Linh

Có nên đầu tư thuê phòng trọ ở Mê Linh trong thời buổi hiện nay không?

Giá nhà trọ từ ​​năm 2020 dự kiến ​​sẽ tăng lên khá cao vì trong hơn 2 năm gần đây, giá nhà trọ Mê Linh có nhiều biến động, nhiều nơi đã tăng gấp 1,5-3 lần do có những công trình hạ tầng giao thông được xây dựng mới và nâng cấp.

Công việc đầu tư phòng trọ ở Mê Linh trong năm 2020 hoặc giai đoạn 2020 - 2024 hoàn toàn có thể chắc chắn về khả năng sinh lợi. Với tốc độ phát triển này, bất động sản Mê Linh còn tạo ra nhiều cơ hội làm giàu cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, với cách kiểm tra trường như hiện tại, khách hàng và nhà đầu tư có thể loại bỏ nguy cơ bong bóng thị trường trong ít nhất 5 năm tới.

Giá nhà trọ dự án ở Mê Linh có tăng sau dịch bệnh Covid hay không?

Hai năm Covid 2020-2021, giá phòng trọ vẫn tăng bất chấp khó khăn trong quá trình chống dịch làm kinh tế kiệt quệ. Năm 2022, bệnh biến số đã giảm mức độ nguy hiểm so với năm 2021 vì đại dịch và từng bước được kiểm tra hoạt động tích cực trong cả nước và trên toàn cầu với mức độ cao vắc xin bao phủ. Do đó, giá nhà trọ tại Mê Linh trong năm 2022 dù vẫn còn ít bị ảnh hưởng khi biến số không thể bị tiêu ngay lập tức nhưng vẫn sẽ có xu hướng tăng.

Cần chuẩn bị gì khi đầu tư nhà trọ dự án Mê Linh?

Liên tiếp nhiều năm liền, phòng trọ được ví là kênh đầu tư không đối thủ vì tỷ lệ sinh lời vượt trội so với phần còn lại. Tuy nhiên, trong cơn sốt đất diễn biến khó lường, nhà đầu tư nên chuẩn bị cho mình những nguyên tắc vàng để có cơ hội đầu tư phòng trọ tại Mê Linh giá rẻ mang lại lợi nhuận cao:

1. Đầu tư nhà trọ huyện Mê Linh ở nơi giao thông thuận lợi

2. Đầu tư phòng trọ huyện Mê Linh trong khu dân cư

3. Đầu tư nhà trọ huyện Mê Linh hoàn thiện pháp lý

4. Đầu tư nhà trọ tại Mê Linh theo nhóm

5. Đầu tư phòng trọ huyện Mê Linh giá rẻ với số vốn an toàn

6. Đầu tư nhà trọ Mê Linh sau khi thẩm định giá

7. Đầu tư nhà trọ ở Mê Linh có tính thanh khoản cao

Meeyland.com mang đến kênh thông tin Cho thuê nhà trọ tại Mê Linh. Mang đến nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm.

 

Hãy chọn Meeyland.com là kênh bất động tin cậy của bạn.

Mã dư án: pt0100

 

Cho thuê phòng trọ các quận/huyện Hà Nội

Lời khuyên

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Thời gia gần đây, các vụ kiện tụng liên quan đến việc mua bán đất nằm trong diện quy hoạch ngày càng nhiều. Sở dĩ xảy ra tình trạng này vì người mua đất thiếu kiến thức nhưng nóng vội, ham rẻ mà xuống tiền. Vậy làm cách nào để “bắt bài” được các đối tượng cố tình bán đất nằm trong quy hoạch.

4 đặc điểm khi mua nhà cần tránh xa: Đừng thấy giá rẻ đã vội mừng thầm

Việc mua nhà không hề đơn giản. Nhất là bạn phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn thì việc tìm hiểu, xem xét kỹ càng trước khi mua chưa bao giờ là thừa.

Vốn 5 triệu đồng, kinh doanh Tết đồ gì để dễ có lời nhất?

Kinh doanh Tết? Tết nên bán gì kiếm tiền với 5 triệu đồng trong tay? Nếu muốn làm giàu dịp Tết 2022, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Có 2 tỷ đồng trong tay, vợ chồng trẻ nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có trong tay 2 tỷ đồng nhưng vợ chồng anh Mạnh vẫn chưa quyết định được là sẽ mua đất hay mua nhà riêng xây sẵn. Việc mua nhà mua đất là nỗi lo chung của nhiều cặp vợ chồng....

Thời điểm "vàng" để mua nhà với giá rẻ nhất, các cặp vợ chồng trẻ cần ghi nhớ ngay

Để mua nhà như ý với mức giá tiết kiệm, bạn có thể tham khảo loạt kinh nghiệm mua nhà chung cư và nhà đất được chia sẻ dưới đây. Mua nhà là việc lớn của đời người. Nó khiến...
  • Người đại diệnHoàng Mai Chung
  • Giấy ĐKKD số0108867454
  • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
  • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung