Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Cho thuê
Bạn tìm gì hôm nay
Căn hộ dịch vụ - Homestay
Quận Gò Vấp
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Cho thuê Căn hộ dịch vụ - Homestay Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh mới nhất 10/2023

111 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Chính chủ
9
14/03/2022
3,9 Tr/Tháng
130 Ng/m²/Tháng
Chính chủ
8
10/03/2022
3,5 Tr/Tháng
116,67 Ng/m²/Tháng
Môi giới
3
10/03/2022
3,7 Tr/Tháng
132,14 Ng/m²/Tháng
Môi giới
8
10/03/2022
3,5 Tr/Tháng
129,63 Ng/m²/Tháng
Môi giới
5
02/03/2022
4,1 Tr/Tháng
146,43 Ng/m²/Tháng
Môi giới
4
26/02/2022
6 Tr/Tháng
200 Ng/m²/Tháng
Môi giới
7
14/01/2022
3,8 Tr/Tháng
126,67 Ng/m²/Tháng
Môi giới

Gò Vấp, Hồ Chí Minh

35 ngày trước

Chính chủ

Gò Vấp, Hồ Chí Minh

14/03/2022

Chính chủ

3,5 Tr/Tháng116,67 Ng/m²/Tháng

30 m2

Gò Vấp, Hồ Chí Minh

10/03/2022

Môi giới

Gò Vấp, Hồ Chí Minh

10/03/2022

Môi giới

Gò Vấp, Hồ Chí Minh

10/03/2022

Môi giới

Gò Vấp, Hồ Chí Minh

02/03/2022

Môi giới

Gò Vấp, Hồ Chí Minh

26/02/2022

Môi giới

Gò Vấp, Hồ Chí Minh

14/01/2022

DANH SÁCH QUẬN GÒ VẤP

Quận Gò Vấp là một quận đang trên đà phát triển mạnh mẽ của TP.HCM. Với nhiều tiềm năng về vị trí địa lý, hạ tầng giao thông và sự đầu tư đúng hướng, Quận Gò Vấp ngày càng thu hút nhiều dân cư đổ về sinh sống. Theo đó, nhu cầu thuê chung cư Quận Gò Vấp cũng tăng cao. Những thông tin chia sẻ từ Meey Land sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để tìm thuê căn hộ quận Quận Gò Vấp giá tốt một cách hiệu quả hơn.

Đặc điểm khu vực cho Thuê Chung Cư Gò Vấp

Vị trí địa lý

Quận Quận Gò Vấp là quận thuộc nội thành của TP.HCM và là nơi được xem là có tốc độ đô thị hóa và phát triển cao cũng như là chiếm quỹ đất lớn nhất trong tất cả các quận của TP.HCM, tiếp giáp với:

 • Phía Đông tiếp giáp quận Bình Thạnh
 • Phía Tây và Phía Bắc giáp với Quận 12 với ranh giới là Kênh Tham Lương - Bến Cát - Nước Lên
 • Phía Nam giáp với các quận Phú Nhuận và Tân Bình

Quận Quận Gò Vấp có một vị trí địa lý thuận lợi và đắc địa, là nơi gần các quận trung tâm của TP.HCM và là nơi có điều kiện kinh tế phát triển và có dân cư đông. Ngoài ra, Quận Gò Vấp có nhiều trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng và uy tín được các bạn sinh viên lựa chọn, là một nơi có quỹ đất lớn nên việc các công ty, văn phòng hay các cơ sở xuất hiện và mọc lên nhiều là điều dễ thấy. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng và cho thuê chung cư Quận Gò Vấp với đầy đủ các loại hình và giá cả phù hợp cho các bạn lựa chọn.

Diện tích, dân số và đơn vị hành chính quận Quận Gò Vấp

Quận Quận Gò Vấp có diện tích là 19,73 km. Theo số liệu thống kê năm 2021, dân số Quận Quận Gò Vấp là 635.988 người.

Quận Gò Vấp hiện được chia bao gồm 16 phường: phường 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17. Trong đó, phường 10 là nơi đặt trụ sở Ủy ban nhân đan và các cơ quan hành chính của quận.

Hạ tầng đô thị Quận Quận Gò Vấp

Quận Quận Gò Vấp là nơi có tốc độ phát triển nhất nhì của TP.HCM. Trong khoảng 10 năm gần đây, sự phát triển của các cơ sở hạ tầng cũng như nhiều dự án đã làm cho Quận Quận Gò Vấp trở thành nơi có tốc độ đô thị hóa cao và thu hút nhiều người đến để làm việc, sinh sống.

Nhiều tiện ích được xây dựng

Càng ngày càng có nhiều các căn hộ hay chung cư ở Quận Gò Vấp cho thuê được rất nhiều người quan tâm cũng như tìm kiếm, bởi vì họ muốn tìm một vị trí thuận lợi thích hợp cho việc học tập, làm việc và giải trí. Đặc biệt các chung cư Quận Gò Vấp cho thuê này không chỉ được tính toán xây dựng phù hợp với các điều kiện bên ngoài mà còn tiện lợi phù hợp với cuộc sống hiện đại bên trong. Ngoài ra, xung quanh các vị trí xây dựng rất tiện lợi cho các bạn đi tới các trung tâm thương mại, khu vui chơi, ăn uống cũng như các phòng gym, khu thể thao

Gần trường Đại học, Cao đẳng

Một lý do nữa khiến cho nhu cầu Thuê Chung Cư Gò Vấp ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn chính là có nhiều trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng với nhiều ngành nghề đào tạo phù hợp với sự phát triển của tương lai được các bạn trẻ lựa chọn nhiều như:

 • Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM
 • Trường Đại học Mở TP.HCM
 • Trường Đại học Nội vụ Hà Nội
 • Trường Đại học Trần Đại Nghĩa
 • Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cơ sở 3
 • Khoa Kiến trúc - Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng
 • Trường Cao đẳng Việt Mỹ cơ sở Quận Gò Vấp

Hệ thống giao thông Quận Quận Gò Vấp

Quận Quận Gò Vấp có vị trí thuận tiện dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm của TP.HCM một cách nhanh chóng. Các tuyến giao thông đường bộ có chức năng đối ngoại, nối kết các quận, khu vực kế cận gồm đường Phạm Văn Đồng, đường Hoàng Minh Giám, đường Nguyễn Kiệm, Nguyễn Oanh, Quang Trung và Dương Quảng Hàm.

Giá cho Thuê Chung Cư Gò Vấp

Hiện nay, có rất nhiều loại hình chung cư cho thuê Quận Gò Vấp được xây dựng để đáp ứng cho nhu cầu của mọi người. Với nhiều giá cả đa dạng từ thấp đến cao, các loại hình cho thuê chung cư hút đa số là các bạn sinh viên, công nhân lao động, nhân viên văn phòng hay các gia đình trẻ chưa có đủ điều kiện để mua nhà, muốn tìm cho mình một nơi ở tốt vừa tiết kiệm được chi phí. Sau đây là một số chia sẻ về giá thuê căn hộ Quận Gò Vấp cho các bạn tham khảo và lựa chọn:

Chung cư cho thuê Quận Gò Vấp loại hình cao cấp

Chung cư Quận Gò Vấp cho thuê ở mức giá cao cấp là loại hình chung cư được thiết kế và bố trí một cách đầy đủ và tiện nghi như: phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, nơi thư giãn,... Bên cạnh đó, các yếu tố về tiện ích xung quanh, giao thông cũng được bố trí tiện lợi nhất. Tùy vào mỗi địa điểm trong khu vực mà giá Thuê Chung Cư Gò Vấp sẽ có khác nhau.

Theo khảo sát thì trung bình giá thuê một căn chung cư cao cấp thường từ 15 - 30 triệu/tháng. Tuy nhiên cũng dựa vào thiết kế và diện tích mà nó có giá thấp hơn hoặc cao hơn. Diện tích mỗi căn chung cư trung bình khoảng 70m, phòng ngủ thì rơi vào khoảng từ 20m trở lên, và có trên hai khu vệ sinh Ngoài ra, các yếu tố về an toàn và an ninh cũng được đặt lên hàng đầu để cung cấp cho khách hàng sự an tâm cũng như tiện lợi về di chuyển.

Chung cư cho thuê Quận Gò Vấp phân khúc trung bình

Nhu cầu thuê chung cư Quận Gò Vấp ở phân khúc trung bình cũng rất cao. Vậy nên các căn hộ chung cư được xây dựng phục vụ cho phân khúc này cũng khá nhiều. Đối tượng cho những hình thức thuê này thường là các gia đình trẻ muốn tiết kiệm chi phí, những công nhân, sinh viên,... Diện tích cho thuê chung cư thuộc tầng giá trung bình thường dao động từ 35 - 75m với giá cho thuê khoảng 8 - 20 triệu đồng/tháng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về giá cả, diện tích phòng, tiện ích bên trong,... bạn có thể tham khảo trên trang Meey Land. Ngoài ra, về độ tiên nghi cũng như an ninh cũng được ưu tiên hàng đầu để đảm bảo cho mọi gia đình, mọi các nhân có một môi trường sống tốt và phát triển.

Cho thuê chung cư giá rẻ Quận Gò Vấp

Bạn có thể thuê chung cư giá rẻ Quận Gò Vấp với mức giá thuê trong khoảng từ 5 - 8 triệu đồng/ tháng cho diện tích dao động từ 12 - 25m.

Một số khu chung cư các bạn có thể tham khảo:

 • Chung cư Hà Đô Quận Quận Gò Vấp
 • Chung cư K26 Quận Quận Gò Vấp
 • Chung cư Quân đội Quận Quận Gò Vấp
 • Chung cư Sunny Quận Quận Gò Vấp
 • Chung cư Osimi Quận Quận Gò Vấp

Kinh nghiệm tìm Thuê Chung Cư Gò Vấp

Nếu bạn đang dự định thuê chung cư Quận Gò Vấp với mức giá hợp lý và đầy đủ tiện nghi thì cần lưu ý một số điều sau:

Kiểm tra tính pháp lý

Trước khi tiến hành thuê bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thông tin căn chung cư mình dự định thuê về các giấy tờ pháp lý, giấy sở hữu, hợp đồng thuê Đảm bảo tính an toàn của chung cư không nằm trong các trường hợp tranh chấp và các trường hợp xấu khác, tiền cọc phải rõ ràng giữa hai bên cũng như về quyền lợi trước khi bạn tiến hành thuê là ký hợp đồng để tránh bạn phải mất tiền hoặc rơi vào những tình huống xấu.

Chọn căn nơi ở có vị trí phù hợp

Bạn cần phải tham khảo vị trí của từng căn chung cư mà mình dự tính sẽ thuê từ đó so sánh và đánh giá chúng về các tính như: có nằm trong khu vực thường bị ngập nước hay không, có thuận lợi cho mình đến các địa điểm, vị trí làm việc, học tập hay có thuận lợi để di chuyển đến các khu vực tiện ích phục vụ nhu cầu hay không,... Từ đó bạn có thể chọn ra chung cư phù hợp và bắt đầu tiến hành đến xem phòng cũng như vị trí thực tế của nó.

Ngoài ra, bạn nên cẩn thận tìm hiểu về tính an ninh cũng như an toàn về xây dựng và nội thất của căn bạn đã chọn phải đảm bảo chúng không bị hỏng hóc trước khi chúng ta tiến hành thuê.

Khảo sát giá cho thuê ở nhiều nơi trong khu vực

Việc tham khảo giá trước khi thuê giúp bạn có thể tính toán cho việc duy trì ở dài lâu. Một điều bạn cũng cần biết rõ đó là giá của một căn chung cư thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Diện tích, vị trí, chất lượng thiết kế, điện, nướcViệc khảo sát này thường chiếm thời gian của bạn nhưng bù lại giúp bạn có một cái nhìn tổng quát và hiểu hơn về căn chung cư bạn cần thuê để tiết kiệm được chi phí và tạo điều kiện tốt cho những việc sau này.

Tìm và Thuê Chung Cư Gò Vấp hiệu quả trên Meey Land

Với vị trí có nhiều tiện lợi, lại có định hướng phát triển về hạ tầng lâu dài hợp lý, quận Quận Gò Vấp ngày càng chứng tỏ ưu thế của mình khi thu hút thêm nhiều dân cư về sinh sống. Nhu cầu thuê nhà, thuê chung cư Quận Gò Vấp đang ngày càng cao, và dự kiến sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Nếu bạn có nhu cầu tìm thuê căn hộ nói chung hoặc Thuê Chung Cư Gò Vấp nói riêng, bạn có thể tham khảo ở Meey Land - chuyên trang bất động sản uy tín hiện nay. Tại đây, việc cập nhật những tin mới nhất về cho thuê, mua, bán nhà hoặc chung cư được cập nhật mới mỗi ngày, chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng tìm được nơi thuê ưng ý. Mặt khác, bạn có thể đăng tin cho thuê hoặc bán cho các khách hàng tiềm năng.

Chúc bạn có những trải nghiệm tìm thuê và cho thuê chung cư ưng ý với Meey Land!

Cho thuê căn hộ dịch vụ - homestay các quận/huyện Hồ Chí Minh

Lời khuyên

Cần có giải pháp quản lý hiệu quả chung cư mini

Cần có giải pháp quản lý hiệu quả chung cư mini

Có thể thấy, căn hộ diện tích nhỏ nói chung hay là chung cư mini nói riêng ở các đô thị đã tồn tại từ rất lâu ở các nước và ngay cả là ở Việt Nam. Mặc dù vậy thì vẫn có nhiều bất cập, rủi ro ở trong quá trình hoạt động.

Để ngành bán dẫn tại Việt Nam bứt phá

Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan đồng tình với việc Chính phủ đề xuất ưu đãi đột phá để thu hút dự án bán dẫn.

Việt Nam đang trên đường trở thành “cứ điểm sản xuất” của Apple

Việt Nam đã liên tiếp đón dòng vốn đầu tư nước ngoài (FDI), trong đó vốn giải ngân đạt mức cao kỷ lục cho thấy xu hướng nhiều tập đoàn ngoại muốn chọn Việt Nam làm trung tâm sản xuất.

Ngành logistics Việt Nam ngày càng thu hút đầu tư, dư địa phát triển vẫn còn rất lớn

Việt Nam đang trở thành một trong những trung tâm sản xuất nổi bật của thế giới, từ đó góp phần đưa thị trường logistics hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư.

Savills: Việt Nam có lợi thế để phát triển các khu nghỉ dưỡng hạng sang

Savills cho biết, Việt Nam có lợi thế để phát triển các khu nghỉ dưỡng hạng sang, một phân khúc đã có thể duy trì được tốc độ tăng trưởng tốt ở trên toàn thế giới, ngay cả trong giai đoạn thị trường khó khăn, phân khúc hạng sang ghi nhận có nhiều tiềm năng ở trong thời gian sắp tới.
 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung