Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Cho thuê
Bạn tìm gì hôm nay
Kho bãi - Nhà xưởng - Khu công nghiệp
Huyện Hóc Môn
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Thuê Kho, nhà Xưởng Hóc Môn, Hồ Chí Minh mới nhất 3/2023

532 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới
11 tiếng trước
19,5 Tr/Tháng
65 Ng/m²/Tháng
Môi giới
4 ngày trước
25 Tr/Tháng
62,5 Ng/m²/Tháng
Môi giới
4 ngày trước
130 Tr/Tháng
65 Ng/m²/Tháng
Môi giới
3
37 ngày trước
300 Tr/Tháng
47,62 Ng/m²/Tháng
Chính chủ
7
12/04/2022
187 Tr/Tháng
100 Ng/m²/Tháng
Chính chủ
2
24/10/2021
60 Tr/Tháng
136,36 Ng/m²/Tháng
Môi giới
07/10/2021
Thương lượng
Chính chủ
8
23/03/2021
34,5 Tr/Tháng
23 Ng/m²/Tháng
Môi giới
25/12/2020
80 Tr/Tháng
53,33 Ng/m²/Tháng
Môi giới

Hóc Môn, Hồ Chí Minh

11 tiếng trước

Môi giới

25 Tr/Tháng62,5 Ng/m²/Tháng

400 m2

Hóc Môn, Hồ Chí Minh

4 ngày trước

Môi giới

130 Tr/Tháng65 Ng/m²/Tháng

2000 m2

Hóc Môn, Hồ Chí Minh

4 ngày trước

Môi giới

Hóc Môn, Hồ Chí Minh

37 ngày trước

Chính chủ

Hóc Môn, Hồ Chí Minh

12/04/2022

Chính chủ

Hóc Môn, Hồ Chí Minh

24/10/2021

Môi giới

Hóc Môn, Hồ Chí Minh

07/10/2021

Chính chủ

Hóc Môn, Hồ Chí Minh

23/03/2021

Môi giới

Hóc Môn, Hồ Chí Minh

25/12/2020

Từ khoá liên quan

DANH SÁCH HUYỆN HÓC MÔN

Giao dịch thuê xưởng Hóc Môn hiện nay

Nhu cầu thuê xưởng Hóc Môn phục vụ nhu cầu sản xuất, chế biến của nhiều doanh nghiệp hiện nay là rất lớn do đây là huyện có nhiều cụm, khu công nghiệp hiện đại hàng đầu TP. HCM. Giá thuê xưởng, kho bãi tại Hóc Môn ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau như diện tích, vị trí và các tiện ích đi kèm.

Định nghĩa Kho bãi - Nhà xưởng - Khu công nghiệp

Khi thuê xưởng bạn cần phân biệt các khái niệm kho bãi, nhà xưởng và khu công nghiệp: 

Kho bãi là nơi sử dụng để lưu trữ và bảo quản các nguyên vật liệu, các mặt hàng thành phẩm, hàng hóa để cung ứng, vận chuyển cho khách hàng. Kho bãi được triển khai xây dựng theo tiêu chuẩn cụ thể nhằm mục tiêu là lưu trữ, bảo quản nguyên vật liệu, hàng hóa cho các cá nhân hoặc đơn vị doanh nghiệp. Kho bãi có thể xây dựng kín, có mái che hoặc chỉ đơn giản là bãi đất trống được quây rào, tôn.

Nhà xưởng hay còn được gọi là nhà công nghiệp có không gian sức chứa quy mô lớn hơn rất nhiều so với văn phòng, nhà ở, hoặc các cửa hàng thông thường. Nhà xưởng thường tập trung nguồn nhân lực rất lớn và được sử dụng để chứa trang thiết bị máy móc, trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu nhằm đáp ứng yêu cầu của quy trình sản xuất; bảo quản hoặc vận chuyển những loại sản phẩm hàng hóa được sử dụng ở trong ngành công nghiệp hoặc chờ để được phân phối ra thị trường.

Khu công nghiệp theo định nghĩa từ Nghị định số 82/2018/NĐ-CP, được hiểu là khu vực có ranh giới địa lý xác định, chuyên sản xuất hàng hóa công nghiệp và thực hiện những dịch vụ khác nhau cho công việc sản xuất công nghiệp. Khu công nghiệp bao gồm 3 loại hình sau: khu chế xuất, khu công nghiệp hỗ trợ, khu công nghiệp sinh thái.

Những điều nên biết khi đi thuê Kho bãi - Nhà xưởng - Khu công nghiệp

Khi thuê xưởng Hóc Môn để đảm bảo công việc của doanh nghiệp có thể duy trì ổn định, bạn cần tham khảo những vấn đề dưới đây:

 • Vị trí kho xưởng, khu công nghiệp: Kho xưởng cần phải nằm ở khu vực thuận tiện cho xe lưu thông, di chuyển nhằm đáp ứng kịp thời việc phân phối, cung cấp nguyên vật liệu, hàng hóa, sản phẩm từ nhà cung cấp đến doanh nghiệp hoặc từ doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Kho xưởng, khu công nghiệp nằm ở vị trí thuận tiện giao thông sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giao hàng nhanh hơn, chiếm lĩnh thị trường tốt hơn, tạo nên sức cạnh tranh với các đối thủ. Kho xưởng cũng cần phải xây dựng trên nền đất cao ráo, không bị ngập nước khi mưa lớn, tránh tình trạng ẩm ướt, hỏng hóc nguyên vật liệu sản phẩm hàng hóa.
 • Khi thuê kho bãi, nhà xưởng khu công nghiệp bạn nên chọn khu vực có hệ thống giao thông hoàn thiện, ít kẹt xe, đường thông hè thoáng. Nếu thuê kho xưởng ở nơi xa xôi, hẻo lánh, đường đi khó khăn thì có thể hàng hóa, nguyên vật liệu sẽ không kịp vận chuyển đúng kế hoạch kinh doanh, hoặc phải chọn đi đường vòng tăng chi phí xăng xe.
 • Diện tích và hình thức thuê: Hiện nay hình thức cho thuê nhà xưởng khá đa dạng như: thuê xưởng riêng lẻ, thuê xưởng chung, thuê kho xưởng trong khu công nghiệp và ngoài KCN. Bạn cũng có thể thuê xưởng theo mét,theo side diện tích chung, thuê theo dạng khoán diện tích…. Với mỗi hình thức thuê khác nhau thì mức giá thuê cũng sẽ khác nhau. Do đó, người thuê cần phải xác định, tính toán cụ thể về lượng hàng tồn trữ, lượng nguyên vật liệu cần cất trữ trong kho, quy cách sắp xếp hàng hóa có thể chất được cao bao nhiêu lớp, kéo dài bao nhiêu dãy, có tổng cộng là bao nhiêu mã hàng, điều này sẽ giúp cho bạn có thể xác định được diện tích kho xưởng cần thuê. Nếu mã hàng hóa, sản phẩm cần thực hiện phân loại số lô, số lot…sẽ phải tốn rất nhiều diện tích lối đi để từ đó có thể lấy hàng. Thông thường phần lối đi của kho xưởng sẽ chiếm tỷ lệ khoảng 10% trong diện tích sắp xếp, chất hàng hóa. Bạn có thể thuê 1 phần hoặc thuê xưởng toàn phần, thuê xưởng trong KCN hoặc thuê ngoài KCN.
 • Thời gian thuê: Thời gian thuê kho xưởng có thể kéo dài 3 năm, 7 năm hay 10 năm sẽ phụ thuộc vào định hướng kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Để đảm bảo công việc kinh doanh ổn định lâu dài, bạn cần xem xét kỹ tất cả những điều khoản nội dung của hợp đồng thuê, sự đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng để từ đó quyết định về việc ký kết thời gian dài hạn. Sau khi hết hạn hợp đồng, bạn có thể cân nhắc điều chỉnh gia hạn thêm thời gian thuê bằng phụ lục. Nếu bạn xác định sẽ thuê kho xưởng trong thời gian lâu dài, thì cần xem xét biên độ tăng giá hàng năm. Theo đó thì biên độ thường sẽ dao động từ khoảng 5-10%.
 • Có các dịch vụ hỗ trợ và chi phí sử dụng dịch vụ: Một kinh nghiệm thuê kho bãi cần quan tâm đó là các dịch vụ hỗ trợ. Những dịch vụ hỗ trợ đi kèm nhà xưởng có thể kể đến như: điện, nước, thuê xe container, trông coi bảo vệ hàng hóa, dịch vụ bốc xếp hàng hóa, vận chuyển,…Nếu kho bãi có hỗ trợ những dịch vụ này thì mức giá thành cho thuê cũng sẽ tăng lên khá nhiều. Tuy nhiên tùy vào ngân sách thì bạn nên chọn kho xưởng có dịch vụ đi kèm phù hợp. Bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng để tránh tình trạng chi phí thuê kho xưởng bị phát sinh tăng cao lên quá nhiều làm ảnh hưởng đến tài chính, ngân sách của bạn.
 • Tiền cọc thuê kho bãi nhà xưởng: Bạn cũng cần quan tâm số tiền đặt cọc thuê kho bãi là bao nhiêu? Khi tiến hành ký kết hợp đồng sẽ có một khoản tiền giao kết giữ cọc giữa 02 bên với số tiền tính bằng 01 tháng đến 03 tháng tiền thuê. Bạn hãy hỏi kỹ người cho thuê về số tiền này.
 • Nếu thuê kho xưởng ngoài Khu công nghiệp, thuộc quyền sở hữu tư nhân thì các cần hỏi thăm người chủ thuê về những chính sách được miễn giảm. Ví dụ như chính sách về việc giảm thuế, xuất/chiết khấu thuế VAT , dịch vụ bảo vệ, quản lý nhà xưởng, xử lý chất thải .v.v….

Bạn nên đến xem trực tiếp kho xưởng trước khi quyết định thuê. “Trăm nghe không bằng một thấy”, dù nhận được nhiều lời mời chào hấp dẫn từ nhiều đối tác, đơn vị cho thuê thì cũng không bằng 1 lần tận mắt chứng kiến, đánh giá tình trạng, chất lượng của kho xưởng, khu công nghiệp. Nếu không có nhiều kinh nghiệm thuê kho bãi, bạn có thể dẫn theo 1 chuyên gia về lĩnh vực công nghiệp, kho xưởng đi theo để có được những hỗ trợ tư vấn cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể, khách quan, chính xác hơn trước khi quyết định thuê kho xưởng.

Giá thuê Kho bãi - Nhà xưởng - Khu công nghiệp so với khu vực

Vị trí, tình trạng cơ sở vật chất của kho xưởng, diện tích không gian, đầu tư vật chất PCCC, môi trường, có cầu xe nâng, palang, palet; tiện ích và hình thức thuê sẽ là những yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá thuê kho bãi. Bạn cần cân nhắc và đánh giá dựa vào những yếu tố này để từ đó có thể quyết định mức giá thuê xưởng Hóc Môn sao cho hợp lý nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần phải cân nhắc xem xét đến quy mô sản xuất cung cấp hàng hóa của doanh nghiệp, các dịch vụ đi kèm cũng như khả năng tài chính để đưa ra đàm phán, thỏa thuận mức giá thuê hợp lý nhất.

Bạn nên tìm hiểu giá thuê xưởng Hóc Môn bằng cách trực tiếp đi xem mặt bằng kho ở một vài khu vực để từ đó có sự tương quan so sánh. Bạn cũng cần hiểu rằng diện tích thuê có thể sẽ được điều chỉnh linh hoạt để từ giảm bớt được chi phí quản lý nhân sự, rủi ro hàng hóa…để thuê kho xưởng sao cho phù hợp nhất. Giá thuê kho bãi, thuê xưởng Hóc Môn được đánh giá là hợp lý, phù hợp với nhiều đơn vị doanh nghiệp, công ty hiện nay.

Lưu ý khi chọn thuê Kho bãi - Nhà xưởng - Khu công nghiệp

Khi tìm địa chỉ thuê kho bãi, nhà xưởng ở huyện Hóc Môn, để tránh thiệt hại kinh tế, đảm bảo quá trình làm việc ổn định, không gặp vấn đề rắc rối bạn cần phải quan tâm những vấn đề dưới đây: 

Hợp đồng thuê Kho bãi - Nhà xưởng - Khu công nghiệp

Hợp đồng cho thuê nhà xưởng chính là bản cam kết, ràng buộc pháp lý nhằm yêu cầu các bên tham gia vào giao dịch phải thực hiện đúng, đầy đủ tất cả những điều kiện, điều khoản bắt buộc để được hưởng một lợi ích cụ thể nào đó. Dù ở bạn hoạt động trong lĩnh vực hay ngành nghề công nghiệp nào, nếu không thực hiện đúng, đầy đủ tất cả các điều khoản có trong hợp đồng cho thuê thì cũng xem như đã vi phạm hợp đồng và không được hưởng các quyền lợi chính đáng. Không những thế, bên đơn vị không tuân thủ điều kiện hợp đồng sẽ phải chịu khoản chi phí bồi thường đúng theo thỏa thuận trước đó. Do vậy, khi thuê nhà xưởng, kho bãi, khu công nghiệp thì khâu làm hợp đồng sẽ đóng một vai trò rất quan trọng.

Hợp đồng thuê kho bãi, nhà xưởng thường sẽ có 2 bên tham gia là bên đơn vị cho thuê và bên đi thuê. Trong bản hợp đồng cho thuê xưởng sẽ bao gồm nhiều phần khác nhau: nội dung hợp đồng, thời hạn hiệu lực hợp đồng, giá cả cho thuê, phương thức thực hiện thanh toán, thời điểm thanh toán tiền thuê, trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi bên và cuối cùng là bản cam kết chung. Dù bạn là bên thuê kho xưởng hay bên chủ sở hữu cho thuê, cần đảm bảo toàn bộ thông tin, điều khoản, điều lệ trong bản hợp đồng thuê nhà xưởng phải chính xác tuyệt đối trước khi quyết định đặt bút ký hợp đồng. Nếu thấy có vấn đề bất hợp lý, thì bạn nên đàm phán thảo luận lại với chủ nhà.

Ngoài những nội dung nói trên này, doanh nghiệp làm hợp đồng thuê kho xưởng cần lưu ý đến các điều khoản đặc biệt như:

 • Có thể gia hạn hợp đồng thuê trong tương lai khi kết thúc hợp đồng cũ hay không?
 • Mức giá thuê kho xưởng sẽ thay đổi như thế nào theo từng giai đoạn khác nhau? Tỷ lệ tăng giá thuê theo từng năm là bao nhiêu?
 • Quy định để thanh toán hợp đồng là gì?
 • Có thể cho thuê lại một phần của kho bãi,nhà xưởng thay vì thuê lại toàn bộ mặt bằng không?
 • Phương án giải quyết, xử lý trong trường hợp bên thuê mặt bằng khu công nghiệp khi chậm thanh toán như thế nào?
 • Trong trường hợp một trong hai bên vi phạm hợp đồng hoặc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn đã thỏa thuận thì cần phải thông báo trước thời gian bao lâu và sẽ phải chịu chi phí bồi thường thế nào?
 • Thương lượng và thỏa thuận cụ thể, chi tiết về những dịch vụ khác (điện nước, bảo trì, bảo dưỡng xưởng, vệ sinh, vận chuyển hàng hóa, quản lý kho xưởng hàng hóa,…) trong bản hợp đồng thuê kho bãi, nhà xưởng.
 • Đối với bất kỳ sự thay đổi nào trong hợp đồng thuê, sẽ cần phải có sự thay đổi bằng văn bản pháp lý bổ sung.

Nếu như trong hợp đồng thuê kho xưởng chưa thể hiện đầy đủ những điều khoản được đề cập bên trên, doanh nghiệp hãy đưa ra những yêu cầu bổ sung để chắc chắn không phải đối mặt với những sai sót, rắc rối sau đó khiến cho công việc sản xuất, kinh doanh thương mại bị gián đoạn, phát sinh thêm chi phí, thậm chí là có thể khó khăn, thua lỗ.

Tìm hiểu thông tin chủ sở hữu

Bên cho thuê nhà kho, nhà xưởng có thể là chủ đầu tư của khu công nghiệp, hoặc đơn vị doanh nghiệp đã thuê lại đất đai, kho bãi trong khu công nghiệp, có chức năng, nhiệm vụ cho thuê lại nhà xưởng mà mình đã xây dựng nhưng không khai thác, sử dụng hết. Bạn cần biết rõ chủ sở hữu kho xưởng mà mình thuê là ai, cách làm việc, thái độ làm việc như thế nào để có thể đàm phán với chủ thuê, đặt vấn đề việc cung cấp lợi ích và mức giá thuê hợp lý nhất. Hãy lưu ý khi thuê kho xưởng Hóc Môn từ trung gian, hoặc doanh nghiệp thuê thứ 2 thì mức giá có thể cao hơn so với thuê từ chính chủ. Ngoài ra bạn cũng nên chọn đơn vị cho thuê có thể hỗ trợ công việc cho mình, có thái độ làm việc vui vẻ, thoải mái, thân thiện. 

Tài chính thuê Kho bãi - Nhà xưởng - Khu công nghiệp

Giá cả sẽ phụ thuộc vào yếu tố hình thức thuê, cũng như tình trạng hiện có của cơ sở vật chất, vị trí của kho xưởng. Theo kinh nghiệm thì những công trình mới, cơ sở vật chất đảm bảo, có thêm dịch vụ bảo vệ quản lý và vận chuyển đi kèm tuy có chi phí cao hơn nhưng lại đảm bảo chất lượng về mặt lâu dài. Những điểm quan trọng cần lưu ý để lựa chọn mức giá phù hợp cần phải có là:

 • Giá thuê nhà xưởng đã bao gồm thuế chưa?
 • Giá thuê có kèm theo phí quản lý nhà xưởng hay phí an ninh?
 • Giá thuê có bao gồm những dịch vụ hỗ trợ được kèm theo? Đó là những dịch vụ hỗ trợ nào?
 • Giá thuê đã bao gồm các tiện ích như điện, nước, phí bốc xếp hàng hóa hay chưa, có được hỗ trợ giảm chi phí thuê trong thời gian dài hay không?

Khi thuê xưởng Hóc Môn bạn cần cân nhắc xem tài chính của mình có thể duy trì kho xưởng với diện tích tối đa và tối thiểu là bao nhiêu. Khoản tiền thuê xưởng Hóc Môn không nên vượt quá 30% tổng ngân sách đầu tư. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể duy trì được công việc sản xuất kinh doanh ổn định, tránh được việc vượt quá ngân sách, phải trả mặt bằng thuê xưởng kho bãi sớm trước thời hạn do doanh thu không đủ bù chi phí.

Giới thiệu về việc thuê Kho bãi - Nhà xưởng - Khu công nghiệp, ưu nhược điểm

Khi thuê xưởng Hóc Môn, bạn sẽ có được rất nhiều ưu điểm, lợi thế và cũng sẽ phải đối mặt với nhiều nhược điểm, thách thức, khó khăn như sau:

Ưu điểm

 • Khi thuê kho bãi, nhà xưởng có quy mô diện tích phù hợp, khả năng lưu trữ hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất sẽ được tối ưu, giúp tăng cao khả năng vận hành sản xuất. Doanh nghiệp có thể chủ động trong quy trình lưu kho sản phẩm, hàng hóa tồn, hàng hóa chưa được xuất bán. Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp đang trong giai đoạn sản xuất đợt hàng mới với số lượng lớn, thì thuê kho bãi càng phát huy tác dụng.
 • Thuê kho bãi, nhà xưởng sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc đầu tư xây mới nhà xưởng.
 • Doanh nghiệp của bạn có thể tận dụng được những tiện ích mà chủ sở hữu, chủ đầu tư đã tích hợp sẵn ở trong kho bãi. Các đơn vị cho thuê kho bãi thường cung cấp đầy đủ những loại hình dịch vụ kèm theo như bảo trì, bảo dưỡng kho, vệ sinh, bảo vệ, PCCC,... đặc biệt là hỗ trợ các doanh nghiệp nghiệp vụ quản lý kho hàng, kho nguyên vật liệu như: quản lý xuất nhập khẩu hàng hóa, kiểm đếm dỡ nhận hàng – kiểm, quản lý hàng hóa FIFO, xử lý, giải quyết những mặt hàng, sản phẩm bị hư hỏng, thải bỏ,...

Nhược điểm

 • Bạn sẽ phải trả một khoản tiền nhất định đối với kho bãi, nhà xưởng cho thuê, có thể mức phí thuê sẽ còn tăng theo từng năm. Khi công việc kinh doanh phát triển cần nâng cấp, sửa sang kho bãi cũng gặp nhiều sự khó khăn trong việc xin phép chủ kho. 
 • Bất lợi lớn nhất đối với công ty, doanh nghiệp là việc chủ kho bãi không đồng ý tiếp tục gia hạn thêm hợp đồng. Lúc này doanh nghiệp sẽ phải tốn kém nhiều công sức, kinh phí để tìm kho bãi, nhà xưởng để di chuyển.

Khi có nhu cầu thuê xưởng Hóc Môn bạn có thể tìm kiếm thông tin từ các sàn giao dịch bất động sản có uy tín như Meeyland.com. Thuê kho xưởng bạn nên cân nhắc các yếu tố như diện tích hay vị trí, giá cả để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Cho thuê kho bãi - nhà xưởng - khu công nghiệp các quận/huyện Hồ Chí Minh

Lời khuyên

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Thời gia gần đây, các vụ kiện tụng liên quan đến việc mua bán đất nằm trong diện quy hoạch ngày càng nhiều. Sở dĩ xảy ra tình trạng này vì người mua đất thiếu kiến thức nhưng nóng vội, ham rẻ mà xuống tiền. Vậy làm cách nào để “bắt bài” được các đối tượng cố tình bán đất nằm trong quy hoạch.

4 đặc điểm khi mua nhà cần tránh xa: Đừng thấy giá rẻ đã vội mừng thầm

Việc mua nhà không hề đơn giản. Nhất là bạn phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn thì việc tìm hiểu, xem xét kỹ càng trước khi mua chưa bao giờ là thừa.

Vốn 5 triệu đồng, kinh doanh Tết đồ gì để dễ có lời nhất?

Kinh doanh Tết? Tết nên bán gì kiếm tiền với 5 triệu đồng trong tay? Nếu muốn làm giàu dịp Tết 2022, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Có 2 tỷ đồng trong tay, vợ chồng trẻ nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có trong tay 2 tỷ đồng nhưng vợ chồng anh Mạnh vẫn chưa quyết định được là sẽ mua đất hay mua nhà riêng xây sẵn. Việc mua nhà mua đất là nỗi lo chung của nhiều cặp vợ chồng....

Thời điểm "vàng" để mua nhà với giá rẻ nhất, các cặp vợ chồng trẻ cần ghi nhớ ngay

Để mua nhà như ý với mức giá tiết kiệm, bạn có thể tham khảo loạt kinh nghiệm mua nhà chung cư và nhà đất được chia sẻ dưới đây. Mua nhà là việc lớn của đời người. Nó khiến...
 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung